Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp tuổi nào ? Tuổi hợp kết hôn ? Hợp làm ăn ?

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp tuổi nào ? Tuổi Kỷ Mão 1999 nên kết hôn với những tuổi nào để gia đình ấm no, hạnh phúc ? Nên làm ăn với những tuổi nào để được may mắn, có điều kiện phát triển ?

Dưới nội dung bài viết của Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết nhé !

Sinh năm 1999 mệnh gì ?

Nam Nữ sinh năm 1999 mang trong mình mệnh Thổ – nạp âm Thành Đầu Thổ. Thành Đầu Thổ có ý nghĩa là đất trên cao, là loại đất vững chắc, kiên cố, dùng để xây tường thành trấn thủ.

Người mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa và quan hệ tương khắc với mệnh Mộc, cụ thể như sau:

– Hỏa sinh Thổ: Lửa của mệnh Hỏa khi cháy sẽ biến mọi thứ trở thành tro tàn, và đất được bồi đắp lên nhờ tro tàn đó.
– Mộc khắc Thổ: Cây xanh của hệ Mộc khi sinh trưởng và phát triển sẽ cần hút các chất dinh dưỡng từ đất, làm cho đất (tức là Thổ) trở nên suy yếu, cằn cõi.

Với nạp âm Thành Đầu Thổ, những người có năm sinh 1999 thường có tính cách ổn định, kiên cường và cứng cáp. Họ sẽ trở thành bức tường kiên cố để che chở và bảo vệ cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, khi không thể tiết chế cảm xúc, họ dễ trở nên cứng đầu và bảo thủ.

Sinh năm 1999 tuổi con gì ?

Người sinh năm 1999 là tuổi con mèo, người sinh năm 1999 thuộc Thiên can Kỷ và Địa chi Mão, gọi là tuổi Kỷ Mão. Trong đó, Kỷ sẽ thuộc vào hành Thổ mà chi Mão lại thuộc vào hành Mộc dẫn đến tương khắc, bạn có thể hình dung là cây cối sống trên đất lâu sẽ hút dưỡng chất của đất để nuôi cây, làm đất khô cằn.

Những người sinh năm 1999 tính từ 16/02/1999 đến 04/02/2000 (dương lịch) sẽ tính theo tuổi Kỷ Mão, cầm tinh con mèo. Những người sinh năm Kỷ Mão thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng nếu họ biết biến khó khăn thành động lực thì có thể gặt hái được nhiều thành công.

sinh nam 1999 menh gi

Xem ngay: Tuổi Ất Dậu 2005 Hợp tuổi nào ? Kỵ tuổi nào ? Tính cách ra sao ?

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với tuổi nào ?

Nhìn chung,  tình duyên của nam tuổi Kỷ Mão sẽ yên ổn thời gian đầu sau đó mới phát sinh nhiều sóng gió, chia rẽ đòi hỏi người tuổi này cần phải sáng suốt, kiên trì.

Nam Kỷ Mão nên kết duyên với các tuổi: Nữ sinh năm 2001 (Tân Tỵ), năm 2002 (Nhâm Ngọ), năm 2004 (Giáp Thân), năm 2007 (Đinh Hợi) và năm 1998 (Mậu Dần) sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc; dù sóng gió đến mấy cũng có thể vượt qua được

Nam Kỷ Mão nên tránh các tuổi tương khắc như: 1999 (Kỷ Mão), 2005 (Ất Dậu),2008 (Mậu Tý), Tân Mão, Đinh Dậu, 1996 (Bính Tý) và Quý Dậu. Nếu kết hôn với nữ giới tuổi này, sống của hai vợ chồng sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

1. Nữ Giáp Thân 2004 – Chồng hơn vợ 5 tuổi

Tuổi này không quá tốt cũng không quá xấu. Điểm tốt nằm ở trong thi cử và công việc làm ăn ổn định, có khả năng phát triển tốt. Dù lúc thịnh lúc suy nhưng vợ chồng Mão – Thân vẫn vượt qua được khó khăn. Sau này vẫn hưởng cuộc sống sang giàu, con cái đủ đầy và cùng nhau an hưởng tuổi già.

2. Nữ Quý Mùi 2003 – Chồng hơn vợ 4 tuổi

Vợ chồng tuổi Kỷ Mão và Quý Mùi kết hôn được coi là khá bình hòa, công việc làm ăn sẽ có khá nhiều thăng trầm. Tuy nhiên sau này mọi thứ sẽ yên ổn, giàu sang và con cái có số phát quan.

3. Nữ Nhâm Ngọ 2002 – Chồng hơn vợ 3 tuổi

Hai tuổi này lấy nhau sẽ hoàn toàn không phù hợp. Cung phi vợ chồng gặp sao xấu – Lục sát nên cuộc sống dễ xảy ra kiện tụng, thù hận, tai nạn. Để hóa giải chỉ có cách là sinh con hợp tuổi bố mẹ để dung hòa lại.

4. Nữ Tân Tỵ 2001 – Chồng hơn vợ 2 tuổi

Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ rất hợp, cuộc sống về sau của hai vợ chồng sẽ gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, công việc làm ăn sẽ rất thuận lợi giúp cuộc sống gia đình được giàu sang, dư giả.

5. Nữ Canh Thìn 2000 – Chồng hơn vợ 1 tuổi

Hai tuổi này kết hôn sẽ không hợp nhau, nếu kết hôn sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Hãy suy xét thật kỹ nếu có ý định đi tới hôn nhân. Ngoài ra việc sinh con hợp tuổi có thể hóa giải được tất cả.

6. Nữ Kỷ Mão 1999 – Vợ chồng bằng tuổi nhau

Hai tuổi này kết hợp là một cặp không đẹp, quan hệ tình cảm của hai vợ chồng sẽ không được thuận lợi, lâu bền và dễ xảy ra thù hận dẫn đến phân ly.

sinh nam 1999 ket hon tuoi nao

Xem ngay: Tuổi Giáp Thân 2004 hợp tuổi nào ? Hợp màu nào ? Hợp số nào ?

Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với tuổi nào ?

Nữ Kỷ Mão 1999 nên lấy chồng tuổi Mậu Dần, Ất Hợi có thể được hạnh phúc viễn mãn. Nên tránh các tuổi Bính Tý, Đinh Sửu, Canh Thìn, các tuổi này sẽ không tốt làm cuộc sống hôn nhân

1. Nam Mậu Dần 1998 ( Vợ kém chồng 1 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số nhất Phú Quý, sẽ gặp được phước hưởng giàu sang. Tuy nhiên lúc trẻ tuổi 2 tuổi này sẽ phải chịu nhiều lần thành bại thì mới phát được. Tình tính hai vợ chồng sẽ khá hòa thuận nên chung sống dễ phát triển và sẽ ăn nên làm ra.

2. Nam Đinh Sửu 1997 ( Vợ kém chồng 2 tuổi )

Hai tuổi kết hôn sẽ có xu hương không tốt lắm, vợ chồng sống trong cảnh thiếu thốn trong một thời gian, qua hạn thì mới có thể làm ăn phát triển. Tính tình hai vợ chồng cũng không mấy hòa hợp nên cùng nhau nhẫn nhịn thì mới có thể lâu bền được.

3. Nam Ất Hợi 1995 ( Vợ kém chồng 4 tuổi )

Hai tuổi này nên duyên vợ chồng sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng có thể làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt và thuận lợi.  Tính cách của 2 vợ chồng cũng hòa hợp nên dễ bề chung sống với nhau ấm no, hạnh phúc

4. Nam Nhâm Thân 1992 ( Vợ kém chồng 7 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Lá số vợ chồng làm ăn không mấy phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn và nghèo khó trong một thời gian. Tính cách hai vợ chồng cũng không mấy hòa hợp nên rất khó để có được cuộc sống hạnh phúc.

5. Nam Tân Mùi 1991 ( Vợ kém chồng 8 tuổi )

Hai tuổi này lấy nhau sẽ là một cặp đôi lý tưởng, hai người có địa vị trong xã hội, có công việc thuận lợi, phát triển. Về tính cách cũng hòa hợp nên có thể dễ dàng hòa thuận để an hưởng cuộc sống, hạnh phúc, ấm no

6. Nam Canh Ngọ 1990 ( Vợ kém chồng 9 tuổi )

Hai tuổi này kết hợp sẽ hợp nhau, có số quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn thường gặp thuận lợi, gặp nhiều may mắn về tài chính. Thế nhưng tính cách lại không mấy hòa hợp nên cuộc sống hôn nhân được yên ấm, hạnh phúc thì hai vợ chồng cần nhường nhịn lẫn nhau

sinh nam 1999 hop tuoi nao

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp tuổi nào trong làm ăn ?

Các tuổi hợp làm ăn với Kỷ Mão 1999 mang đến sự sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc:

+ Những người có mệnh Hỏa để làm ăn phát đạt, có quý nhân phù trợ như: tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi

+ Những người mệnh Kim như tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi thì Kỷ Mão 1999 thường thua thiệt. Tuy nhiên nếu người tuổi Kỷ Mão làm trợ lý hoặc cấp dưới của những người mệnh Kim thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

+ Kết hợp với người mệnh Mộc để công việc bình hòa, làm ăn thuận lợi như: tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi

+ Kết hợp với những người mệnh Thủy như tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu sẽ có điều kiện để tiến lên.

Các tuổi không hợp làm ăn với Kỷ Mão 1999 là

– Những tuổi thuộc mệnh Mộc: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thì công việc sẽ bị gián đoạn, gặp nhiều khó khăn, làm ăn sẽ bị thua thiệt.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết ” Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp tuổi nào ? ” của chúng tôi. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của bản thân.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply