Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp tuổi nào ? Cách chọn tuổi hợp chính xác

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp tuổi nào ? Tuổi Canh Ngọ khi kết hôn nên lấy chồng và lấy vợ tuổi nào ? Khi kết hợp làm ăn nên kết hợp và tránh kết hợp với tuổi nào để quá trình làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn ? Dưới bài viết này hãy cùng Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp tìm lời giải đáp cho mình nhé !

Tổng quan người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Tuổi Ngọ thường được gọi là tuổi ngựa, thuộc 12 con giáp Việt Nam. Ngựa có lối sống tự do, hoang dã và hòa cùng thiên nhiên, chính vì vậy những người tuổi Ngọ thường rất năng động, nhiệt tình và thích khám phá những điều mới mẻ, thích ở những nơi đông người.

Dựa vào phong thủy phương đông, cung mệnh tuổi Canh Ngọ 1990:

– Năm âm lịch: từ 01/01/1990 – 1/12/1990

– Năm dương lịch: từ 27/01/1990 – 15/02/1991

– Can chi: Thiên can: Canh – Địa chi Ngọ

– Thuộc Mệnh: mệnh Thổ – Lộ bàng Thổ

1. Nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990

– Quẻ mệnh: cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông Tứ Mệnh.

– Màu sắc: Nam sinh 1990 Khảm, hành Thủy, Kim sinh Thủy vì thế nam Canh Ngọ sẽ hợp những màu thuộc cả 2 hành: màu trắng, bạc và kim thuộc hành Kim và Màu đen, xám, xanh biển thuộc hành Thủy.

– Con số mang lại may mắn: Nam Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ tương hợp với số 2, 5, 8 (hành Thổ). Tương sinh với số: 9 (hành Hỏa) và 6, 7 (hành Kim)

2. Nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990

– Quẻ mệnh: cung Cấn, thuộc hành Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh.

– Màu sắc: Nữ sinh 1990 cung Cấn, hành Thổ. Do Hỏa sinh Thổ nên Canh Ngọ nữ hợp những màu thuộc cả 2 hành. Màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ và Màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc hành Hỏa.

– Con số mang lại may mắn: Nữ Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ sẽ hợp với số 2, 5, 8. Tương sinh với số: 9 (hành Hỏa), 6, 7

tuoi canh ngo 1990

Xem ngay: Tuổi Tân Mùi 1991 hợp tuổi nào ? Chọn tuổi hợp làm ăn, kết hôn ?

Tính cách người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

1. Tính cách Nữ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Nữ Canh Ngọ là những người hòa đông, nhưng tri kỷ thật sự chỉ đếm trên đầu ngón tay. Họ thường xuyên tư vấn và cảm thông được cho vấn đề của tha nhân.

Tuy nhiên họ lại ít trải lòng với người khác, bên trong họ ẩn chứa nhiều nỗi niềm, mong muốn tìm được một người tâm đầu ý hợp để rời cuộc sống vốn nhiều lữ khách. Ở tuổi trường thành nữ tuổi này sẽ mất đi một số người bạn đã từng thân, vì Lộ Bàng Thổ vốn là nơi tiếp đón lữ khách dừng chân, nhưng khó có thể nán lại.

Tham khảo thêm  Tuổi Tân Mùi 1991 hợp tuổi nào ? Chọn tuổi hợp làm ăn, kết hôn ?

Cuộc sống của nữ Canh Ngọ 1990 sẽ phải trải qua nhiều khó khăn thử thách, khi cơ cơ hộ thành công cần nắm bắt và rèn dũa bản thân mình mới có thể thăng tiến trong cuộc sống. Khi nắm bắt cơ hội Canh Ngọ nữ sẽ có thể thành công với tương lai xán lạn. Phải chọn một con đường và kiên định cố gắng, có như vậy nữ 1990 mới sớm hưởng lợi lộc, vinh hoa.

2. Tính cách Nam tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Nam giới tuổi Canh Ngọ 1990 có tính cách háo thắng, cá tính mạnh và dễ kích động. Để thành công, người nam tuổi này cần cân bằng được nội tâm nóng nảy cùng dung hòa tính bảo thủ thì mới có thể sớm đạt được công danh.

Sự nóng vội ở Nam Canh Ngọ 1990 thường bỏ qua nhiều cơ hội đến với mình, họ dễ cáu giận nhưng rất nhanh quên, ít khi để bụng. Thế giới nội tâm ở họ thường khó đoạn, họ rất ít khi trải lòng với bất kì ai.

Tình duyên và công việc của nam Canh Ngọ 1990 thường đón nhiều người đến, nhưng rồi họ cũng rời đi. Họ luôn hi vọng có thể tìm được những người tâm đầu ý hợp để cộng tác lâu dài trong công việc, tình cảm chung thủy lâu bền.

tuoi ngo hop tuoi nao nhat

Xem ngay: Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào ? Tuổi hợp làm ăn, kết hôn ?

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp làm ăn với tuồi nào ?

1. Tuổi Canh Ngọ nên kết hợp làm ăn

– Người sinh năm Canh Ngọ mệnh Thổ nên kết hợp với người mệnh Hỏa: Tuổi Đinh Dậu, Giáp Thìn, Bính Dần, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Giáp Tuất, Ất Hợi, Bính Thân, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Ất Tỵ,…

– Người sinh năm Canh Ngọ mệnh Thổ nên kết hợp với người mệnh Thổ: Tuổi Canh Ngọ, Kỷ Mão, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Mậu Dần, Tân Sửu, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Tân Mùi, Đinh Hợi,…

– Người sinh năm Canh Ngọ mệnh Thổ nên kết hợp với người mệnh Thủy: Tuổi Đinh Sửu, Bính Ngọ, Nhâm Thìn, Ất Mão, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Ất Dậu, Giáp Dần, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi,…

2. Tuổi Canh Ngọ không nên kết hợp làm ăn

– Người sinh năm Canh Ngọ mệnh Thổ không nên kết hợp với người mệnh Mộc: Tuổi Quý Mùi, Nhâm Tý, Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tuất, Tân Dậu, Canh Dần, Quý Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mão, Canh Thân,…

– Người sinh năm Canh Ngọ mệnh Thổ không nên kết hợp với người mệnh Kim: Tuổi ân Hợi, Nhâm Thân, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Tuất, Quý Dậu, Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Thìn, Quý Mão,…

canh ngo 1990 hop tuoi nao

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nên lấy vợ/ chồng tuổi nào ?

1. Nam tuổi Canh Ngọ 1990 nên lấy vợ tuồi gì ?

Khi kết hôn nam tuổi Ngọ cần lựa chọn người hợp tuổi với mình để giúp cuộc sống tương lai trở nên tốt đẹp hơn. Các tuổi mà nam Canh Ngọ nên và không nên kết hôn là:

– Tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Sửu, Tân Mùi

=> Kết hôn với các tuổi trên cuộc sống sẽ hạnh phúc, sung sướng, lúc nào cũng rủng rỉnh về tiền bạc, không phải lo lắng điều gì. Tình cảm vợ chồng cũng gắn kết khăng khít hơn khi bạn đời thấu hiểu, yêu thương mình.

Tham khảo thêm  Tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi nào ? Tuổi hợp trong kết hôn và làm ăn ?

– Tuổi Nhâm Ngọ, Đinh Mão, Kỷ Mão

=> Kết hôn với các tuổi trên cuộc sống không mấy dư thừa nhưng cũng khá giả không lo thiếu thốn. Đôi khi sẽ gặp khó khăn về tài chính nhưng bù lại cuộc sống gia đình hoàn hảo, uôn ngập tràn yêu thương. Đây chính là nguồn động lực để họ vượt qua các khó khăn của cuộc sống đang chờ đợi phía trước.

– Tuổi Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Canh Ngọ, Bính Tý

=> Kết hôn với các tuổi trên thì cuộc sống không mấy lý tưởng, bởi tính cách, sở thích, cung mệnh của Canh Ngọ với họ hoàn toàn trái ngược nhau, xung khắc nhau. Tuy nhiên nếu hai bên dành nhiều thời gian quan tâm, chia sẻ với nhau để cuộc sống thuận hòa hơn.

Độ tuổi 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi: Đây là các năm tuổi kém may mắn nên Canh Ngọ không nên tính đến chuyện kết hôn. Nếu vẫn có ý định đó thì cuộc sống sẽ gặp nhiều bất lợi, khó khăn, vất vả hơn.

2. Nữ tuổi Canh Ngọ 1990 nên lấy chồng tuồi gì ?

Khi kết hôn nữ tuổi Ngọ cần lựa chọn người hợp tuổi với mình để giúp cuộc sống tương lai trở nên tốt đẹp hơn. Các tuổi mà nữ Canh Ngọ nên và không nên kết hôn là:

– Tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn

=> Kết hôn với các tuổi trên nữ Canh Ngọ sẽ có được cả hạnh phúc về tình cảm lẫn tiền tài. Cuộc sống hôn nhân sẽ đầm ấm , hạnh phúc, giàu sang, sung túc.

  • Kết hôn với Tân Mùi, Giáp Tuất thì cuộc sống gặp nhiều may mắn về tài chính.
  • Kết hôn với Đinh Sửu, Mậu Thìn thì sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

– Tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão

=> Kết hôn với tuổi trên thì cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn, tình cảm vợ chồng khá tốt nhưng kinh tế tài chính lại thiếu thốn, không đầy đủ. Nếu kết hôn cả hai cần phải cố gắng hơn nữa khi xây dựng sự nghiệp của mình cũng như dành nhiều thời gian để bồi dưỡng tình cảm đôi bên.

– Tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ:

=> Kết hôn với các tuổi trên cuộc sống hôn nhân sẽ rơi vào tình cảnh thiếu thốn về vật chất. Tình cảm ban đầu tốt đẹp nhưng do khó khăn cản trở sẽ khiến tâm trạng hai bên không vui và đôi lúc sẽ xảy ra cãi vã. Hai vợ chồng nên học cách lắng nghe, cảm thông, hạn chế tính nóng nảy, cố chấp của mình và nên quan tâm đến cảm xúc của bạn đời để cuộc sống hôn nhân gia đình vui vẻ

Độ tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi: Đây là tuổi xung khắc nên nữ Canh Ngọ không nên tổ chức kết hôn hoặc làm việc trọng đại để cuộc sống sau này không gặp nhiều khó khăn.

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã theo dõi những thông tin trong bài viết ” Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp tuổi nào ? ” mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên tuổi Canh Ngọ sẽ lựa chọn được tuổi kết hợp trong làm ăn và hôn nhân phù hợp với mình nhé !!!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply