Tuổi Ất Hợi 1995 xây nhà hướng nào ? Chọn hướng xây nhà hợp ?

Tuổi Ất Hợi 1995 xây nhà hướng nào ? Cách xác định hướng nhà phù hợp cho gia chủ Nam và gia chủ Nữ tuổi Ất Hợi 1995 nhanh chóng ? Cách tránh những hướng xấu cho tuổi Ất Hợi 1995 ? Cách chọn hướng phong thủy cho các phòng trong nhà như thế nào ? Hãy theo dõi những nội dụng chúng tôi chia sẻ đến bạn để cùng Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp tìm ra câu trả lời nhé !

Tổng quan người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

1. Thông tin tử vi tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

– Những người sinh vào năm 1995 là tuổi con lợn.

– Dương lịch: Sinh từ 31/01/1995 đến 18/02/1996

– Âm lịch: Năm Ất Hợi

– Thiên can: Ất

  • Tương hợp: Canh
  • Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Hợi

– Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

– Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

– Mệnh: Hỏa trong Sơn Đầu Hỏa tức là lửa trên núi

– Mệnh tương sinh: Mệnh Thổ, mệnh Mộc

– Mệnh tương khắc: Mệnh Kim, mệnh Thủy

2. Đặc điểm tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Tính cách của những người sinh năm 1995 là sự ôn hòa, hiền lành. Trong các mối quan hệ xã hội, họ thể hiện thái độ hòa đồng, không tranh đấu và luôn biết né tránh thị phi. Họ sống thật thà, chân thành với mọi người xung quanh nên nhận được nhiều sự yêu mến và tôn trọng trong cuộc sống.

Tuy nhiên hiền lành cũng là nhược điểm lớn nhất, họ dễ tin người nên dễ bị người khác lợi dụng.

Tuổi Ất Hợi mang sứ mệnh của lửa thường có khả năng dẫn đầu hoặc lãnh đạo. Không những thế ngọn lửa còn đại diện cho khát vọng chinh phục và sức sống mãnh liệt. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi những người sinh năm 1995 thường khá lạc quan và có ý chí vươn lên trong cuộc sống

sinh nam 1995 hop huong nao

Xem ngay: Tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào để thu hút may mắn, tài lộc

Tuổi Ất Hợi 1995 xây nhà hướng nào ?

1. Hướng xây nhà dành cho Nam tuổi Ất Hợi 1995

Dựa vào yếu tố mệnh trạch, các hướng nhà mà phái nam tuổi Ất Hợi năm 1995 hợp với nam mạng bao gồm:

– Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Thuộc sao Tham Lang, hướng Sinh Khí tượng trưng cho sự vươn lên và tiến bộ vượt bậc. Đây là hướng giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp và thuận lợi trong kinh doanh.

– Hướng Tây (Thiên Y): Thuộc sao Cự Môn, hướng Thiên Y liên quan đến sức khỏe và tinh thần minh mẫn. Hướng này có thể mang lại sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình và tạo ra môi trường sống sáng sủa, tích cực.

Tham khảo thêm  Tuổi Tân Mùi 1991 xây nhà hướng nào ? Các chọn hướng hợp tuổi

– Hướng Tây Nam (Phục Vị): Thuộc sao Tả Phù, hướng Phục Vị đặc biệt tập trung vào việc hồi phục và làm dịu tinh thần. Hướng nhà này sẽ giúp đem lại sự bình yên và chữa lành những vết thương tinh thần của gia chủ.

– Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Thuộc sao Vũ Khúc, hướng Diên Niên tượng trưng cho sự bền vững và trường tồn. Đây là hướng quan trọng trong việc gắn kết các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, giúp tạo ra sự ổn định và lâu bền qua thời gian.

2. Hướng xây nhà dành cho Nam tuổi Ất Hợi 1995

Trong khi đó, khi nữ chủ nhà sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi lựa chọn hướng nhà, cần chú trọng chiêu năng lượng tích cực vào nhà:

– Hướng Bắc (Phục Vị): Hướng này giúp điều hòa tâm trí, tạo môi trường thư giãn và an nhiên cho tinh thần. Đây có thể là nơi lý tưởng để nữ chủ nhà tìm được sự yên bình và tĩnh lặng trong cuộc sống hàng ngày.

– Hướng Nam (Diên Niên): Hướng Nam có tác dụng giảm xung đột và xích các thành viên trong gia đình gần với nhau hơn. Hướng nhà này giúp không khí gia đình hòa thuận và ấm cúng hơn, tạo hạnh phúc và no ấm cho gia đình.

– Hướng Đông (Thiên Y): Hướng Đông được kết nối với sức khỏe và sinh lực. Chọn hướng nhà này có thể giúp gia đình nữ chủ nhà cải thiện sức khỏe và tăng cường năng lượng tích cực.

– Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Hướng này mang ý nghĩa đón tài lộc và phú quý vào căn nhà. Đây có thể là một sự lựa chọn tốt để tạo điều kiện thuận lợi cho tài chính và thăng tiến trong cuộc sống.

tuoi at hoi sinh nam 1995 hop huong nao

Tuổi Ất Hợi 1995 kỵ hướng nào?

1. Những hướng nhà kỵ với Nam tuổi Ất Hợi 1995

Nam sinh năm 1995 cần chú ý hướng tương khắc là hướng Bắc, Đông Nam, hướng Đông và hướng Nam. Với Nam Ất Hợi 1995, hướng xấu nhất là hướng Bắc là Tuyệt mệnh. Hướng Đông Nam nhằm ngũ quỷ. Hướng Đông nhằm vào Họa hại và Hướng nam chính là lục sát.

2. Những hướng nhà kỵ với Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi nữ 1995 tương khắc với 4 hướng là hướng Tây Nam, Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Bắc. Trong đó:

– Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): Tuyệt mệnh chỉ sự chết chóc. Mọi việc của nữ 1995 đều gặp khó khăn, trắc trở nếu xây nhà theo hướng này.

– Hướng Đông Bắc (ngũ quỷ): Chọn hướng nhà này sẽ mang họa đến cho gia đình. Từ bệnh tật đến xui xẻo đều có.

– Hướng Tây (họa hại): Chọn hướng nhà theo hướng Tây cũng không tốt. Nhà ở sẽ luôn gặp những điều thị phi. Tai họa có thể xảy đến bất kỳ lúc nào.

– Hướng Bắc (lục sát): Chọn hướng nhà này là điều xui xẻo. Nhà ở sẽ luôn có sát khí. Khiến cho công việc, hôn nhân, quan hệ với mọi người xung quanh đều không tốt.

tuoi at hoi 1995 hop huong nao

Xem ngay: Tuổi Giáp Tuất 1994 xây nhà hướng nào ? Hướng nhà tuổi hợp ?

Chọn hướng nhà phong thủy cho tuổi Ất Hợi

1. Chọn hướng mua nhà

Gia chủ Nam 1995 có thể chọn 1 trong 4 hướng: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Đồng thời tránh mua nhà phạm phải 4 hướng xấu là hướng Bắc: phạm Tuyệt Mệnh; hướng Đông Nam phạm Ngũ Quỷ; hướng Nam phạm Lục Sát hoặc hướng Đông phạm vào Họa Hại.

Tham khảo thêm  Tuổi Bính Tý 1996 xây nhà hướng nào ? Hướng hợp tuổi gia chủ ?

Gia chủ nữ tuổi Ất Hợi có thể chọn mua nhà, làm nhà theo 4 hướng tốt là: Đông Nam; Đông; Nam và hướng Bắc. Ngoài ra tránh 4 hướng xấu là: Tây Nam phạm Tuyệt Mệnh; Đông Bắc cung Ngũ Quỷ; Tây Bắc cung Lục Sát; Tây cung Họa Hại để tránh những vận xui rủi sẽ đến.

2. Chọn hướng bàn làm việc

Hướng bàn làm việc sẽ giống như chọn hướng nhà, cụ thể:

– Nam 1995 là hướng Tây và nữ 1995 là chính Đông => Hướng được vào cung thiên y để có được sự minh mẫn, tập trung cải thiện năng suất làm việc.

– Nam 1995 là hướng Đông Bắc và nữ 1995 là Đông Nam => Hướng được vào cung Sinh Khí để tăng cường tài lộc, giúp công danh, tiền tài phát triển.

3. Chọn hướng ngủ

Để gia chủ tuổi có khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái, chất lượng, cửa phòng ngủ của gia chủ tuổi Ất Hợi nên bố trí theo hướng như sau:

– Đối với gia chủ Nam sinh năm 1995: Hướng phòng ngủ nên chọn hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam.

– Đối với gia chủ Nữ sinh năm 1995: Hướng phòng ngủ nên chọn hướng Nam, Bắc, Đông hoặc Đông Nam

4. Chọn hướng bàn thờ

– Đối với gia chủ Nam sinh năm 1995: Hướng bàn thờ đặt theo hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc. Đặc biệt là hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam sẽ có tọa ở Tây Nam – Đông Bắc. .

– Đối với gia chủ Nữ sinh năm 1995: Hướng bàn thờ đặt theo hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc

Điều này khiến căn nhà được bổ trợ bởi cả hai cung Phục Vị và Sinh Khí, vừa giúp tình cảm gia đình gắn bó, vừa đem lại tài lộc và sức khỏe cho các thành viên

5. Chọn hướng bếp

Theo quan niệm dân gian, bếp là nơi có thể hóa giải hung khí trong nhà nếu được đặt đúng hướng và đúng tọa. Cụ thể, chọn hướng bếp cần tuân thủ nguyên tắc “tọa hung, hướng cát”, nghĩa là đặt bếp ở hướng xấu và quay về hướng lành.

– Đối với gia chủ Nam sinh năm 1995: Nhà bếp đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc và vị trí tọa là hướng Đông – Đông Nam giúp thiêu đốt những điềm xấu ở hai cung Họa Hại và Ngũ Quỷ.

– Đối với gia chủ Nữ sinh năm 1995: Nhà bếp đặt ở hướng chính Đông hoặc chếch Đông Nam, cho bếp tọa hướng Tây và Tây Bắc, ứng với cung Họa Hại và Lục Sát. Cách này sẽ giúp gia chủ trấn lại những năng lượng tiêu cực trong nhà.

6. Chọn hướng nhà vệ sinh

Theo nguyên tắc tọa hung hướng cát, nhà vệ sinh cần đặt ở vị trí xấu và quay về hướng tốt.

– Đối với gia chủ Nam sinh năm 1995: Nhà vệ sinh đặt ở hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

– Đối với gia chủ Nữ sinh năm 1995: Nhà vệ sinh đặt ở hướng Tây, Tây Nam, Bắc và Đông Bắc.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ” Tuổi Ất Hợi 1995 xây nhà hướng nào ? ” của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết này sẽ giúp tuổi Ất Hợi lựa chọn được hướng xây nhà phù hợp với tuổi của mình nhé !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply