Mệnh Thổ hợp đá phong thủy nào ? Loại đá nào đem lại may mắn

Mệnh Thổ hợp đá phong thủy nào ? Đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Thổ theo độ tuổi ? Đá phong thủy nào sẽ đem lại may mắn cho người mệnh Thổ ?

Cùng chúng tôi theo dõi nội dung trong bài viết này và cùng donghanhchocuocsongtotdep.vn giải đáp thắc mắc nhé !

Đôi chút tổng quan về người mệnh Thổ

1. Tính cách chung của người mệnh Thổ

Tính cách của người mệnh Thổ có tấm lòng bao dung độ lượng.  Họ hiền hòa với tất cả mọi người xung quanh và luôn sẵn sàng tha thứ cho bất kỳ một ai đó

Người thuộc mệnh Thổ có tính cách cần cù và chăm chỉ, họ cũng là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy. Thêm vào đó họ luôn cố gắng hoàn thành công việc cũng như cam kết của mình một khi họ đã đưa ra lời hứa với ai đó.

Họ luôn nắm bắt điểm mạnh, ưu thế của bản thân và phát huy tối đa thế mạnh ấy. Sự trầm lặng, bình tĩnh, và tỉ mỉ kết hợp với một bộ óc có tổ chức những người mệnh Thổ tuy không phải là những người tiên phong trong công việc nhưng họ luôn là những người rà soát, kiểm tra lại toàn bộ quá trình.

Tuy nhiên nhược điểm của họ chính là sự thiếu quyết đoán, mạo hiểm, và thiếu trí tưởng tượng.

2. Sự nghiệp của người mệnh Thổ

Với tính cách tỉ mỉ, chăm chỉ cùng bộ óc có tổ chức người mệnh Thổ thích hợp với những công việc ngành nghề liên quan đến đất đai. Họ luôn cóng hiến hết mình với một tinh thần luôn cố gắng nỗ lực trong công việc, lối sống tự giác, tôn trọng và biết giao tiếp. Với những công việc liên quan đến bất động sản, thiết kế địa ốc, xây dựng công trình, kiến trúc sư ẽ là những ngành nghề giúp người mệnh Thổ gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuy nhiên, tính cách của họ quá cẩn thận nên thường không muốn mạo hiểm, thêm vào đó là sự thiếu quyết đoán, cũng như làm việc dập khuôn, không có sáng tạo khiến tuổi Thổ mất đi nhiều cơ hội trong việc làm ăn.

Ngoài ra những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực bếp núc, nấu ăn, hay những nghề có liên quan đến yếu tố Hỏa cũng rất thích hợp với mệnh Thổ. Những ngành này cũng sẽ đem lại nhiều may mắn, sự thăng tiến trong sự nghiệp cho những người thuộc mệnh Thổ.

3. Hôn nhân và gia đình của người mệnh Thổ

Tính cách của người tuổi Thổ hiền lành, chăm chỉ nên trong hôn nhân họ luôn biết các vun vén để gia đình hòa thuận êm ấm.

Với sự điềm tĩnh của người mệnh Thổ, kết hợp với nhiệt huyết của mệnh Hỏa sẽ bổ sung, bù trừ cho nhau, khi cặp này nên duyên, đời sống tình cảm đều vẹn toàn.

Sự kết hợp giữa Hỏa và Thổ cũng sẽ thúc đẩy nhau, không chỉ gia đình hạnh phúc viên mãn, mà công danh sự nghiệp cũng có sự thúc đẩy, tương trợ, cả đời hưởng vinh hoa phú quý.

Yếu tố Thổ còn sinh Kim nên nếu hai mệnh này kết hợp với nhau, vợ chồng hòa thuận, con cháu đều có tướng phú quý, cả đời hưởng lạc an nhàn.

menh tho hop da phong thuy gi

Những năm sinh nào thuộc mệnh Thổ

– Sinh năm 1938 và năm 1988 (Tuổi Mậu dần và Tuổi Mậu Thìn): Thêm vào vòng tay những viên đá quý đặc biệt, như ngọc lục bảo, để gia tăng sức mạnh và may mắn cho người đeo.

– Sinh năm 1961 (Tuổi Tân sửu): Sử dụng các họa tiết và màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ, như hình ảnh cây cỏ và màu nâu, để tăng cường tính đồng điệu với người mang.

– Sinh năm 1990 và năm 1999 (Tuổi Kỷ mão): Tích hợp linh vật phong thủy mang ý nghĩa bảo vệ và thịnh vượng cho những năm mệnh này.

– Sinh năm 1968 (Tuổi Mậu thân): Chọn loại kim loại có liên quan đến mệnh Thổ, như đồng, để kích thích năng lượng tích cực và cân bằng.

– Sinh năm 1931 và năm 1991 (Tuổi Tân mùi): Thêm vào vòng tay những họa tiết hoa và lá để thúc đẩy sự tươi mới và sự phát triển.

– Sinh năm 1946 và năm 2006 (Tuổi Bính tuất): Sử dụng đá hoặc vật liệu màu đỏ để tăng cường năng lượng tích cực và sự quyết đoán.

– Sinh năm 1969 (Tuổi Kỷ dậu): Đặt một hình ảnh của linh vật phong thủy có liên quan, như hình ảnh chú chuột, để bảo vệ và mang lại may mắn.

– Sinh năm 1947 và năm 2007 (Tuổi Đinh hợi): Sử dụng đá thạch anh hồng hoặc các viên đá có màu hồng để kích thích tình cảm và sự ấm áp.

– Sinh năm 1976 (Tuổi Bính thìn): Tăng cường vòng tay bằng các biểu tượng thuận lợi và thành công để hỗ trợ trong sự nghiệp và sự phát triển cá nhân.

Năm 1960 (Tuổi Canh tý) và Năm 1977 (Tuổi Đinh tỵ): Thêm vào vòng tay các hình ảnh của cây cỏ hoặc lôi cuốn màu xanh để tăng cường sự kết nối với nguồn năng lượng tự nhiên.

Mệnh Thổ hợp màu gì ?

Theo quy luật của thuyết ngũ hành, mỗi một cung mệnh sẽ có màu tương sinh và tương khắc. Vì vậy mà mệnh Thổ đại diện cho các màu sau đây:

– Màu sắc tương sinh với mệnh Thổ: Màu đỏ, hồng, tím, cam, nâu, vàng. Đây là những màu mang tính hỗ trợ, giúp cho người mệnh Thổ luôn gặp điều may mắn cho sức khỏe, công danh, sự nghiệp.

– Màu sắc tương khắc với mệnh Thổ: Màu trắng, xanh lá cây, xanh lục . Đây đều là những màu mà người mệnh Thổ nên tránh. Bởi đây đều là những màu không tốt với bản mệnh và dễ mang lại những điều không may mắn.

menh tho nen chon da phong thuy nao

Đá phong thủy phù hợp với mệnh Thổ giúp chiêu tài, hút lộc

1. Đá Mắt Hổ Vàng

Đá Mắt Hổ có dải phổ quang màu bên trong đá rất sống động, tựa như con ngươi của hồ và mèo. Đá Mắt Hổ Vàng mang đến ý nghĩa gia tăng tốc độ phát triển, giúp cho người sở hữu có nhiều bước đột phá, thăng tiến trong cả sự nghiệp và tình yêu.

Ngoài ra gia chủ sở hữu Đá Mắt Mèo sẽ giúp cân bằng cuộc sống của người mệnh Thổ, giúp họ giảm bớt.

2. Kim Cương Đen

Kim Cương Đen là loại đá phong thủy dành cho mệnh Thổ, với , nguồn năng lượng đến từ kim cương đen sẽ giúp ích và đem đến những ý nghĩa tích cực cho người mệnh Thổ.

Kim Cương Đen biểu tượng cho quyền lực và dung hoà mọi đối lập của vạn vật. Vì vậy người mệnh Thổ khi sở hữu Kim Cương Đen sẽ giúp nâng cao quyền lực, thu hút được nhiều sự giúp đỡ và làm giảm các mâu thuẫn phát sinh trong cuộc sống.

kim cuong den hop menh tho

 

3. Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Đá Thạch Anh Tóc Vàng là đá phong thủy mang năng lượng thu hút những điều tốt đẹp cho chủ nhân trong cả đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên, cuộc sống.

Ngoài ra, Đá Thạch Anh Tóc Vàng còn có công năng đặc biệt đó là giúp khai sáng trí óc, làm giảm triệu chứng ở người trí nhớ kém và cải thiện sức khỏe.

Khi thường xuyên mang đa bên người sẽ đem lại sự sáng suốt và giúp người đeo tránh xa những việc lừa đảo, nâng cao sức khỏe và tài vận của mình

4. Đá Thạch Anh Hồng

Đá Thạch Anh Hồng là loại đá nổi bật với sắc hồng tinh khôi, trong trẻo mà không kém phần đằm thắm. Người sở hữu nhẫn, vòng tay hoặc quả cầu đá từ Thạch Anh Hồng sẽ nhận được nhiều may mắn và viên mãn trong tình yêu, hôn nhân.

Loại đá sẽ giúp giảm bớt tranh cãi, mâu thuẫn và gặp kết tình yêu của chủ nhân. Khi mang đá Thạch Anh Hồng bên người khi đi ngủ còn giúp cho giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn.

thạch anh hong hop menh tho

5. Đá Thạch Anh Tóc Đỏ

Đá Thạch Anh Đỏ oại đá được sử dụng rất nhiều trong chế tác trang sức đá phong thuỷ mệnh Thổ.  Loại đá này mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp chủ nhân xua đuổi tà khí và xui xẻo.

Người mệnh Thổ khi sử dụng đá phong thủy Đá Thạch Anh Đỏ sẽ mang lại nhiều may mắn, phúc khí. Đồng thời, giảm bớt nhiều căng thẳng, áp lực và bệnh vặt cho người mệnh Thổ.

6. Hồng Ngọc

Hồng Ngọc là một món quà của thiên nhiên dành cho con người và cũng là một trong những loại đá phong thuỷ quý hiếm nhất trên thế giới.

Màu đỏ của đá Hồng Ngọc là sự kết hợp giữa máu và lửa, với ý nghĩa đem lại sự ấm cúng, an lành cho cuộc sống con người. Chính vì điều này màu đỏ của Hồng Ngọc không bao giờ cũ và phai mờ, nó luôn là sự ấm áp, nóng bỏng, đam mê và quyền lực.

Người mệnh Thủy khi sở hữu đá Hồng Ngọc sẽ tránh được vận xui, mang lại cho họ niềm vui và luôn được bình an trước mọi biến cố trong cuộc sống.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết ” Mệnh Thổ hợp đá phong thủy nào ? ” của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply