Tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào để thu hút may mắn, tài lộc

Tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào ?’ Lựa chọn hướng xây nhà để đón nhận nhiều điều may mắn, tốt lành cho cả nam và nữ tuổi Quý Dậu 1993 ? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để cùng Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp lựa chọn được hướng phù hợp và tránh những hướng kỵ trong quá trình xây nhà hay xây các phòng trong không gian nhà của gia đình bạn nhé !

Tổng quan tử vi người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

1. Tổng quan về tuổi Quý Dậu 1993

– Năm sinh dương lịch: Năm 1993

– Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

– Thiên Can: Quý (Âm Thủy)

– Địa Chi: Dậu (con gà)

– Mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm)

– Quẻ mệnh: Nam có cung mệnh Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh; nữ có cung mệnh Cấn (Thổ), thuộc Tây tứ mệnh.

– Tuổi hợp: Tuổi Quý Dậu 1993 hợp các tuổi Tỵ, Sửu trong Tam hợp.

– Tuổi khắc: Tuổi Quý Dậu 1993 khắc các tuổi Tý, Ngọ, Mão trong Tứ hành xung.

Màu tương sinh: Trắng, ghi, xám, ánh kim.

– Màu tương hợp: Vàng, nâu sẫm, nâu đất, đen, xanh biển.

– Màu tương khắc: Đỏ, vàng, cam, tím, hồng.

Con số may mắn:

  • Nam mệnh hợp các số 6, 7, 8
  • Nữ mệnh hợp các số 2, 5, 8, 9.

2. Đặc điểm của tuổi Quý Dậu 1993

Tính cách của Quý Dậu 1993 trung thực, thẳng thắn, nhanh nhạy và sáng tạo trong công việc. Họ rất độc lập, cá tính, không thích bị ràng buộc, đặc biệt họ rất kiên định, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu.

Tuổi Quý Dậu 1993 thường là những người sống rất tình cảm, chân thành với gia đình và bạn bè. Tuy nhiên đôi khi khá khó gần, cứng nhắc, dễ bị căng thẳng nếu không quản lý cảm xúc tốt.

Sự nghiệp của Quý Dậu phần hơi trắc trở, ngoài 30 tuổi mới có thể ổn định trong công việc.

tuoi quy dau 1993 hop xay nha huong nao

Xem ngay: Tuổi Nhâm Thân 1992 xây nhà hướng nào ? Cách xác định hướng

Tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào ?

1. Những hướng nhà tốt nam tuổi Quý Dậu nên chọn

Những hướng nhà hợp phong thủy mang đến vượng khí, may mắn, tài lộc cho gia chủ nam tuổi Quý Dậu nên chọn là:

– Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Diên niên sẽ giúp củng cố, bồi đắp tình cảm gia đình, tình yêu. Hướng này là hướng rất tốt cho nam Quý Dậu khi làm nhà. Bởi nó giúp gia chủ thuận lợi, may mắn trong công danh, ngoại giao, tạo dựng mối quan hệ.

– Hướng chính Tây (Phục vị): Còn được gọi là Tả Phù, đây là sao tốt giúp gia chủ Quý Dậu luôn có một tinh thần mạnh mẽ để phát triển bản thân. Hơn nữa, khi chuyển về nhà mới, gia chủ tuổi Quý Dậu cũng nên chọn hướng bàn thờ là hướng Tây để thu hút thêm nhiều tài lộc.

Tham khảo thêm  Tuổi Nhâm Thân 1992 xây nhà hướng nào ? Cách xác định hướng

– Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Hướng nhà này mang đến cho gia chủ tài lộc, vượng khí, thăng quan tiến chức. Đặc biệt khi đặt bàn làm việc ở hướng Tây Nam sẽ giúp gia chủ nam Quý Dậu nhiều sinh khí tốt lành.

– Hướng Tây Nam (Thiên Y): Chọn hướng nhà này sẽ giúp gia chủ khỏe mạnh, đầu óc tỉnh táo, mạnh mẽ. Khi chuyển nhà hoặc về nhà mới, gia chủ nam mạng tuổi Quý Dậu nên đặt phòng ngủ về hướng này.

2. Những hướng nhà tốt nữ tuổi Quý Dậu nên chọn

Những hướng nhà hợp phong thủy mang đến vượng khí, may mắn, tài lộc cho gia chủ nữ tuổi Quý Dậu nên chọn là:

– Hướng Đông Bắc (Phục vị): Hướng nhà mày mang đến cho chủ nhà Quý Dậu một tinh thần mạnh mẽ, năng động để phát triển bản thân.

– Hướng chính Tây (Diên Niên): Hướng nhà này giúp gia chủ củng cố tình yêu, tình cảm gia đình cũng như giúp gia chủ phát triển tốt các mối quan hệ trong công danh, sự nghiệp, ngoại giao.

– Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Chọn nhà hướng này giúp gia chủ luôn khỏe mạnh, ít bệnh tật, đầu óc tinh khôn, tỉnh táo, , có lộc về đường con cái, quý nhân phù trợ.

– Hướng Tây Nam (Sinh khí): Chọn nhà theo hướng này sẽ mang lại cho gia chủ sự tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp. Khi đặt bàn làm việc theo hướng Tây Nam công việc sẽ thuận lợi. gặp nhiều may mắn

quy dau 1993 nen xay nha huong nao

Những hướng nhà xấu mà tuổi Quý Dậu 1993 nên tránh

Khi xây nhà hay chọn hướng nhà khi mua cần tránh các hướng xấu sau:

– Hướng Bắc – Họa Hại: Hướng này khiến gia chủ mắc phải kiện tục, chuyện thị phi, tranh chấp,… không đáng có. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng rất nhiều

– Hướng Nam – Ngũ Quỷ: Chọn hướng này gia chủ có thể mất sự nghiệp, tài chính lâm vào cảnh bấp bênh. Kể cả khi đặt bàn làm việc ở hướng Nam thì gia chủ sẽ thấy nhiều vận hạn bỗng dưng ập tới như: bệnh tật, mất của, sự nghiệp đi xuống,…

– Hướng Đông Nam – Lục Sát: Chọn hướng nhà này gia chủ sẽ gặp nhiều chuyện phiền muộn trong quan hệ tình cảm, mọi sự kém may mắn gặp nhiều thị phi và sẽ đi đến thất bại.

– Hướng chính Đông – Tuyệt Mệnh: Gia chủ đặt các vị trí quan trọng theo hướng này thì có thể sẽ bị phá sản, bệnh nặng khó chữa, gia đình bất hòa. Bên cạnh đó, tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng.

huong nha hop cho quy dau 1993

Xem ngay: Tuổi Tân Mùi 1991 xây nhà hướng nào ? Các chọn hướng hợp tuổi ?

Cách bố trí không gian trong nhà hợp tuổi Quý Dậu

Cách bố trí không gian trong nhà hợp phong thủy giúp gia đình được sung túc, thu hút được nhiều tài lộc và may mắn hơn. Không gian sẽ kết hợp với hướng làm nhà tuổi quý Dậu 1993, từ đó gia chủ sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn.

1. Chọn hướng làm cổng chính

Cổng chính của ngôi nhà giúp gia chủ thu hút được tiền tài, may mắn.  Hướng cổng chính cần được bố trí theo các hướng tốt hợp tuổi Quý Dậu đã được đề cập bên trên để tối ưu khả năng đón vượng khí, may mắn và tài lộc vào nhà.

Trong trường hợp lỡ chọn mua hoặc thi công ngôi nhà có hướng chưa phù hợp, gia chủ có thể khắc phục và hạn chế hiện tượng xung khắc bằng một số mẹo phong thủy sau:

Tham khảo thêm  Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà hướng nào ? Hướng nhà hợp tuổi ?

– Cách 1: Xây thêm cổng phụ và sử dụng cổng này thường xuyên hơn cổng cũ để điều hướng và thay đổi vận khí. Gia chủ nên ưu tiên các hướng Phục vị và Thiên y.

– Cách 2: Sử dụng rèm cửa hoặc thảm trải nền với màu Nâu hoặc Vàng tượng trưng cho hành Thổ – tương sinh với hành Kim của người tuổi Quý Dậu.

– Cách 3: Sử dụng gương bát quái trấn trạch.

2. Chọn hướng cho phòng khách

Để gia chủ có thể thu hút được nhiều tài lộc và những điều tốt đẹp, thì mọi người nên ưu tiên đặt phòng khách theo các hướng như: Thiên Y, Phục vị, Sinh khí, Diên Niên. Chỉ cần đặt theo hướng tốt thì các đồ nội thất trong phòng sẽ dễ sắp xếp theo phong thủy hơn.

Gia chủ nên sắp xếp phòng khách ở các vị trí gần cửa ra vào, là nơi tích tụ và lưu thông các luồng khí tốt ở trong nhà. Nếu đặt phòng khách ở phía sau thì khả năng luân chuyển luồng khí cát lợi này sẽ bị cản trở, vận may, may mắn của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng

3. Chọn hướng cho phòng bếp

Bếp là nơi giữ lửa cho gia đình, vun đắp tình yêu thương, là nơi các thành viên sum họp. Khi sắp xếp vị trí phòng bếp gia chủ đặt phòng bếp ở các hướng xấu, đồng thời nhìn về hướng tốt sẽ giúp thiêu đốt đi các vận xấu và bảo vệ vượng khí của ngôi nhà..

Các hướng phòng bếp có thể đặt như: Ngũ quỷ, tuyệt mệnh, nhìn về các hướng tốt như diên niên, thiên y,…

Khi đặt bếp trong không gian nhà cần lưu ý:

  • Không bắt bếp thẳng hướng phòng ngủ hoặc cửa chính. => Nó sẽ làm suy giảm đi vận khí tốt, tài lộc của gia đình.
  • Không để gần các khu vực như để rác, chậu rửa
  • Nên để các hướng xấu để xả đi những sự xui xẻo, tai ương.

4. Chọn hướng cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi hồi phục lại sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nơi đây cũng là nơi nuôi dưỡng hạnh phúc, giữ ngọn lửa tình yêu.

Hướng phòng ngủ cũng nên đặt theo các hướng tốt giống như hướng làm nhà. Theo phong thủy thì Thổ sinh Kim, vì thế gia chủ 1993 nên đặt hướng giường ngủ quay về các hướng thuộc Thổ là hướng Tây Nam, Đông Bắc.

5. Chọn hướng cho bàn thờ

Việc lựa chọn được đúng hướng bàn thờ gia tiên, sẽ giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc và may mắn. Cũng như trong sự nghiệp và tình cảm được thuận buồm xuôi gió.

Nam nữ tuổi Quý Dậu đều thuộc Tây Tứ Mệnh nên những hướng tốt nhất đặt bàn thờ gồm 4 hướng sau.

– Các hướng tốt nên đặt bàn thờ: Hướng Tây Nam – Sinh khí, Tây Bắc – Thiên y, Chính Tây – Diên Niên và Đông Bắc – Phục vị.

– Các hướng xấu nên tránh đặt bàn thờ: Hướng Đông Nam – tuyệt mệnh, Bắc – ngũ quỷ, đông – lục sát, nam – họa hại.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết ” Tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào ? ” của chúng tôi. Với những thông tin trong bài chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được hướng nhà phù hợp cho tuổi Quý Dậu 1993. Hẹn gặp lại bạn ở những nội dung sắp tới trên trang web của chúng tôi !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply