Mơ Thấy Rắn Cắn Đánh Con Gì? Là Điềm Gì? Con Số Mấy?

Rất nhiều người cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy rắn, đặc biệt nếu bị rắn cắn lại vô cùng nguy hiểm nếu đó là rắn độc cắn. Tuy nhiên, trong thế giới tâm linh giấc mơ về rắn cắn chân, cắn tay, cắn chảy máu,… lại mang tới cho người mơ điềm báo tốt lành hoặc cảnh báo những điềm báo xấu. Đặc biệt, còn mang tới cho bạn các con số bí ẩn. Vậy mơ thấy rắn cắn là điềm gì? Tốt hay xấu? Các bạn hãy cùng donghanhchocuocsongtotdep.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Mơ thấy rắn cắn đánh con gì? Đánh số mấy?

 • Mơ thấy rắn cắn chung chung: 14, 59, 95
 • Thấy rắn cắn tay: 23, 24
 • Thấy rắn cắn chân: 89, 90
 • Thấy rắn cắn vào mông: 80, 08
 • Thấy rắn cắn vào lưng: 56, 67
 • Thấy rắn cắn vào cổ: 73, 37
 • Thấy rắn trắng cắn: 84, 48
 • Thấy rắn vàng cắn: 01, 1
 • Thấy rắn xanh cắn: 93, 39
 • Nằm mơ thấy rắn đen cắn: 62, 26
 • Mơ thấy rắn đỏ cắn: 06 – 36
 • Mơ bị rắn độc cắn: 22, 88
 • Mơ thấy rắn hổ mang cắn: 45, 54
 • Mơ thấy rắn cắn chết người: 71, 17
 • Thấy rắn cắn chảy máu: 66
 • Mơ thấy rắn cắn không chảy máu: 71, 17
 • Mơ thấy mình bị rắn cắn: 14, 59
 • Nằm mơ thấy người thân bị rắn cắn: 90, 09
 • Mơ thấy người khác bị rắn cắn: 55, 11
 • Mơ thấy người thân bị rắn cắn: 04,07
 • Thấy rắn cắn nhau: 45, 54
 • Mơ thấy bị rắn cắn hụt: 33, 38
 • Mơ thấy mèo bị rắn cắn: 18, 81
 • Thấy rắn cắn gà: 36, 63
 • Thấy rắn cắn chó: 72, 27

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn là điềm báo gì? Hên hay xui?

Theo các nhà tâm linh, người độc thân mơ bị rắn cắn là dấu hiệu chứng tỏ bạn sắp tìm được một người phù hợp với mình. Còn phụ nữ mang thai mơ bị rắn cắn khả năng cao là bạn sẽ sinh một bé trai vô cùng khỏe mạnh, lém lỉnh và thông minh.

mo-thay-ran-can

Mơ thấy bị rắn cắn vào tay

Đây là điềm báo may mắn cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ có nhiều cơ hội trong công việc. Có thể nhận được những dự án quan trọng mang tới nguồn doanh thu lớn. Ngoài ra, chuyện tình cảm của bạn cũng gặp nhiều may mắn trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy rắn cắn vào chân, gót chân

Đây là dấu hiệu của những sự kiện xấu sắp xảy ra trong tương lai, như bị lừa đảo, bị lợi dụng hoặc rơi vào những trò chơi gian lận. Nếu thấy rắn cắn vào gót chân bị chảy máu có thể là dấu hiệu của sự phản bội từ bạn bè hoặc sự hại độc từ kẻ tiểu nhân.

Mơ thấy bị rắn cắn ngón tay

Nếu phụ nữ mơ thấy rắn cắn ngón tay chảy máu một lời cảnh báo và khuyên nhủ rằng bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình và con cái nhiều hơn, nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tránh ăn hàng quán không đảm bảo bên ngoài. Còn thương nhân mơ thấy ngón tay bị chảy máu vì rắn cắn cảnh báo nếu trước mắt có nhiều dự án kinh doanh quan trọng thì nên suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì về đầu tư xây dựng

Mộng thấy bị rắn cắn vào cổ

Giấc mơ này cho thấy mọi hành động của bạn đang được theo dõi bởi người khác, vì vậy bạn cần cẩn thận và đề phòng. Ngoài ra, giấc mơ này còn dự báo về vấn đề hao tài tốn của. Bạn cần cẩn trọng hơn về vấn đề bảo quản tài sản, đặc biệt là ở nơi công cộng.

Ngủ mơ thấy rắn cắn vào lưng

Giấc mơ này cho thấy sắp tới nếu có dự định kinh doanh thì bạn có thể triển khai vì đây là khoảng thời gian phù hợp nhất. Có thể sẽ gặp khó khăn ban đầu nhưng sẽ luôn có người bên cạnh ủng hộ bạn.

Mơ thấy bị rắn cắn vào cổ

Đây là giấc mơ xấu cảnh báo bạn hãy cẩn trọng hơn về vấn đề bảo quản tài sản, đặc biệt là ở nơi công cộng. Rất có thể sự sơ suất nhỏ sẽ khiến bạn thiệt hại tiền của. Chính vì vậy, bạn nên chú ý khi nằm mơ thấy giấc mơ này nhé.

Mơ thấy bị rắn cắn chảy máu

Đây là giấc mơ không tốt là dấu hiệu của sức khỏe kém. Để cải thiện tình trạng này, bạn cần chú ý đến dinh dưỡng và tập thể dục. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn ám chỉ về sự gập ghềnh của con đường tình duyên của bạn. Tuy nhiên, cuối cùng bạn vẫn sẽ tìm được người đồng hành trong cuộc sống của mình.

mo-thay-ran-can-1

Mơ thấy rắn cắn nhưng không chảy máu

Giấc mơ này cho thấy công việc sắp tới sẽ gặp thử thách. Có thể thời gian tới sẽ chưa đạt được mục tiêu như bạn mong muốn nhưng hãy kiên trì hơn. Ngoài ra, bạn đang có nhiều vấn đề cần suy nghĩ và đắn đo mà mãi không thể giải quyết được.

Mơ thấy rắn hổ mang cắn

Giấc mơ này cho biết bạn sắp gặp được người đặc biệt trong cuộc đời của mình, do đó bạn hãy tận dụng cơ hội để tiếp cận và sử dụng sự chân thành để truyền tải tình cảm và chiếm được trái tim của người đó. Ngoài ra, giấc mơ này còn ám chỉ bạn đã gặp nhiều áp lực từ cuộc sống lẫn công việc trong thời gian qua cho nên bạn cần được thư giãn, thoải mái hơn.

Mơ thấy bị rắn độc cắn

Giấc mơ này báo hiệu những người xung quanh, ai đó đang có ý không tốt với bạn. Do đó, bạn cần đề phòng hơn và không nên tin tưởng quá nhiều vào những mối quan hệ mới gặp gỡ. Ngoài ra, công việc và cuộc sống của bạn đang gặp rất nhiều thử thách

Mơ thấy rắn vàng cắn

Giấc mơ cho thấy trong công việc của bạn ở thời gian tới sẽ có nhiều chuyển biến mới, đây là lúc cần tập trung nỗ lực nhiều hơn. Không nên chủ quan, nên xác định một định hướng rõ ràng ngay từ ban đầu. Ngoài ra, bạn sắp gặt hái được thành công như mong đợi.

Mơ thấy rắn đen cắn

Đây là giấc mơ xấu cảnh báo có nguy cơ kế hoạch của bạn sẽ bị tạm dừng do phát sinh nhiều vấn đề. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn đây không phải thời gian thích hợp để chuyển đổi công việc. Bạn nên gạt bỏ những mâu thuẫn của mình với đồng nghiệp, nên hạn chế cái tôi để bớt căng thẳng trong mối quan hệ.

Mơ thấy rắn xanh cắn

Đây là một lời nhắc nhở bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Bạn không nên vì những cuộc vui bên ngoài mà bỏ bê gia đình, vợ chồng, con cái. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết chuyện tình cảm của bạn có phần lận đận, khi mãi không tìm được người ưng ý.

Mơ thấy mình bị rắn cắn

Tuy nghe thấy bị rắn cắn có vẻ rất nguy hiểm nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại, giấc mơ này dự báo rằng bạn sắp có được một nguồn tài lộc lớn. Sắp tới bạn tài chính sẽ dư giả hơn và bạn sẽ có một khoản tiết kiệm dự trữ lớn nhé.

mo-thay-ran-can-2

Mơ thấy người thân bị rắn cắn

Đây là giấc mơ tốt lành báo hiệu gia đình sắp tới sẽ đón nhận tin vui. Có thể ai đó sẽ lập gia đình, tin vui về thành viên mới. Hoặc gặp lại người thân lâu ngày xa cách. Tuy nhiên, nếu mơ thấy con cái của mình bị rắn cắn cho thấy mối quan hệ gia đình của bạn đang gặp nguy cơ bị rạn nứt và ảnh hưởng đến con cái. Vì vậy, hai vợ chồng cần kiềm chế bản thân, đánh giá vấn đề một cách khách quan và tìm cách giải quyết trong hòa bình.

Vợ mơ thấy chồng bị rắn cắn

Giấc mơ này cho thấy bạn có thể sẽ gặp nhiều chuyện không theo ý muốn của bản thân khiến tâm trạng bực bội, không vui. Tuy nhiên, chỉ cần suy nghĩ thoải mái, lạc quan thì mọi chuyện sẽ đều được giải quyết ổn thỏa.

Mơ thấy người khác bị rắn cắn

Giấc mơ này phản ánh tâm lý của bạn đang có những ý nghĩ tiêu cực hoặc muốn gây hại cho người khác. Để tránh việc này, hãy tỉnh táo và kiềm chế bản thân mình. Ngoài ra, thời gian tới hãy thận trọng hơn về sức khỏe. Nếu có sự thay đổi bạn nên đi khám tổng quát để biết tình trạng sức khỏe của mình.

Mơ thấy rắn cắn chết người

Từ xưa ông ta cha đã có câu sinh dữ tử lành nên giấc mơ này mang tới điềm báo về những điều tốt đẹp. Có thể thời gian qua bạn gặp khúc mắc trong một số vấn đề, và giờ đã được tháo gỡ. Tâm lý của bạn cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Mơ thấy 2 con rắn nhau

Giấc mơ này cho thấy thời gian tới bạn sẽ có đối thủ cạnh tranh trong công việc, chuyện làm ăn. Tuy vậy hãy tập trung hơn vào công việc của mình, không cần quá quan tâm tới những tác động bên ngoài.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các con số và các điềm báo tốt hay xấu trong giấc mơ thấy bị rắn cắn rồi nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply