Mơ thấy Phân Đánh Con Gì? Là Điềm Gì? Phân Là Số Mấy?

Nhiều người sẽ cảm thấy kinh khủng khi thấy giấc mơ về phân nhưng giấc mơ này lại là một điềm báo trước về một sự việc nào đó sắp xảy ra đến với bạn, người thân,…Hoặc mang tới cho bạn những con số may mắn? Vậy mơ thấy phân là điềm gì? Đánh con gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Mơ thấy phân đánh con gì? Phân là số mấy?

 • Mơ thấy phân chung chung: 36, 63
 • Mơ thấy 2 đống cứt: 23 – 90
 • Mơ thấy phân người: 58
 • Ngủ mơ thấy cứt mèo: 34
 • Mộng thấy phân chó: 43
 • Thấy phân gà: 84 – 48
 • Mơ thấy nhiều phân: 98 – 89
 • Nằm mơ thấy cứt bò : 12 – 90
 • Mơ thấy cứt trâu: 98
 • Mơ thấy cứt chó, cứt lợn: 23 – 67
 • Mơ thấy đống cứt to: 18
 • Nằm mơ thấy cứt dính trên người: 34 – 66
 • Mơ thấy dẵm phải cứt hãy đánh con: 12 – 82
 • Mơ thấy mình đang ngồi trên đống cứt : 22
 • Ngủ mơ thấy bị ngã vào phân: 04
 • Mơ thấy đi đổ cứt:  62 – 88
 • Mơ thấy cứt của mình : 11
 • Mơ thấy phân của người khác : 44

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy phân là điềm bài gì trong tương lai? Lành hay dữ?

Nhiều người cho rằng, phân hay cứt là những thứ bẩn thỉu ám chỉ điều không tốt, không may mắn cho người mơ. Nhưng hoàn toàn ngược lại, những giấc mơ thấy cứt sẽ mang đến cho con người những thông điệp và lời nhắn nhủ hay báo hiệu những vận may sắp đến với chúng ta. Để biết chính xác đó là những điềm báo gì chúng ta cùng phân tích nhé.

Chiêm bao thấy phân trâu, bò

Giấc mơ này báo hiệu điều may mắn trong đường tình duyên của bạn. Nếu bạn chưa kết hôn dự báo thời gian tới, bạn sẽ nhanh chóng gặp được người trong mộng rồi. Tuy nhiên, nếu bạn đã có gia đình thì nên cẩn trọng đối với những mối quan hệ tình cảm như này để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của 2 vợ chồng.

mo-thay-phan

Ngủ mơ phân chó

Đây là điềm báo tốt lành nhắc nhở đến bạn hãy chuẩn bị tâm thế chào đón may mắn và thuận lợi sắp đến. Những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt sẽ nhanh chóng qua đi và cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ, phát đạt hơn.

Mơ thấy phân lợn

Đây là giấc mơ không tốt nhắc nhở bạn về những vấn đề rắc rối có thể phát sinh trong công việc vào thời gian sắp tới. Tuy nhiên, những vấn đề nhỏ này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bạn mà ngược lại, nó giúp bạn kiên cường và mạnh mẽ hơn.

Mơ thấy phân người

Giấc mơ này phản ánh tình trạng bạn đang bị mắc kẹt chính trong suy nghĩ của mình. Dường như bạn đang bị chìm đắm và sống với quá khứ nào đó. Bạn chưa thể thoát ra khỏi những cảm xúc đã thuộc về dĩ vãng mà cố níu kéo nó và bỏ bê cuộc sống hiện tại.

Mơ thấy đống phân to

GIấc mơ này báo hiệu công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Đặc biệt, nếu bạn là người kinh doanh thì xin chúc mừng vì đây là một giấc mơ đại cát, đại lợi giúp bạn thành công lớn với thương vụ sắp tới.

Mộng thấy nhiều phân

Đây là dấu hiệu cho biết tài chính của bạn sẽ lên nhanh như diều gặp gió. Có thể bạn sẽ nhận được một món tiền lớn từ công việc làm ăn thuận lợi. Hoặc bạn sẽ ký được một hợp đồng có giá trị lớn giúp bạn thăng tiến tiền tài hơn nữa.

Chiêm bao thấy phân của mình

Đây là lời cảnh báo rằng bạn không quá miễn cướng với một số thứ ở cuộc sống hiện tại. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi bản thân và bắt đầu một cuộc sống mới với những điều mới mẻ hơn nhằm thay đổi vận mệnh cho chính mình.

Mơ thấy phân của người khác

Đây là điềm báo về cuộc sống của bạn đang tràn ngập những suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Ngoài ra, đây còn là sự tự ti và đánh giá thấp bản thân của bạn. Bạn có thể cảm thấy mình không xứng đáng với điều tốt đẹp trong cuộc sống và không có giá trị.

Mơ thấy dẫm phải phân

Nếu mơ thấy mình dẫm phải phân chứng tỏ bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Hoặc nếu thấy dẫm vào phân người là điềm báo bạn đang có may mắn trong vấn đề về tiền bạc. Tuy nhiên, nếu mơ thấy dẫm phân chó là điềm báo xấu trong thời gian tới, bạn sẽ gặp nhiều điềm kém may mắn. Vì thế làm gì cũng phải cẩn thận, tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Mơ thấy bốc phân

Giấc mơ này báo hiệu sự trúng lớn, chủ yếu về mặt tài chính. Nếu bạn đang ấp ủ một dự án nào đó thì đừng lo sợ vì nó sẽ thành công và giúp bạn gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn với những mối quan hệ xung quanh để tránh bị ảnh hưởng hay xa đà vào những thói hư tật xấu.

mo-thay-phan-1

Mơ thấy bị ngã vào phân

Đây là dấu hiệu cho biết công việc bạn làm ngày càng có những chính sách đãi ngộ tốt, ngoài ra, tài chính cũng đi lên một cách đáng kể. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ và giúp sức trong cuộc sống lẫn công việc

Mơ thấy đi đường gặp phân và bạn tránh

Đây là giấc mơ không tốt dự báo bạn sẽ gặp nhiều chuyện khó khăn, đồng thời có người đang âm mưu chơi xấu bạn. Ngoài ra, bạn có thể đang phải đối mặt với những vấn đề khó khăn hoặc điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống

Mơ thấy phân và nước tiểu

Bạn đừng đừng quá lo lắng khi chiêm bao thấy giấc mơ này bởi đây chính là điềm báo may mắn về sự nghiệp của bạn. Sắp tới, tài lộc và vận mệnh của bạn có xu hướng đi lên, chuyện làm ăn được nhiều lộc lá, buôn may bán đắt.

Mơ thấy phân rải đầy trong nhà

Giấc mơ này là điềm báo không tốt cảnh báo về vấn đề sức khỏe của bạn. Nếu không chú ý chăm sóc bản thân, bệnh cũ có thể tái phát bất cứ lúc nào. Ngoài ra, đây là tin vui về chuyện tiền bạc.

Mơ thấy ăn phân

Đây là một dấu hiệu của sự lo lắng, sợ hãi hoặc căm phẫn trong cuộc sống. Bạn có thể đang trải qua một tình huống khó khăn hoặc cảm thấy bị bó buộc, không tự do trong quyết định của mình. Chính vì vậy, bạn cần cẩn thận khi nằm mơ thấy giấc mơ này

Chắc chắn khi bạn đọc xong bài viết của chúng tôi có thể biết được giấc mơ về phân là điềm báo tốt hay xấu liên quan tới tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp, sức khỏe,…rôi nhé. Hãy theo dõi chúng tôi để được giải mã những giấc mơ bí ẩn khác nữa nhé

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply