Mơ Thấy Cháy Nhà Là Điềm Gì? Đánh Con Gì? Tốt Hay Xấu?

Cháy nhà là một sự việc không ai muốn xảy ra bởi nó không chỉ làm thiệt hại về tài sản, thậm chí có thể thiệt hại về cả con người. Vậy nếu cháy nhà trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn những điềm báo gì hay đó chỉ là giấc mơ bình thường do bạn suy nghĩ về nó nhiều quá. Để biết giấc mơ thấy cháy là điềm báo tốt hay xấu? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Mơ thấy cháy đánh con gì? Con số may mắn nào?

 • Mơ thấy cháy nhà chung chung: 05, 43, 67
 • Mơ thấy nhà của mình bị cháy: 29, 45
 • Mơ thấy nhà hàng xóm bị cháy: 73, 63
 • Mơ thấy cháy nhà mà không rõ đó là nhà gì: 05, 43, 67
 • Mơ thấy nhà cấp 4 cháy: 09
 • Mơ thấy nhà tầng cháy: 07
 • Mơ thấy nhà bằng gạch, chọn số: 11 – 81
 • Chiêm bao thấy ngôi nhà bằng rơm, chọn số: 73 – 92
 • Ngôi nhà lá bốc cháy trong mơ: 02
 • Ngủ mơ gặp cháy nhà có người chết: 42 – 70
 • Chiêm bao thấy nhà người khác bị cháy: 46 – 86
 • Mộng ngôi nhà lớn bị cháy, thử vận may với số: 15 – 83
 • Mơ thấy nhà người yêu bị cháy: 16 – 55
 • Nằm mơ thấy nhà người thân bị cháy: 15 – 64

Tham khảo thêm:

Lý giải giấc mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì trong tâm linh? Lành hay dữ?

Theo các nhà chiêm tinh, giấc mơ thấy cháy nhà thường liên quan đến vận mệnh của bản thân và người thân, gia đình trong các lĩnh vực đời sống như công việc, tài chính hay chuyện tình cảm. Tuy nhiên, phụ thuộc vào từng nội dung trong giấc mơ sẽ mang tới cho người mơ điềm báo tốt hoặc xấu

Mộng thấy cháy nhà bếp

Giấc mơ này cho thấy bạn đang cố giấu giếm và che đậy một bí mật nào đó vì không muốn tiết lộ cho ai. Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo không tốt cho bạn. Các thành viên trong gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn gay gắt, cần phải giải quyết kịp thời, tránh làm to câu chuyện.

mo-thay-chay-nha

Mơ thấy tòa cao ốc hay chung cư bốc cháy dữ dội

Đây là điềm báo sẽ có người đến nhờ bạn giúp đỡ. Trong cuộc sống, luật nhân quả rất rõ ràng, nếu có thể giúp đỡ thì hãy giúp, tích đức cho bản thân về sau. Tuy nhiên, nếu thấy bản thân bị vây hãm trong biển lửa nhưng bạn may mắn thoát ra ngoài là điềm báo bạn sẽ gặp trắc trở trong tình trường.

Chiêm bao thấy cháy nhà hoang

Giấc mơ muốn khích lệ bạn nên cố gắng hơn nữa trong những công việc sắp tới. Hãy chinh phục được những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Ngoài ra, nếu thấy đốt lửa gây cháy nhà hoang là điềm báo không mấy tốt lành báo hiệu bạn đang bị kẻ xấu dở trò, bôi nhọ danh dự của bạn.

Mơ thấy cháy nhà xưởng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị nhiều người ganh ghét nên có ý đồ xấu vì bạn luôn là người có thành tích cao trong công việc. Chính vì vậy, bạn là nên cẩn trọng hơn đối với những mối quan hệ ở xung quanh mình và bất kỳ công việc nào để tránh những điều xấu có thể xảy ra.

Mơ thấy nhà kho cháy

Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang cố che đậy, giấu giếm điều gì đó. Bạn không muốn ai biết thêm về câu chuyện của mình, vì thế bạn sống rất kín tiếng. Tuy nhiên, không nên quá bí mật vì có thể bạn sẽ bị người khác phát hiện trong một tình huống bất ngờ.

Mộng thấy cháy nhà hàng xóm

Đây là điềm báo tài lộc đến nhà bởi ngọn lửa trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ. Tuy nhiên, nếu bạn thấy ngôi nhà của hàng xóm bị bốc cháy và lan sang nhà mình thì điều này có nghĩa là ở một vài mối quan hệ, bạn đang là người yếu thế, luôn bị người khác dẫn dắt và nhờ vả. Bạn nên có chính kiến riêng kiên quyết và cứng rắn hơn để không bị động trước người khác.

mo-thay-chay-nha-1

Mơ thấy nhà mình bị cháy

Đây là điềm báo may mắn chứng tỏ bản thân và gia đình bạn sắp gặp được nhiều điều may mắn. Ngoài ra, gia đình bạn còn được người khác báo tin vui về đường công danh và tài chính. Sau giấc mơ này, bạn có thể phát tài nhanh chóng nếu biết nắm bắt thời cơ này.

Mơ thấy một góc nhà mình bị cháy

Đây là điềm báo không tốt cho thấy đường tài lộc gặp nhiều khó khăn. May mắn không đến nhiều đồng thời những công việc mà bản thân đề ra mục tiêu khó có khả năng hoàn thành. Dù hoàn thành cũng không đạt kết quả tốt như mong đợi.

Mơ thấy đốt nhà

Nếu mơ thấy mình đốt nhà là tin vui với bạn. Cuộc sống của bạn có phần suôn sẻ hơn, con cái ngoan ngoãn và ngà càng thông minh, lanh lợi. Tuy nhiên, nếu mơ thấy nhà mình bị người lạ đốt chứng tỏ rằng người ngầm ghen ghét bạn bấy lâu nay đang cố để hãm hại gia đình bạn.

Thấy cháy nhà gây thiệt hại rất lớn về người và của

Đây là giấc mơ không tốt cảnh báo bạn nên hết sức cẩn thận với lĩnh vực tài chính của mình. Nguy cơ mất mát lớn có thể xảy ra, trước khi đầu tư xây dựng lớn nên đề phòng, xem xét kĩ lưỡng để đưa ra quyết định sáng suốt, tránh tiền mất tật mang.

Mơ thấy cháy nhà người khác

Giấc mơ này cho thấy mối quan hệ của bạn và những người xung quanh không mất tốt đẹp. Lời khuyên cho bạn là nên mở lòng và chia sẻ nhiều hơn để mọi người cùng hiểu nhau. Ngoài ra, bạn có thể bị họ vu oan giáng họa trong thời gian sắp tới

Mơ thấy có người bị kẹt trong đám cháy nhà

Nếu mơ thấy có người bị kẹt trong đám cháy thì đây là giấc mơ xấu báo hiệu có thể bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống và chưa tìm được giải pháp. Hãy tìm đến người thân trong gia đình để được hỗ trợ và nhận được lời khuyên có giá trị.

Mơ thấy dập lửa cháy nhà

Nếu mơ thấy lửa cháy rất lớn và chính mình là người dập lửa hoặc chạy thoát khỏi đám cháy thì bạn nên vui mừng bởi những khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ sớm được giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra, mọi tắc nghẽn về tiền tài đều được khai thông.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ thấy cháy nhà mà chúng tôi đã phân tích chi tiết có thể giúp các bạn tìm ra các con số may mắn và biết được giấc mơ đêm qua của mình tốt hay xấu rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải mã những giấc mơ bí ẩn khác nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply