Giáp Đáp: Giấc Mơ Thấy Đám Ma Đánh Là Điềm Gì? Đánh Con Gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy đám ma của người thân mình như ông bà, bố mẹ, anh chị em khiến bạn tỉnh giấc băn khoăn không biết giấc mơ đó sẽ đem lại cho bạn những dự đoán gì trong tương lai? Hoặc mang đến cho bạn những con số may mắn nào? Hãy cùng DHCHOCUOCSONGTOTDEP giải mã giấc mơ thấy đám ma chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy đám ma là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Để xác định được giấc mơ về đám ma mang lại điềm báo tốt hay xấu thì chúng ta cùng dựa vào nội dung của từng giấc mơ đó như thế nào. Cụ thể:

Mộng thấy đám ma người thân

Nếu nằm mơ đám ma của bố mẹ trong khi bố mẹ vẫn còn sống là lời nhắc nhở bạn nên học cách tự lập, bớt dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác. Còn nếu thấy đám tang ông, bà nội báo hiệu bạn nên quan tâm hơn đến những người thân trong gia đình

Mơ thấy đám ma người lạ

Giấc mơ này cho biết bạn đã kết thúc một mối quan hệ không đáng có trong quá khứ. Bạn muốn buông bỏ để xả bớt cơn giận, để không còn thù oán với bất kỳ ai. Đồng thời giấc mơ này như một lời nhắc nhở bản thân cần phải quan tâm tới gia đình, mọi người xung quanh nhiều hơn.

Chiêm bao thấy đám ma của chính mình

Đây là lời báo hiệu bạn đang đánh mất niềm tin vào bản thân mình, bạn còn hoài nghi vào khả năng và năng lực vốn có của mình. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn đang bị áp lực bởi những công việc và nhiệm vụ trong cuộc sống. Bạn luôn muốn thoát khỏi chúng bằng cách tìm người chia sẻ cùng.

mo-thay-dam-ma

Nằm mơ đám ma người yêu cũ

Giấc mơ này cho biết bạn vẫn còn vấn vương, theo đuổi mối tình cũ. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn là một lời nhắc nhở bạn hãy nên trân trọng những người trước mắt, đừng vì nghe những lời nói bên ngoài mà nghi ngờ những người thân quen của mình.

Mơ thấy đám ma người đã chết

Giấc mơ này cho biết bạn đã dành quá nhiều thời gian cho người đã khuất, có thể vì sự ra đi của họ quá nhanh, quá đột ngột, như một cú sốc khiến bạn không thể chấp nhận sự thật này. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy sẽ có thời điểm gặp khó khăn nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi. Bạn có quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Mơ thấy đứng xem đám ma

Nếu mơ thấy mình đang đứng xem đám ma cho thấy bạn là người sống khá khép kín đôi khi là quá ích kỷ chỉ quan tâm đến bản thân mà không cần biết mọi người xung quanh đang nghĩ gì. Còn nếu thấy người khác đứng xem đám ma thì hãy cẩn thận với những kẻ gian đang muốn hãm hại bạn trong công việc.

Mơ thấy đám ma và quan tài:

Đây là giiấc mơ tốt báo hiệu trong công việc bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Ngoài ra, trong thời gian tới, khả năng bạn nhận được một món tiền lớn nhờ năng lực của bản thân là rất cao.

Mơ thấy đám cưới và đám ma cùng 1 lúc

Giấc mơ này báo hiệu khoảng thời gian tới tinh thần, tâm lý của bạn cũng có sự thay đổi bất ngờ. Một số chuyện sẽ xảy ra khiến cho bạn cảm thấy khó xử, mệt mỏi. Tuy vậy hãy chú ý đừng để ảnh hưởng đến tâm trạng của mình quá nhiều.

Mơ thấy 2 đám ma gặp nhau

Giấc mơ tốt lành báo hiệu thời gian tới tiền bạc, tài lộc của bạn sẽ tăng lên gấp bội lần. Đây là thời điểm thích hợp nhất để hợp tác làm ăn, hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển công việc của mình. Tuy nhiên giai đoạn này đòi hỏi nhiều sự tập trung cao độ. Không nên chủ quan nếu không sẽ dễ mắc phải sai lầm.

mo-thay-dam-ma-1

Mơ thấy nhiều đám ma

Giấc mơ náy báo hiệu công việc sắp tới sẽ có sự thay đổi. Có thể bạn sẽ chuyển chỗ làm, hoặc thay đổi sang một vị trí mới. Do đó, bạn đừng quá lo lắng khi nằm mơ thấy nhé.

Mơ thấy đám ma đi qua nhà

Giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn sẽ nhận được một số tiền lớn, có thể từ công việc nhưng cũng có thể đến từ người thân trong gia đình. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu bạn sắp tìm được nửa kia của mình.

Mơ thấy mình đi viếng, đi phúng đám ma

Đây chính là tin vui với bạn cho thấy mọi sự tắc nghẽn về tiền bạc đều được khai thông, khả năng khởi sắc về tài chính là rất lớn. Ngoài ra, gia đình có thể có tiệc cưới, chuyện vui đến từ lĩnh vực tài chính và công danh.

Mơ thấy đi chôn cất đám ma

Giấc mơ này ám chỉ trong tâm trí bạn đang lo lắng về một vấn đề nào đó. Đó có thể là lỗi lầm mà bạn đang cố gắng chạy trốn trong tâm trí của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải thành thật nhìn nhận bản thân để được nhận sự tha thứ từ người khác.

Mơ thấy đám ma hàng xóm

Giấc mơ này khuyên bạn nên có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống, không nên chỉ vì những khó khăn ở hiện tại mà cảm thấy mất niềm tin và ngừng cố gắng. Ngoài ra, giấc mơ này còn chứng tỏ bạn đang chịu một vài áp lực nào đó từ công việc hoặc gia đình khiến cho bản thân mệt mỏi trong thời gian dài.

Tham khảo thêm bài viết khác: 

Mơ thấy đám ma đánh con gì? Là số mấy?

Nếu bạn mơ thấy đám ma chung chung đánh ngay con 34, 35, 36. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nội dung giấc mơ khác nhau sẽ mang tới cho bạn các con số may mắn khác như:

 • Mơ thấy 2 đám ma gặp nhau: 22-88
 • Mơ thấy 3 đám ma: 36
 • Mơ thấy 4 đám ma: 17 – 13
 • Nằm mơ thấy nhiều đám ma: 75 – 80
 • Thấy đám ma bố mẹ: 34 – 72
 • Thấy đám ma 2 người chết: 15-85
 • Thấy đám ma bố chồng: 15 – 46
 • Thấy đám ma của bố đã mất: 92
 • Thấy đám ma người lạ: 34 – 72
 • Thấy đám ma bạn thân: 50-05
 • Thấy đám tang người yêu cũ: 67-76
 • Chiêm bao thấy đám ma hàng xóm: 95- 86
 • Thấy đám ma của người đã mất: 13-73
 • Thấy đám ma và đám cưới cùng lúc: 02-20
 • Thấy viếng đám ma: 06
 • Mơ thấy xe đám ma: 83
 • Thấy đám ma nhưng không thấy quan tài: 93
 • Thấy đám ma đang đi chôn: 11 – 32
 • Mơ thấy đi ăn cỗ đám ma: 76-41
 • Thấy đám ma tại nhà mình: 92-68
 • Thấy đám ma trong chùa: 31
 • Thấy đám ma trên sông: 24 – 73

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được giấc mơ thấy đám ma là điềm báo tốt hay xấu rồi nhé. Bên cạnh đó, giúp bạn suy luận ra các con số may mắn nhưng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply