Cách Đốt Vía Giải Đen Trong Bán Hàng Nhất Định Phải Biết

Cách đốt vía giải đen trong bán hàng bạn đã biết chưa ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan đến cách đốt vía giải đen cho cửa hàng của bạn.

Hãy cùng donghanhchocuocsongtotdep.vn theo dõi những nội dung dưới bài viết này nhé !

Đốt vía giải đen là gì ?

Đốt vía hay còn được gọi là đốt phong lông. Theo phong tục tín ngưỡng của người Việt, trong mỗi con người đều có 3 phần hồn và 7 phần vía. Vía lành sẽ đem đến những điều may mắn, mọi việc thuận lợi nhưng nếu gặp phải vía dữ, mọi việc sẽ xui xẻo, mọi việc làm đều không thuận lợi.

Đốt vía giải đen là hành động dùng lửa để hơ ám khí xung quanh, kết hợp với đọc câu thần chú để xua đuổi tà quỳ, điều xui rủi. Theo quan niệm dân gian, đốt vía thường dành cho những cửa hàng buôn bán không thuận lợi, gặp nhiều vận đen trong ngày.

cach dot via

 

Tại sao dân kinh doanh nên đốt vía giải đen ?

Những người kinh doanh, buôn bán rất sợ khách hàng có vía dữ. Chỉ cần ai đó nặng vía mở hàng thì chắc chắn ngày hôm đó bán buôn ế ẩm, không suôn sẻ và thuận lợi. Cũng chính vì thế mới có việc đốt vía.

Người ta tâm niệm rằng cách đốt vía giúp giải đen và những điều không may. Điều này sẽ giúp cho công việc kinh doanh hanh thông, buôn may bán đắt và đem đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Khi đốt vía sẽ có những hành động xua đuổi hoặc đọc vài câu thơ, văn khấn.

Người đốt vía giải đen có sao không ?

Câu trả lời là không.

Bởi đây là một phục tục dân gian, cách đốt vía giải đen xuất phát từ lòng tin của khách hàng. Không phải tự nhiên một người trở thành người bị đốt vía, có thể người đó đang bị bao vây bởi những phần vía nặng, không lành. Do đó người bị đốt vía có thể tự đốt vía giải đen cho chinh mình hoặc đực người khác giúp để giải vận xui

cach dot via giai den trong ban hang

7 Cách đốt vía giải đen trong bán hàng

1. Sử dụng muối giải đen

Muối là một trong những vật dụng không chỉ dùng làm gia vị mà con là cách đốt vía giải đen hiệu quả theo dân gian

Gia chủ giải đen bằng cách lấy một chút muối để rắc xung quanh cửa hàng. Sau đó rắc muối ở khu vực sân và trước cửa nhà để loại bỏ tà khí. Trong trường hợp gặp phải người có vía dữ ngoài đường thì lấy một nắm muối ném qua vai trái.

2. Sử dụng giấy đốt vía giải đen

Dùng giấy đốt vía giải đen là cách thường áp dụng bởi chủ kinh doanh, bằng cách này chủ kinh doanh lấy một tờ giấy dùng bật lửa đốt cháy.

Việc này thực hiện ngay trước cửa hàng, khi đốt xong thì ném xuống đất. Khi đốt nên kết hợp đọc cùng câu: “Đốt vía đốt vận, vía lành thì ở, vía dữ thì đi”. Đối với nữ thì đốt giấy xong bạn nên nhảy qua đó 9 lần, đối với nam thì nhảy qua đó 7 lần.

3. Thắp hương

Trong trường hợp người kinh doanh muốn đốt vía giải đen có thể thực hiện bằng cách thắp hương. Bởi theo quan niệm dân gian thắp hương sẽ giúp xua đuổi tà khí.

Do đó mọi người có thể sử dụng cách đốt vía là thắp hương để cầu nguyện vận đen tan đi. Số hương thắp trên bàn thờ phải là số lẻ và không được thắp số chẵn.

4. Thờ thần tài

Thờ thần tài trong cửa hàng là cách thu hút tài lộc mang lại nhiều may mắn, tài lộc phổ biến trong các cửa hàng

Gia chủ có thể thành tâm cúng bái Thần Tài vào các ngày Tết, Rằm, ngày vía Thần Tài để giải xui và thu hút thêm nhiều may mắn, tài lộc.

5. Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy đóng vai trò không hề nhỏ trong việc thu hút tài lộc và giúp chủ kinh doanh buôn may bán đắt hơn.

 Bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ để hóa giải vận đen và bán hàng thuận lợi hơn.

6. Đốt trầm hương giải đen

Trầm hương được biết đến là vật dụng xông nhà, tẩy uế và loại bỏ các loại tà khí vô cùng hiệu quả. Khói trầm hương sẽ giúp lan tỏa cửa hàng xua tuổi vận đen và mang lại tài lộc, may mắn cho hoạt động kinh doanh

7. Dọn dẹp, sắp xếp lại cửa hàng

Việc sắp xếp, bố trí cửa hàng không khoa học, bừa bộn cũng là một trong những yếu tố khiến nguồn năng lượng trong cửa hàng bị ngăn cản và tài vận không hanh thông.

Hãy đảm bảo dọn dẹp cửa hàng sạch sẽ và sắp xếp cửa hàng thoáng đãng vừa giúp khách hàng dễ dàng mua sắp, vừa thu hút tài lộc một cách hiệu quả

cach dot via giai den

Bài khấn đốt vía bán hàng giải đen

Vía dữ đi, vía lành thì ở!
Ngọn lửa nhỏ nhờ nhờ bụi khói
Lập lòe trong mù mịt tuyết rơi
Sáng mùa đông chưa tỏ mặt người…

Em đốt vía cầu may, bán đắt
Những món hàng sẽ vợi nhanh nhanh.
Có lửa nào xua đi bất trắc?
Phận đàn bà xa xứ mong manh!

Những cuộc tình trôi qua chóng vánh,
Chợ họp rồi chợ đến lúc tan…
Một mình em và căn phòng lạnh
Vía lành nào ở lại cùng em?

Anh những muốn sẻ chia cay đắng
Chỉ thầm lo cái vía của mình!
Chẳng mở hàng…thôi em cứ đốt,
Xin em đừng xua đuổi vía anh!

Những lưu ý khi đốt vía bán hàng bạn nên chú ý

Khi thực hiện đốt vía giải đen cho cửa hàng của mình, gia chủ cần lưu ý:

  1. Không thực hiện đốt vía khách hàng khi cửa hàng có khách
  2. Dọn dẹp cửa hàng ngay khi đốt vía, tránh để muối, giấy đã đốt vung vãi khắp cửa hàng
  3. Thực hiện đốt vía 1 lần nhanh chóng, dứt khoát

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ”Cách đốt vía giải đen trong bán hàng” của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào những thắc mắc của mình

Hẹn gặp lại ở những nội dung chia sẻ sắp tới của chúng tôi !!!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply