Mơ Thấy Lửa Đánh Con Gì? Là Điềm Gì? Lửa Là Số Mấy?

Giấc mơ về lửa không chỉ mang tới cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn dự báo về một sự việc sắp diễn xảy trong thời gian sắp tới có thể tốt hoặc xấu? Vậy mơ thấy lửa đánh con gì? Mơ thấy lửa là điềm gì? Tất cả sẽ được donghanhchocuocsongtotdep.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy lửa đánh con gì? Lửa là số mấy?

 • Mơ thấy lửa chung chung: 78,76
 • Chiêm bao thấy lửa và nước: 34, 44
 • Mộng thấy lửa cháy: 07 – 67 – 27
 • Mơ thấy đống lửa: 48, 08.
 • Mơ ngủ thấy đá lửa: 06 – 02 – 52
 • Mơ thấy bếp lửa cháy đánh con 20, 25, 54.
 • Chiêm bao thấy ngọn lửa dần tàn lụi: 18 – 61
 • Mộng thấy đốm lửa cháy lập lòe: 34, 47, 74
 • Mộng thấy lửa cháy trên đầu ngọn đuốc: 15, 89, 97
 • Mộng thấy lửa cháy đầu que diêm: 00, 07
 • Mộng thấy lửa cháy trên bàn thờ: 09, 36
 • Mộng thấy lửa thiêu chết người: 69 – 80
 • Mộng thấy lửa đốt dế mèn: 72, 27.
 • Chiêm bao thấy lửa làm bỏng: 80, 69
 • Mơ thấy sử dụng lửa để đốt súc vật : 48.
 • Mộng thấy người dập lửa: 34 – 47 – 69
 • Chiêm bao thấy lửa cháy người khiến bạn bị bỏng: 09 – 25
 • Nằm mơ lửa cháy người nhưng bạn không hề hấn: 36 – 51
 • Nằm mơ lửa cháy người thân: 44- 85
 • Mơ thấy lửa cháy xe máy: 19 – 88
 • Mơ thấy lửa than cháy đỏ nồng: 30 – 33
 • Mơ thấy nhóm lửa than: 18 – 72

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy lửa là điềm báo gì? Hên hay xui?

Theo các nhà phong thủy, lửa tượng trưng cho sự an lành, ấm cúng, xua đuổi những điều u ám và đen tối xung quanh cuộc đời bạn. Chính vì vậy, nằm mơ thấy lửa thường đem lại những điềm vui, sự may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng nội dung giấc mơ khác nhau sẽ mang tới cho người mơ các điềm báo khác.

Mộng thấy lửa và nước

Nếu bạn năm mơ lửa cháy trên mặt nước là điềm báo về sự an yên, tốt lành. Còn thấy lửa trên mặt sông là dấu hiệu gia đình hòa thuận, đầm ấm, có nhiều tin vui từ người thân và con cái. Đặc biệt, nếu thấy lửa cháy trên Mặt Trăng, Mặt Trời là tin vui vì có quý nhân phù trợ, giúp đỡ các vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

mo-thay-lua

Mơ thấy lửa nhỏ

Giấc mơ này cho biết gia đình, bản thân được hưởng bình an, không gặp sóng gió hay phải lo lắng điều gì. Ngoài ra, công việc kinh doanh hay sự nghiệp của bạn cũng gặp rất nhiều may mắn bởi luôn có quý nhân phù trợ vượt qua mọi khó khăn

Mơ thấy đống lửa

Trong văn hóa dân gian, hình ảnh đống lửa đã trở thành một biểu tượng đại diện cho sự bắt đầu lễ hội. Nếu hình ảnh đống lửa lớn cháy xuất hiện trong giấc mơ báo hiệu đường công danh phía trước của bạn vô cùng hanh thông và sáng sủa. Bạn sẽ ký kết được những hợp đồng lớn và chuyện cất nhắc lên những vị trí cao hơn là điều tất yếu.

Mơ thấy nhóm lửa

Giấc mơ này cho thấy bạn đang ấp ủ dự định, mục tiêu nào đó nhưng chưa dám thực hiện. Có thể trong thời gian tới sẽ phù hợp để bạn hành động, biến những dự định đó thành kết quả thực tế. Cho nên bạn đừng quá lo lắng khi nằm mơ thấy giấc mơ này nhé

Mơ thấy ngọn lửa dần tàn lụi

Đây là giấc mơ không tốt báo hiệu bạn sắp phải đối mặt với một vấn đề nào đó về tài chính, ví dụ như thiếu tiền, thất thoát trong kinh doanh, mất nhà cửa hoặc tệ hơn nữa là bị bệnh nặng. Do đó, bạn cần cẩn thận khi nằm mơ thấy giấc mơ này nhé

Mơ thấy bếp lửa

Đây là giấc mơ vô cùng may mắn báo hiệu những điều tốt lành về tương lai. Bạn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầm ấm và hòa thuận. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được nhiều thành công trong sự nghiệp với những vị trí đáng mơ ước.

mo-thay-lua-1

Mơ thấy nhảy qua đống lửa

Giấc mơ này báo hiệu có thể sắp tới sẽ có một số thử thách trong công việc lẫn cuộc sống đến với bạn. Nếu cố gắng, nỗ lực vượt qua thì những thành quả bạn nhận được sẽ vô cùng xứng đáng.

Mơ thấy lửa trong lò

Đây là giấc mơ may mắn báo hiệu cuộc sống của bạn sắp tới sẽ nhận được nhiều điều hạnh phúc bất ngờ. Công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, nguồn thu tài chính dư giả hơn so với trước đây. Nếu ngọn lửa đỏ nhưng không cháy cho biết trong các cuộc đối đầu, khả năng chiến thắng của bạn rất lớn.

Mơ thấy dập tắt lửa

Giấc mơ này cho thấy nhiều lần sự nóng giận không kiểm soát của bạn khiến cho cuộc sống gặp thị phi, tai tiếng. Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu một điều không may mắn sắp xảy ra. Có thể, bạn sẽ thất bại trong một hợp đồng hay thất bại trước đối thủ của mình. Nhưng đừng quá bi quan hãy thật bình tĩnh và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

>>> Đăng ký tại Vk1769.net có cơ hội nhận ưu đãi

Mơ thấy đốt lửa

Giấc mơ này cho biết bạn chinh phục được nhiều mục tiêu mình đặt ra, mặc dù điều đó không hề dễ dàng. Trong tương lai, hãy tiếp tục tiến lên phía trước, còn nhiều điều mới mẻ đang đợi bạn khám phá. Đặc biệt, nếu thấy phụ nữ đốt lửa cho thấy sự nghiệp con cái bạn suôn sẻ và thành đạt.

Mơ thấy lửa trên trời

Nếu bạn mơ thấy ngọn lửa cao ngút trời thì là điềm báo may mắn chứng tỏ gia đình sắp nhận được nhiều tin vui từ người thân và con cái. Có thể bạn sắp nhận được thiệp mời cưới, con cái bạn đỗ đạt được vào những trường học nổi tiếng,..

Mơ thấy lửa bùng cháy

Giấc mơ cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ nhận được khá nhiều điều bất ngờ đến từ những người thân yêu của mình. Ngọn lửa cháy càng đỏ thì cuộc đời của bạn càng có sự thăng tiến vượt bậc. Tuy nhiên nếu ngọn lửa nhỏ và tắt dần đi thì cẩn thận vì những điều phiền muộn có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Chiêm bao thấy lửa cháy quần áo

Giấc mơ này báo hiệu những chuyện không vui, mệt mỏi và khó khăn trong cuộc sống của bạn sắp qua đi. Hơn nữa, sắp tới bạn cũng sẽ nhận lại được những thành công trong công việc. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này để đón chờ những điều may mắn ở phía trước.

Mơ thấy lửa cháy lan rộng

Giấc mơ này cho thấy sự tiến triển nhanh chóng của một vấn đề đang cản trở bước tiến công việc của bạn. Nó có thể là một sự cố, một tình huống khó khăn hoặc một thách thức lớn đang đến gần và cần bạn tìm ra phương pháp giải quyết ngay lập tức.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được các con số may mắn và các điềm báo trong giấc mơ về lửa rồi nhé. Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply