Tuổi Tân Mùi 1991 hợp tuổi nào ? Chọn tuổi hợp làm ăn, kết hôn ?

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp tuổi nào ? Nam tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nên lấy vợ tuổi nào ? Nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nên lấy chồng tuổi nào ? Tuổi kết hợp trong làm ăn phù hợp với tuổi Tân Mùi là những tuổi nào ? Nếu bạn chưa biết tuổi nào hợp với mình hãy cùng Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé !

Tổng quan về tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

1. Thông tin chung

Trên lý thuyết về 12 Can, 10 Chi, một cặp can chi tương ứng với một tuổi duy nhất. Do đó, Can Tân và Chi Mùi tương ứng với năm sinh 1991, nên được gọi là tuổi Tân Mùi. Tuổi Mùi cầm tinh con Dê, người sinh từ ngày 15/2/1991 đến 03/2/1992 ( Dương lịch ) sẽ được tính theo tuổi Tân Mùi.

– Mệnh: Lộ Bàng Thổ

– Năm sinh: 1991 (Dương lịch: 15/02/1991 – 03/02/1992)

– Cung mệnh: Nam là Ly (Hỏa) và Nữ là Càn (Kim)

– Người mệnh thổ tương sinh với các mệnh:

+ Mệnh hoả: Hỏa sinh Thổ, nghĩa là lửa đốt cháy tạo thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất.

+ Mệnh kim: Kim sinh Thổ, nghĩa là kim loại ẩn trong lòng đất, trải qua quá trình nung chảy, tinh lọc sẽ trở thành kim loại quý giá.

– Người mệnh thổ tương khắc với các mệnh:

+ Mệnh mộc: Mộc khắc Thổ, nghĩa là cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất, khiến đất trở nên cằn cỗi.

+ Mệnh thủy: Thổ khắc Thủy, nghĩa là đất đập ngăn dòng nước, nước chảy xiết có thể bào mòn đất.

2. Tổng quan về đường đời

– Cuộc đời: 

Tuổi Tân Mùi có cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm, có có lúc gặp may mắn, có lúc gặp khó khăn. Chính vì vậy Tân Mùi cần ố gắng nỗ lực nhiều hơn để tạo dựng cuộc sống tốt đẹp cho bản thân.

– Sự nghiệp: 

Tuổi Tân Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, có nhiều cơ hội thăng tiến nhanh chóng. Tuy nhiên cần cẩn thần và đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.

– Tài vận:

Tài vận của tuổi Tân Mùi tương đối ổn định, có thể kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên cần phải chi tiêu hợp lý để tránh lãng phí

– Tình duyên:

Tình duyên của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 gặp nhiều khó khăn, trắc trở phải trải qua nhiều mối tình dang dở. Chính vì vậy Tân Mùi cần phải kiên nhẫn và chờ đợi để tìm được người bạn đời phù hợp.

– Sức khỏe:

Sức khỏe của tuổi Tân Mùi 1991 tương đối tốt, tuy nhiên cần phải chú ý đến các bệnh về hệ tiêu hóa và hô hấp.

tuoi tan mui 1991

Xem ngay: Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào ? Tuổi hợp làm ăn, kết hôn ?

Tính cách của người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

1. Tính cách của Nam tuổi Tân Mùi 1991

Tính cách của nam giới Tân Mùi thường là những chàng trai có vẻ ngoài hiền hậu, ôn hòa, họ đối xử tốt với mọi người và luôn đề cao chữ tín. Chính vì tính cách này nên Tân Mùi thường gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

Tham khảo thêm  Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp tuổi nào ? Hợp kết hôn và làm ăn tuổi nào

Tân Mùi có nhiều hoài bão, khát vọng trong cuộc sống, khi gặp khó khăn, thử thách họ sẽ không khuất phục mà kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Chính vì thế công danh của họ ngày càng thăng tiến

Nam Tân Mùi ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc, ngay cả với những người thân cận họ cũng ít khi tâm sự. Đường tình duyên khá chông gai, mất nhiều thời gian để tìm được bạn đời của mình.

2. Tính cách của Nữ tuổi Tân Mùi 1991

Nữ giới Tân Mùi thường là những cô gái cởi mở, thân thiện và chu đáo, đa số họ đều là những người có gu thẩm mỹ cao, biết cách làm cho bản thân trở nên xinh đẹp, lộng lẫy

Nữ Tân Mùi có ý chí rất mạnh mẽ, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nên họ có được những kiến thức, bài học kinh nghiệm sâu sắc. Chính vì vậy Tân Mùi nữ có được những thành tựu vang dội và có địa vị nhất định từ rất sớm

Tân Mùi nữ cũng là người rất trân trọng tình cảm, luôn dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, đôi rất dễ bị lợi dụng, gặp sóng gió trong đường tình duyên.

tan mui 1991 hop tuoi lam an nao

Nữ tuổi Tân Mùi nên lấy chồng tuổi nào ?

1.  Nam tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 ( Chồng hơn vợ 1 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn gặp lá số Nhất Phú Quý khá tốt. Lá số cho thấy vợ chồng có số được hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả. Tuy nhiên tính cách của hai vợ chồng không mấy hòa hợp nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau mới có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

2.  Nam tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 ( Chồng hơn vợ 2 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn gặp lá số Nhì Bần Tiện không được tốt cho lắm. Hai tuổi này kết hôn, vợ chồng làm ăn không thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, nếu cố gắng chăm chỉ cuộc sống sẽ được ấm no

Tính cách hai vợ chồng không hòa hợp lắm cần kiên nhẫn và nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống được.

3.  Nam tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 ( Chồng hơn vợ 4 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn gặp lá số  Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, có mối quan hệ xã hội rộng, được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên tính tình hai vợ chồng không thuận hòa nên nếu muốn cuộc sống hôn nhân gia đình được tốt đẹp cần nhẫn nhìn và chăm chỉ làm ăn.

4.  Nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 ( Chồng hơn vợ 6 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn gặp lá số Nhất Phú Quý rất tốt. Lá số cho thấy vợ chồng có số hưởng giàu sang, phú quý.

Tuy nhiên tình tình của hai vợ chồng không mấy hòa hợp hay xung khắc, cãi vã nhau. Cả hai nên nhẫn nại, nhường nhịn nhau mới được hưởng cuộc sống hạnh phúc, và êm ấm.

5.  Nam tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 ( Chồng hơn vợ 7 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn gặp lá số Nhì Bần Tiện. Lá số cho thấy việc làm ăn của hai vợ chồng sẽ gặp khó khăn, phải chịu cảnh nghèo khó một thời gian rồi mới có cơ hội phất lên khi cố gắng làm ăn

Tình tình của hai vợ chồng không mấy hòa hợp cần nhẫn nhịn, siêng năng , chăm chỉ thì mới có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền lâu.

tuoi tan mui 1991 hop tuoi nao

Xem ngay: Tuổi Quý Dậu 1993 hợp tuổi nào? Nam nữ kết hôn, làm ăn tuổi nào

Nam tuổi Tân Mùi nên lấy vợ tuổi nào ?

1. Nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 ( Vợ kém chồng 1 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn gặp lá số Tứ Đạt Đạo khá tốt. Lá số cho thấy vợ chồng làm ăn dễ dàng, biết lo tính việc chi đều thông suốt, được quý nhân phù trợ.

Tham khảo thêm  Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào ? Tuổi hợp làm ăn, kết hôn ?

Tính cách của hai vợ chồng có phần hòa hợp nên nếu cả hai chịu khó làm ăn sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

2. Nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 ( Vợ kém chồng 2 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn gặp lá số Tam Vinh Hiển khá tốt. Lá số cho thấy hai vợ chồng có chức tước, và được nhiều người hay quý mến. Tuy nhiên tính tình của cả hai không hòa hợp lắm nên cần nhẫn nại, chung lo với nhau thì mới được cuộc sống ấm no, gia đình yên ấm

3. Nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 ( Vợ kém chồng 3 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn gặp lá số Nhì Bần Tiện không được tốt cho lắm. Lá số này cho thấy hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuy nhiên tính cách của cả lại tương đối hợp nhau nên nếu chịu khó khó làm ăn cũng được ấm no.

4. Nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 ( Vợ kém chồng 4 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn gặp lá số Nhất Phú Quý kết hôn với nhau khá tốt. Lá số cho thấy hai vợ chồng có phước hưởng giàu sang, nếu không may mắn thì cũng khá giả. Xét về tính cách, cả hai lại không không được hợp ý nhau cho lắm nên nếu nhẫn nhịn sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

5. Nữ tuổi Bình Tý sinh năm 1996 ( Vợ kém chồng 5 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn gặp lá số Nhất Phú Quý. Lá số cho thấy lúc đầu hai vợ chồng phải chịu cảnh thành bại nhiều lần, qua năm hạn mới dễ dàng làm ăn. Tính cách của hai vợ chồng lại không hợp nhau cho lắm nên trong cuộc sống nên kiên nhẫn thì sẽ được cuộc sống ấm no.

chon tuoi hop cho tan mui 1991

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp làm ăn với tuổi nào ?

Kết hợp kinh doanh giữa nhiều tuổi sẽ phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Tuổi hợp sẽ mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

1. Các tuổi làm ăn hợp với tuổi Tân Mùi 1991 

– Tuổi kết hợp có mệnh Hỏa: Tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi => Sẽ được quý nhân trợ giúp, là nguồn gốc cho làm ăn phát đạt.

– Tuổi kết hợp có mệnh Kim: Tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi => Kết hợp với những tuổi trên thường thua thiệt, nếu làm trợ lí hoặc cấp dưới của những người mệnh Kim thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

– Tuổi kết hợp có mệnh Thổ: Tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi => Kết hợp làm ăn thì công việc bình hòa, làm ăn thuận lợi.

– Tuổi kết hợp có mệnh Thủy: Tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu => Kết hợp cùng tuổi trên Tân Mùi sẽ có điều kiện để tiến lên.

2. Các tuổi mà Tân Mùi không nên kết hợp làm ăn

– Tuổi kết hợp có mệnh Mộc: Tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu => Kết hợp với tuổi trên, công việc của Tân Mùi sẽ bị gián đoạn, gặp nhiều khó khăn, làm ăn sẽ bị thua thiệt.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin trong bài viết ” Tuổi Tân Mùi 1991 hợp tuổi nào ? ” của chúng tôi. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết này sẽ giúp tuổi Tân Mùi 1991 lựa chọn được tuổi hợp để kết hợp làm ăn và kết hôn cho mình. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết chủ đề tiếp theo trên trang của chúng tôi !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply