Tuổi Dậu nên mua xe màu gì ? Nên tránh mua màu xe nào ?

Tuổi Dậu nên mua xe màu gì ? Người tuổi Dậu nên lưu ý không nên mua những màu xe nào để tránh tương khắc với màu của bản mệnh ? Màu xe nào tuổi Thìn nên lựa chọn phù hợp với mình ? Cùng Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp theo dõi nội dung dưới bài viết này để lựa chọn được màu xe phù hợp với mình nhé !!!

Người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu ?

Theo phong thủy, màu sắc có thể đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống. Vì vậy, để chọn lựa màu sắc phù hợp tuổi Dậu sẽ phụ thuộc vào mệnh của từng năm sinh. Chính vì vậy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn tạo ra sự thịnh vượng và may mắn trong con đường tài lộc. Cụ thể các tuổi như sau:

– Tuổi Quý Dậu: Sinh vào các năm 1933, 1993 – thuộc mệnh ngũ hành Mệnh Kim

– Tuổi Tân Dậu: Sinh vào các năm 1921, 1981 – thuộc mệnh ngũ hành Mệnh Mộc

– Tuổi Ất Dậu: Sinh vào các năm 1945, 2005 – thuộc mệnh ngũ hành Mệnh Thủy

– Tuổi Đinh Dậu: Sinh vào các năm 1957, 2017 – thuộc mệnh ngũ hành Mệnh Hỏa

– Tuổi Kỷ Dậu: Sinh vào các năm 1909, 1969 – thuộc mệnh ngũ hành Mệnh Thổ

tuoi dau nen mua xe gi

Xem ngay: Tuổi Thân nên mua xe màu gì ? Màu xe phù hợp với tuổi Thân ?

Tuổi Quý Dậu nên mua xe màu gì ?

1. Những màu xe tuổi Quý Dậu nên mua

– Xe màu bạc, trắng, xám, ghi: Đây là những màu sắc thuộc màu bản mệnh của tuổi Quý Dậu mệnh Kim. Những màu xe này sẽ giúp chủ xe di chuyển trên đường bình an và gặp điều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp.

– Xe màu vàng, màu nâu đất: Đây là những màu đặc trưng của mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim phù hợp với tuổi Quý Dậu. Tuổi Quý Dậu mua xe với những màu trên sẽ ít gặp tai nạn, sức khỏe dồi dào, ăn nên làm ra.

2. Những màu xe tuổi Quý Dậu không nên mua

– Xe màu đỏ, tím hồng: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa mà mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim. Nếu gia chủ tuổi Quý Dậu mua xe với màu sắc trên sẽ tạo sự xung khắc mạnh mẽ, mang đến nhiều điều xui rủi.

– Xe màu đen, xanh nước biển: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thủy, mà mệnh Kim sinh Thủy có nghĩa là gia chủ sinh ra cái xe, xe sẽ hút hết sinh khí của gia chủ, khiến chủ xe sức khỏe cạn kiệt, tinh thần mệt mỏi và làm ăn bế tắc.

Tham khảo thêm  Tuổi Dậu hợp cây gì ? Cây phong thủy thu hút vận may, tài lộc ?

– Xe màu xanh lục hay xanh lá cây: Đây là những màu sắc mang đặc trưng của mệnh Mộc, mà mệnh Mộc tương khắc với tuổi Quý Dậu mệnh Kim. Chủ xe Quý Dậu mua xe với màu sắc trên sẽ gặp những điều không may mắn khi vận hành chiếc xe

Tuổi Tân Dậu nên mua xe màu gì ?

1. Những màu xe tuổi Tân Dậu nên mua

– Xe màu xanh lục hay xanh lá cây: Đây là màu sắc mang sự tương hợp với người mệnh Mộc. Người tuổi Tân Dậu mua xe với màu sắc trên là sự lựa chọn tốt nhất

– Xe màu đen, xanh nước biển: Đây là màu sắc đặc trưng của mệnh Thủy, là màu tương sinh của tuổi Tân Dậu mệnh Mộc. Gia chủ tuổi Tân Dậu mua xe với những màu trên sẽ rước may mắn, bình an và thành đạt cho bản thân.

2. Những màu xe tuổi Tân Dậu không nên mua

– Xe màu hồng, đỏ, tím: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, mà mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Mộc không tốt. Chủ xe Tân Dậu khi mua xe cần tránh các màu trên để tránh những điều không may mắn

– Xe màu nâu đất, màu vàng: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ, mà mệnh Mộc tương khắc mệnh Thổ không may mắn. Điều này có nghĩa là gia chủ khắc với xe, không nên mua xe với những màu trên

– Xe màu trắng, xám, ghi, bạc: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Kim, mà mệnh Kim tương khắc với mệnh Mộc. Chủ xe Tận Dậu nếu mua xe những màu trên sẽ gặp điều không may mắn trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

nguoi tuoi dau nen mua xe gi

Xem ngay: Người tuổi Tỵ nên mua xe màu gì ? Màu xe nào thu hút tài lộc ?

Tuổi Ất Dậu nên mua xe màu gì ?

1. Những màu xe tuổi Ất Dậu nên mua

– Xe màu đen, màu xanh nước biển: Đây là những màu sắc mang sự đặc trưng của mệnh Thủy. Tuổi Ất Dậu mua xe với những màu sắc trên sẽ gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống

– Xe màu trắng, xám và ghi: Đây là những màu sắc đặc trưng của mệnh Kim, mà mệnh Kim sinh Thủy phù hợp với tuổi Ất Dậu. Tuổi Ất Dậu nên lựa chọn các màu xe trên sẽ làm ăn thuận lợi, phát triển nhanh chóng và gặp nhiều may mắn hơn.

2. Những màu xe tuổi Ất Dậu không nên mua

– Xe màu vàng, nâu đất: Đây là những màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ, mà mệnh Thổ tương khắc với mệnh Thủy. Nếu chủ xe tuổi Ất Dậu chọn màu xe hoặc phụ kiện cho xe có hai màu này sẽ gây ra nhiều trắc trở đối với gia chủ.

– Xe màu hồng, màu đỏ, màu tím: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, mà mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy rất mạnh. Để khỏi phải luôn bất an, khó chịu hoặc bực tức trong người khi ngồi lên xe thì người tuổi Ất Dậu không nên mua xe với những màu xe trên .

Tuổi Đinh Dậu nên mua xe màu gì ?

1. Những màu xe tuổi Đinh Dậu nên mua

– Xe màu đỏ, hồng, tím: Đây là những màu sắc mang tính tương hợp với Đinh Dậu mệnh Hỏa. Tuổi Đinh Dậu mua xe với những màu sắc trên sẽ thuận lợi trong việc làm ăn, di chuyển bình an trên đường, gia đình hạnh phúc

Tham khảo thêm  Người tuổi Thìn hợp cây gì ? Trồng cây màu gì để thu hút may mắn

– Xe màu xanh lá cây: Đây là màu sắc bản mệnh của người tuổi Mộc, là màu tương sinh với mệnh Hỏa. Tuổi Đinh Dậu mua xe với những màu trên sẽ được chiếc xe sẽ nâng đỡ cho người ít gặp tai nạn, làm ăn phát đạt, tài vận kéo đến và gặp nhiều may mắn trên đường đời.

2. Những màu xe tuổi Đinh Dậu không nên mua

– Xe màu vàng, màu nâu: Đây là những màu sắc của bản mệnh Thổ, mà Hỏa sinh Thổ không may mắn. Nếu mua xe với những màu trên chiếc xe sẽ rút hết mọi năng lượng của gia chủ tuổi Đinh Dậu dẫn đến con đường sự nghiệp sẽ thụt lùi và tàn lụi nhanh chóng.

– Xe màu trắng, xám và ghi: Đây là những màu sắc mang sự đặc trưng của mệnh Kim, mà mệnh Hỏa tương khắc Kim. Để tránh bị hao tổn sức khỏe, xe rất dễ bị hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa và đôi khi dẫn đến tai nạn ngoài ý muốn thì người tuổi Đinh Dậu không nên chọn các màu xe trên

nguoi tuoi dau nen mua xe mau gi

Tuổi Kỷ Dậu nên mua xe màu gì ?

1. Những màu xe tuổi Kỷ Dậu nên mua

– Xe màu nâu đất, cam, màu vàng: Đây là những màu sắc của bản mệnh Thổ, là màu tương hợp của tuổi Kỷ Dậu. Tuổi Kỷ Dậu mua xe với những màu sắc trên sẽ rước may mắn, tài lộc về cho bản thân.

– Xe màu đỏ, hồng, tím: Đây là những màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa có sự tương sinh với mệnh Thổ phù hợp với tuổi Kỷ Dậu. Mua xe với những màu trên tuổi Kỷ Dậu sẽ đón nhận bình an, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

2. Những màu xe tuổi Kỷ Dậu không nên mua

– Xe màu xanh lục: Đây là màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc, mà mệnh Mộc tương khắc với mệnh Thổ nên chủ xe và chiếc xe sẽ khắc nhau không mau mắn

– Xe màu trắng, xám, ghi: Đây là những màu tượng trưng của mệnh Kim, mà Thổ sinh Kim không tốt với tuổi Kỷ Dậu. Tuổi Kỷ Dậu mua xe với những màu trên sẽ bị chiếc xe hút sinh khí, tài lộc, vận may và chủ xe sẽ dễ gặp xui rủi khi vận hành chiếc xe

– Xe màu xanh đen, màu xanh nước biển: Đây là những màu thuộc mệnh Thủy, mà mệnh Thổ khắc mệnh Thủy không may mắn như chiếc xe khắc chủ xe. Giả chủ tuổi Kỷ Dậu nên tránh không nên mua xe với những màu trên

Cám ơn bạn đã theo dõi nội dung trong bài viết ” Tuổi Dậu nên mua xe màu gì ? ” của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào những thắc mắc của bản thân cũng như lựa chọn cho mình được chiếc xe phù hợp với màu của bản mệnh !!!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply