Sinh năm 2011 mệnh gì ? Tuổi Tân Mão là tuổi gì ? Cung gì ?

Sinh năm 2011 mệnh gì ? Sinh năm 2011 là tuổi con gì ? Sinh năm 2011 thuộc cung gì ? Những thông tin về tử vi và cuộc đời tuổi Tân Mão sẽ như thế nào ? Hãy cùng Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp theo dõi bài viết này để giải đáp những thắc mắc trên nhé !

Sinh năm 2011 mệnh gì ?

Theo quy luật tương sinh – tương khắc trong ngũ hành, Sinh năm Tân Mão 2011 thuộc mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc (là cây Tùng hoặc cây Bách to lớn, lâu đời).

Những người thuộc mệnh Mộc là những người dũng cảm, kiên cường, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Họ là những người có tấm lòng nhân ái, luôn chủ động hỗ trợ và giúp đỡ mọi người xung quanh

sinh nam 2011 menh gi

Sinh năm 2011 là tuổi con gì ?

– Sinh năm 2011 là tuổi con Mèo

– Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/2011 đến 22/01/2012

– Năm sinh âm lịch: Tân Mão

– Thiên can: Tân

  • Tương hợp: Bính
  • Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Mão

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người sinh năm 2011 tuổi Mão (mèo). Trong 12 con giáp, tuổi Mão đại diện cho sự thông minh, mưu trí, lanh lợi. Người cầm tinh con mèo rất khéo léo trong cuộc sống, họ có vốn kiến thức sâu rộng khiến người khác nể phục.

Sinh năm 2011 là cung gì ?

Dựa vào Phong Thủy Bát Trạch thì cung của một năm sinh được chia theo nam và nữ, cụ thể đối với nam nữ sinh năm 2011 như sau:

– Nam Tân Mão sinh năm 2011: Nam có cung Đoài mang hành Mộc

Những người này có tính cách lương thiện, hướng nội và ít khi chia sẻ suy nghĩ của mình cho mọi người xung quanh. Họ là những người rất sâu sắc và tinh tế

– Nữ Tân Mão sinh năm 2011: Nữ có cung Cấn mang hành Mộc.

Những người này có tính cách tốt bụng, tâm hồn nhân ái và bao dung. Họ là những người phụ nữ của gia đình, có trách nhiệm với công việc mình làm. Tài năng của họ thiên về các lĩnh vực như ca hát, múa, mỹ thuật,…

Cung mệnh mang ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy đời sống, ảnh hướng đến việc xem hướng nhà làm ăn, xây dựng hay mua đất đai lập nghiệp. Nếu bạn chọn đúng mảnh đất, ngôi nhà hợp cung của mình bạn rất dễ làm ăn phát đạt, thu hút được tài lộc và may mắn.

sinh nam 2011 tan mao menh gi

Xem ngay: Sinh năm 2010 mệnh gì ? Tuổi Canh Dần hợp tuổi nào, màu nào ?

Tân Mão sinh năm 2011 hợp những tuổi nào ?

Lựa chọn tuổi kết hôn hoặc hợp tác làm ăn giúp bạn làm mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn. Các tuổi hợp với bạ trong làm ăn và kết hôn gồm:

Tham khảo thêm  Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào ? Tuổi hợp làm ăn, kết hôn ?

Những tuổi hợp làm ăn với Tân Mão 2011:

– Đối với Nam Tân Mão: Các tuổi hợp làm ăn bao gồm Tân Mão, Quý Tỵ, Đinh Dậu hoặc Giáp Ngọ.

– Đối với Nữ Tân Mão: Các tuổi hợp làm ăn bao gồm Quý Tỵ, Tân Mão và Giáp Ngọ.

=> Khi hợp tác làm ăn với các tuổi này con đường kinh doanh của Tân Mão sẽ ngày càng khởi sắc, dễ phát tài phát lộc.

Những tuổi hợp kết hôn với Tân Mão 2011:

– Đối với Nam Tân Mão: Các tuổi hợp kết hôn bao gồm Quý Tỵ, Đinh Dậu, Đinh Hợi ,Giáp Ngọ, Kỷ Hợi hoặc Tân Mão.

– Đối với Nữ Tân Mão: Các tuổi hợp kết hôn bao gồm Tân Mão, Đinh Dậu, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi.

=> Kết hôn với các tuổi trên Tân Mão sẽ có một cuộc sống hòa thuận êm ấm, tiền bạc sung túc, sự nghiệp thăng tiến.

Ngoài ra khi kết hôn cả Nam và Nữ Tân Mão nên tránh các tuổi Mậu Tý, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Canh Tý, Đinh Mùi, Ất Mùi, Quý Mùi,… để tránh những bất trắc, không may xảy ra.

Tân Mão 2011 hợp màu gì ?

Tìm màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bản mệnh nhiều điều may mắn và gia tăng tài lộc. Tuổi Tân Mão sẽ hợp và kỵ với các màu sau:

– Màu tương sinh: Những màu thuộc hành Thổ như màu vàng hoặc màu nâu.

– Màu tương hợp: Những màu thuộc hành Kim như màu trắng, màu xám hoặc màu ghi.

– Màu sắc kỵ: Những màu thuộc hành Hỏa ( vì Hỏa khắc Kim) như màu đỏ, màu cam, màu tím và màu hồng. Ngoài ta, vì Kim sinh Thủy dễ bị giảm năng lượng nên Tân Mão 2011 kỵ màu đen và màu xanh nước biển.

tuoi tan mao 2011 menh gi

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão qua diễn biến từng năm

1. Giai đoạn từ 18 tuổi – 20 tuổi

Khoảng thời gian từ 18 – 19 tuổi trong đời bạn sẽ có hai việc thành công đó là về công danh và vấn đề tình duyên. Tuy nhiên tuổi 18 khó thành công, phải qua tuổi 19 mới có nhiều may mắn.

Khoảng 20 tuổi bạn sẽ thành công một lần nữa, đó là may mắn về tài lộc

=> Bạn sẽ có đủ ba lần thành công về công danh, tình duyên lẫn tài lộc, tuy nhiên sẽ có hoạn nạn vào những tháng 7 và 8 năm bạn 18 tuổi

2. Giai đoạn từ 21 tuổi – 24 tuổi

Khoảng 21 tuổi bạn sẽ gặp chút đau buồn về gia đình, tuy nhiên con đường công danh sự nghiệp sẽ có những cơ hội phát triển mạnh

Năm 22 tuổi gia đinh sẽ trở lại yên vui, con đường công danh sẽ trong mức độ phát triển, tình duyên lại có chút trắc trở

Qua tuổi 23 và 24 bạn sẽ phải trải qua một lần vấp ngã về đường công danh, lại có đau xót về tình duyên, trái lại phần tài lộc được thịnh vượng.

3. Giai đoạn từ 25 tuổi – 28 tuổi

Từ 25 đến 28 tuổi: Trong tuổi 25 nặng nhọc về phần trí não, mọi khía cạnh tình cảm, xã hội, cuộc đời đều ở trong mức độ bình thường, vào khoảng cuối năm lại gặp nhiều rủi ro. Tuổi 26 và 27, hai năm này bạn có nhiều thành công to lớn về công danh, sự nghiệp. 28 tuổi, lại có nhiều cơ hội phát triển công danh, nhưng có nhiều trở ngại nghề nghiệp, hao tài, tốn của, lại có hoạn nạn thường xuyên.

Tham khảo thêm  Tuổi Tân Mùi 1991 hợp tuổi nào ? Chọn tuổi hợp làm ăn, kết hôn ?

4. Giai đoạn từ 29 tuổi – 32 tuổi

Tuổi 29 cuộc sống của Tân Mão sẽ tạm biệt yên bình

Năm 30 tuổi sẽ có nhiều sôi động, đặc biệt về tài lộc lẫn công danh. Tuy nhiên tình duyên sẽ gặp sóng gió, gia đạo không yên hòa.

Tuổi 31 của Tân Mão sẽ gặp năm rất xung kỵ, nhất là vào giai đoạn mùa Thu và mùa Đông nên cẩn thận trong mọi công việc. Sẽ có nhiều đổ vỡ đáng lo ngại, có đau buồn về con cái

Năm 32 tuổi Tân Mão có thể phát triển được đôi chút và gây dựng được sự nghiệp, mọi thứ sẽ tạm lắng yên và bước đầu cho sự phát triển mạnh mẽ về công danh

5. Giai đoạn từ 33 tuổi – 37 tuổi

Tuổi 33 sẽ là tuổi thành công về đường tài lộc nhưng lại có nhiều rắc rối trong gia đình, nên nhẫn nhịn dàn xếp êm đẹp kẻo gây thiệt hại đến danh dự

Tuổi 34 – 35 sẽ lại phát triển mạnh, con đường công danh và tài lộc sẽ lên cao như diều gặp gió nên cần cẩn thận về con cái. Đường công danh sẽ có triển vọng, gia đạo sẽ vẫn còn một chút rắc rối

Tuổi 36 – 37 sẽ là giai đoạn thành công, cuộc đời lên cao đến tột độ nhưng bạn còn đau buồn về chuyện gia đình

6. Giai đoạn từ 38 tuổi – 42 tuổi

Tuổi 38 và 39 Tân Mão sẽ có đai bệnh hay tai nạn nên cẩn trọng vào những tháng 5 và tháng 6 năm 38 tuổi và các tháng 9, 10 vào năm 39 tuổi

Từ tuổi 40 – 42 con đường công danh sự nghiệp sẽ ở mức bình thường, gia đình và cuộc sống sẽ có thay đổi quan trọng

7. Giai đoạn từ 43 tuổi – 47 tuổi

Khoảng tuổi này bạn sẽ rất hợp cho sự phát triển sự nghiệp và công danh.

  • Tuổi 44 và 45 hợp cho tình duyên và sự thành công về con cái.
  • Tuổi 46 và 47 bạn được hưởng đầy đủ phúc đức.

8. Giai đoạn từ 48 tuổi – 55 tuổi

Thời gian này bạn sẽ gặp nhiều bệnh tật, tâm không được an, tiền bạc ra nhiều thu ít. Nhất là giai đoạn tuổi 52 và 53 tuổi hai năm này sẽ không không được may mắn lắm nên cẩn thận cho lắm trong mọi việc như: gia đạo, công danh, sự nghiệp lẫn cuộc đời.

Năm 54 và 55 tuổi nên thận trọng tiền bạc, coi chừng sự nghiệp phải đổ vỡ vì gia đạo phá phách, ganh tỵ Tân Mão cần sáng suốt trong vấn đề con cái luôn cả gia tộc, nhất là tình duyên.

9. Giai đoạn từ 56 tuổi – 60 tuổi

Khoảng thời gian năm 56 tuổi và 57 tuổi sẽ không hao tài tốn của thì phải có sự xa lìa gia cảnh, hay con cái bị hoạn nạn.

Giai đoạn 58 – 60 tuổi sẽ có phần yên tịnh về thể xác nhưng vấn đề tài lộc thường có những sôi động, nên cẩn thận trong những năm này.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi những nội dung trong bài viết ” Sinh năm 2011 mệnh gì ? ” của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin chúng tôi đến bạn sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply