Mơ Thấy Người Thân Chết Đánh Con Gì? Là Điềm Tốt Hay Xấu?

Từ xưa ông cha ta đã có câu “Sinh dữ, tử lành” nên giấc mơ về người chết sẽ không đáng sợ như những gì bạn nhìn thấy trong giấc mơ mà đó chính là một thông báo về một sự việc nào sắp diễn ra trong thời gian sắp tới. Vậy mơ thấy người thân chết là điềm gì? Đánh con số nào để may mắn? Hãy cùng donghanhchocuocsongtotdep.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Mơ thấy người thân chết đánh con gì? Là con số mấy?

 • Mơ thấy người thân chết chung chung: 84 – 48
 • Mơ thấy mẹ chết nhưng mẹ chưa chết: 26 – 24.
 • Mơ thấy bố chết nhưng bố chưa chết: 75 – 83.
 • Ngủ mơ thấy vợ chết: 54 – 73
 • Mơ thấy con chết: 35
 • Mộng thấy bà mất: 93 – 96
 • Mơ thấy chị em họ hàng chết: 34 – 78.
 • Mơ thấy người chết sống lại: 37- 85.
 • Mơ thấy nói chuyện với người thân đã mất: 29 – 84
 • Mộng thấy người thân mất do đuối nước: 06
 • Nằm mơ người thân mất do tai nạn: 07 – 70

Tham khảo thêm:

Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy người thân chết là điềm gì? Lành hay dữ?

Xét về tâm linh, ngủ mơ thấy người thân chết thường mang đến điều xấu, cảnh báo cho bạn biết người thân mà bạn mơ chuẩn bị xảy ra vấn gì đó. Bạn cần nhắc nhở người thân của mình chú ý đến sức khỏe cũng như sự an toàn của bản thân.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào mọi hình ảnh trong mỗi giấc mơ của chúng ta thường ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa bên trong và giấc mơ thấy người thân mất từ lâu cũng vậy. Chính vì vậy, ý nghĩa của giấc mơ phụ thuộc vào từng sự việc, hiện tượng xuất hiện trong giấc mơ người thân chết của bạn.

Mộng thấy người thân chết đuối

Giấc mơ này cho thấy những cảm xúc đang tồn tại bên trọng con người bạn. Tinh thần của bạn đang không ổn định và theo chiều hướng tiêu cực ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở quý bạn trong thời gian tới cần đề phòng hơn, không nên quá tin tưởng người khác, đặc biệt là trong làm ăn kinh doanh.

mo-thay-nguoi-than-chet

Chiêm bao thấy người thân chết sống lại

Đây là giấc mơ tốt về trong tình yêu, công việc của bạn đang và vẫn sẽ có những tiến triển tốt, nguyện vọng của bạn sắp có thành quả. Vấn đề tài chính cũng đủng đỉnh hơn. Đặc biệt là bạn mơ thấy người đó đang có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc

Mơ thấy bố mẹ chết

Nếu bạn mơ thấy bố mẹ chết nhưng thực tại họ vẫn còn sống dự báo có thể là bạn sắp mất đi một người thân quan trọng nào đó đối với mình. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ bạn hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, quan tâm chăm sóc những người mà mình yêu thương.

Mơ thấy anh chị em chết

Đây là giấc mơ báo hiệu điềm lành đến với bạn báo hiệu sẽ có người giúp đỡ bạn có cơ hội tiến lên trên con người công danh sắp tới. Ngoài ra, mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết vào thời gian sắp tới, vì thế bạn không cần phải quá lo lắng và đau đầu vì nó.

Mơ thấy vợ/chồng chết

Nếu đàn ông mơ thấy vợ đã chết là điềm báo thuận lợi cho thời gian tới. Công việc sẽ có nhiều khởi sắc, nếu có khó khăn thì không nên lo lắng vì sẽ có người sẵn sàng ra tay trợ giúp. Tuy nhiên, nếu phụ nữ mơ thấy chồng mình chết là dấu hiệu không tốt báo hiệu đường tình duyên sẽ gian nan hơn, hai người sẽ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Mơ thấy con cái chết

Đây là giấc mơ xấu báo hiệu bạn đang có những bước đầu tư không hiệu quả, hãy kiểm tra lại tất cả trước khi thực sự thất bại. Ngoài ra, công danh sự nghiệp của bạn chuẩn bị vướng phải sóng gió, trở ngại. Bạn rất khó có thể thăng quan tiến chức.

Mơ thấy bạn bè chết

Đây là giấc mơ may mắn đối với bạn trong thời gian tới, dụ báo bạn có thể đang gặp phải những khó khăn ở hiện tại nhưng tất cả những chuyện đó sẽ sớm được hóa giải, bạn cũng sẽ có quý nhân phù trợ. Không lo có khó khăn không thể vượt qua.

Mơ thấy người thân đã chết về

Giấc mơ này mang tới điềm báo may mắn dự báo sắp tới công việc của bạn sẽ có nhiều biến chuyển, thay đổi mới. Nhưng sẽ có quý nhân phù trợ giúp công việc tiến triển hanh thông, thuận lợi hơn nên bạn đừng quá lo lắng khi nằm mơ thấy giấc mơ này nhé

mo-thay-nguoi-than-chet-1

Chiêm bao thấy xác chết người thân

Đây là điềm báo không may mắn báo hiệu sắp tới gia đạo có thể xảy ra một số mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, nhưng hãy chú ý giữ bình tĩnh, không nên nóng nảy khiến chuyện bé xé ra to.

Mơ thấy nói chuyện với người thân đã chết 

Đây là điềm báo tốt lành dành cho bạn cho thấy sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ trong công việc nên cơ hội thăng tiến của bạn sẽ rất suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu thấy người thân đã chết cười với mình ám chỉ bạn đã dần buông bỏ được những cảm xúc tiêu cực và dần chấp nhận được mọi chuyện.

Mơ thấy người thân sắp chết

Giấc mơ này cho thấy gia đình bạn sắp xảy ra sự tranh cãi, mâu thuẫn ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Do đó, mọi người nên ngồi lại để giải quyết vấn đề một cách rõ ràng để tránh ảnh hưởng đến tình cảm của mọi người.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về người thân chết có thể giúp các bạn được đó là giấc mơ báo hiệu những điều tốt lành, may mắn hay là những điềm báo xấu xui xẻo sắp đến với bạn rồi nhé. Đặc biệt, giấc mơ này còn mang tới cho bạn các con số may mắn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply