Tuồi Dần nên mua xe màu gì ? Màu xe phù hợp với phong thủy ?

Tuồi Dần nên mua xe màu gì ? Mỗi người tuổi Dần sẽ có những màu sắc nào phù hợp và nên tránh ? Nên chọn màu sắc xe nào để chiếc xe đem đến may mắn, tài lộc cho chủ xe ? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để cùng Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp chia sẻ những thông tin liên quan đến màu xe phù hợp với tuổi Dần nhé !

Người tuổi Dần sinh năm nào ?

Những người tuổi Dần muốn mua xe hợp bản mệnh của mình thì cần xác định mệnh và tìm màu bản mệnh tương ứng. Dưới đây là năm sinh tương ứng với mệnh của tuổi Dần, cụ thể:

– Tuổi Mậu Dần: Sinh vào các năm 1938, 1998 – thuộc mệnh ngũ hành Mệnh Thổ

– Tuổi Bính Dần: Sinh vào các năm 1926, 1986 – thuộc mệnh ngũ hành Mệnh Hỏa

– Tuổi Giáp Dần: Sinh vào các năm 1974 – thuộc mệnh ngũ hành Mệnh Thủy

– Tuổi Nhâm Dần: Sinh vào các năm 1962, 2022 – thuộc mệnh ngũ hành Mệnh Kim

– Tuổi Canh Dần: Sinh vào các năm 1950, 2010 – thuộc mệnh ngũ hành Mệnh Mộc

tuoi dan mua xe mau gi

Xem ngay: Tuổi Sửu nên mua xe màu gì ? Màu xe nào mang đến may mắn ?

Tuổi Bính Dần nên mua xe màu gì ?

1. Những màu xe tuổi Bính Dần nên mua

– Xe màu đỏ, hồng, tím: Đây là những màu sắc bản mệnh của mệnh Hỏa nên rất hợp với tuổi Bính Dần. Gia chủ lựa chọn mua xe với màu sắc trên sẽ gặp được thuận lợi trên đường làm ăn, di chuyển bình an.

– Xe màu xanh lá cây: Đây là màu tương sinh với mệnh Hỏa cũng rất phù hợp với tuổi Bính Dần. Gia chủ mua xe màu xanh lá cây sẽ được chiếc xe sẽ nâng đỡ cho người chủ rất nhiều, chủ xe sẽ ít gặp tai nạn, làm ăn phát đạt, tài vận kéo đến và gặp nhiều may mắn trên đường đời.

2. Những màu xe tuổi Bính Dần không nên mua

– Xe màu vàng, màu nâu: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ, mà Hỏa sinh Thổ không tốt. Nếu bạn mua xe với màu sắc này chiếc xe sẽ rút hết mọi năng lượng của chủ xe, sức khỏe gia chủ sẽ suy yếu, con đường sự nghiệp sẽ thụt lùi và tàn lụi.

– Xe màu trắng, xám và ghi: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Kim, mà Hỏa tương khắc với mệnh Kim không may mắn. Gia chủ nếu mua xe với màu sắc trên sẽ dễ bị hao tổn sức khỏe, xe rất dễ bị hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa và đôi khi dẫn đến tai nạn ngoài ý muốn.

Tham khảo thêm  Tuổi Thân nên mua xe màu gì ? Màu xe phù hợp với tuổi Thân ?

– Xe màu đen, màu xanh nước biển: Đây là những màu đặc trưng của mệnh Thủy, mà mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa không tốt. Gia chủ mua xe với màu sắc trên sẽ dễ gặp phải những điều xui rủi

Tuổi Giáp Dần nên mua xe màu gì ?

1. Những màu xe tuổi Giáp Dần nên mua

– Xe màu đen, màu xanh nước biển: Đây là những màu sắc đặc trưng của mệnh Thủy nên rất phù hợp với tuổi Giáp Dần. Gia chủ tuổi Giáp Dần nên mua xe với màu sắc trên để gặp nhiều may mắn.

– Xe màu trắng, xám và ghi: Đây là những màu sắc đặc trưng của mệnh Kim, mà Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy nên cũng rất hợp với tuổi Giáp Dần. Gia chủ mua xe với màu sắc trên sẽ tạo nên sự cộng hưởng trong cuộc sống, tài lộc đến nhiều hơn, công việc sẽ thuận buồm xuôi gió hơn

2. Những màu xe tuổi Giáp Dần không nên mua

– Xe màu vàng, nâu đất: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ, mà mệnh Thổ tương khắc với mệnh Thủy không tốt. Nếu gia chủ mua xe với những màu sắc trên sẽ gặp phải những điều không may mắn

– Xe màu hồng, đỏ, tím: Đây là những màu sắc tượng trưng của mệnh Thủy mà cực kỳ tương khắc với tuổi Giáp Dần do Thủy và Hỏa khắc nhau. Gia chủ khi mua xe với màu sắc trên có thể sẽ gặp những sự không may, bất an, lo lắng

nguoi tuoi dan mua xe mau gi

Xem ngay: Tuổi Tý nên mua xe màu gì ? Mua xe màu nào để gặp may mắn ?

Tuổi Mậu Dần nên mua xe màu gì ?

1. Những màu xe tuổi Mậu Dần nên mua

– Xe màu nâu đất, màu vàng: Những màu sắc này là màu bản mệnh của mệnh Thổ rất hợp với tuổi Mậu Dần. Gia chủ nên mua xe với những màu sắc trên để rước may mắn, tài lộc về cho bản thân.

– Xe màu đỏ, hồng, tím: Những màu sắc này thuộc mệnh Hỏa, là màu tương sinh với mệnh Thổ. Những màu sắc này là màu tốt hơn cả màu bản mệnh của người mệnh Thổ, mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ, gia đình êm ấm và mọi đường đi trong sự nghiệp đều thuận lợi và thành công.

2. Những màu xe tuổi Mậu Dần không nên mua

– Xe màu xanh lá cây: Đây là màu đặc trưng của mệnh Mộc, mà mệnh Mộc khắc mệnh Thổ không may mắn khi gia chủ mua xe với màu xanh lá cây

– Xe màu trắng, xám, ghi: Những màu sắc này thuộc mệnh Kim, mà Thổ sinh Kim không tốt. Gia chủ tuổi Mậu Dần mua xe với màu sắc trên sẽ bị xe hút hết sinh khí, khó thuận lợi trong làm ăn và sức khỏe cũng sẽ bị cạn kiệt.

– Xe màu xanh đen, màu xanh nước biển: Những màu sắc này thuộc mệnh Thủy, mà mệnh Thổ tương khắc với mệnh Thủy. Nếu gia chủ mua xe mang mệnh Thủy người khắc với xe thì cũng chẳng mang lại may mắn gì.

Tham khảo thêm  Tuổi Tuất hợp cây gì ? Cây phong thủy mang nhiều may mắn ?

Tuổi Nhâm Dần nên mua xe màu gì ?

1. Những màu xe tuổi Nhâm Dần nên mua

– Xe màu trắng, xám, ghi: Đây là những màu sắc bản mệnh phù hợp với người tuổi Nhâm Dần. Gia chủ mua xe với màu sắc trên sẽ giúp chủ xe vận hành êm ái và gặp điều thuận lợi trong sự nghiệp.

– Xe màu vàng, nâu đất: Những màu sắc thuộc mệnh Thổ này sẽ mang đến may mắn cho tuổi Nhâm Dần. So mệnh Thổ sinh Kim, chiếc xe sẽ nâng đỡ gia chủ, đi xe sẽ ít gặp tai nạn, sức khỏe dồi dào, ăn nên làm ra.

2. Những màu xe tuổi Nhâm Dần không nên mua

– Xe màu đỏ, tím hồng: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, mà mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim. Gia chủ tuổi Nhâm Dần mua xe với màu sắc trên sẽ tạo sự xung khắc mạnh mẽ, mang đến nhiều điều xui rủi và đôi khi ảnh hưởng đến tính mạng.

– Xe màu xanh đen, xanh nước biển: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thủy, mà mệnh Kim sinh Thủy có nghĩa là gia chủ sinh ra cái xe. Chiếc xe sẽ hút hết sinh khí của gia chủ, khiến chủ sức khỏe cạn kiệt, tinh thần mệt mỏi và làm ăn bế tắc.

– Xe màu xanh lá hay xanh lục: Đây là màu sắc thuộc mệnh Mộc, mà mệnh Mộc tương khắc với mệnh Kim như chiếc xe khắc với gia chủ. Điều này không tốt đối với chủ xe khi vận hành trên chiếc xe có các màu này.

tuoi dan nen mua xe mau gi

Tuổi Canh Dần nên mua xe màu gì ?

1. Những màu xe tuổi Canh Dần nên mua

– Xe màu xanh lá cây: Đây là màu của bản mệnh Mộc, là màu tương sinh nên rất hợp với tuổi Canh Dần. Gia chủ tuổi Canh Dần nên lựa chọn màu xanh lá cây để gặp được nhiều điều may mắn

– Xe màu đen, xanh nước biển: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thủy, là màu tương sinh của người mệnh Mộc. Người tuổi Canh Dần nên ưu tiên chọn hai màu tương sinh này để rước may mắn, bình an và thành đạt cho bản thân.

2. Những màu xe tuổi Canh Dần không nên mua

– Xe màu đỏ, hồng, tím: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa lại khắc Mộc nên tuổi Canh Dần nên tránh xa những màu sắc trên để tránh những điều kém may mắn

– Xe màu nâu đất, màu vàng: Đây là những màu sắc tương trưng của mệnh Thổ, mà mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc không tốt. Gia chủ tuổi Canh Dần nên tránh xa những màu sắc trên

– Xe màu bạc, trắng, xám, ghi: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Kim, mà mệnh Kim tương khắc với mệnh Mộc không phù hợp với tuổi Canh Dần. Nếu mua xe với màu sắc trên chiếc xe và chủ xe sẽ khắc nhau dễ gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống

Cám ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết ” Tuồi Dần nên mua xe màu gì ? ” của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho những câu hỏi thắc mắc của bạn !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply