Tuổi Giáp Tuất 1994 xây nhà hướng nào ? Hướng nhà tuổi hợp ?

Tuổi Giáp Tuất 1994 xây nhà hướng nào ? Khi xây nhà cần chọn hướng nhà nào để thu hút may mắn, tài lộc cho mọi người trong gia đình ? Nên tránh các hướng xấu nào ? Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới bài viết này để cùng Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp giải đáp những thắc mắc cho những câu hỏi trên nhé

Tổng quan tử vi người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

1. Thông tin tử vi chung tuổi Giáp Tuất 1994

– Năm sinh dương lịch: 10/02/1994 – 30/01/1995

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

– Thiên can: Giáp
+ Tương hợp: Kỷ
+ Tương hình: Kỷ

– Địa chi: Tuất
+ Tam hợp bao gồm: Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

– Mệnh: Hỏa – Sơn đầu Hỏa tức Lửa trên núi
+ Tương sinh: Thổ, Mộc
+ Tương khắc: Kim, Thủy

– Cung mệnh:
+ Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
+ Nữ: Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh

Màu sắc phù hợp: xanh đen hoặc màu sẫm

2. Đặc điểm của người tuổi Giáp Tuất 1994

Cuộc đời, số mệnh tuổi Giáp Tuất cần trải qua nhiều khó khăn, trắc trở mới có thể gặt hái được thành công, danh vọng. Tuy phải vất vả kiếm sống, mưu sinh song hậu vận về sau của tuổi này thường được no đủ, sống ngay thẳng và trong sạch.

– Nữ tuổi Canh Tuất 1994

Họ là những người nhiệt huyết, mạnh mẽ, kiên cường và có ý chí tiến thủ, họ thường bộc trực và thẳng thắn, không ngại bày tỏ quan điểm của bản thân. Chính vì vậy họ dễ gặp nhiều cơ hội tốt, cuộc sống và sự nghiệp thường nổi bật hơn với những nữ giới đồng trang lứa (khoảng từ 1992 – 1995).

Tính tình của nữ Canh Tuất 1994 được nhận xét là nhanh nhẹn, hòa đồng, hoạt bát, được nhiều người yêu mến và tin cậy. Tuy họ có nhiều bạn bè nhưng các mối quan hệ thân thiết, tri kỉ lại không có nhiều.

– Nam tuổi Canh Tuất 1994

Nam tuổi Canh Tuất chịu sự ảnh hưởng của khí hỏa, tính cách có phần nóng nảy. Tuy nhiên chỉ sau vài tiếng rồi sẽ dịu dần đi. Họ thường dễ nóng mà cũng dễ nguội, nóng tính nhưng hiếm khi để bụng, nhanh quên.

Sự nghiệp Canh Tuất 1994 thường gặp được những cơ hội tốt đến bất chợt. Nếu không tinh ý và nhanh chóng nắm bắt sẽ rất dễ bỏ lỡ. Biết nắm bắt họ sẽ có nhiều cơ hội lớn, con đường công việc và danh vọng thuận lợi.

Nội tâm Canh Tuất nam khá phức tạp, họ ít chia sẻ về suy nghĩ, tâm tư của bản thân, thay vì vậy chỉ giấu trong lòng. Họ luôn mong muốn có một người đồng hành và trở thành chỗ dựa tinh thần.

giap tuat 1994 hop huong nao

Xem ngay: Tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào để thu hút may mắn, tài lộc

Tuổi Giáp Tuất 1994 xây nhà hướng nào ? Hướng nhà tuổi hợp ?

1. Hướng nhà tốt cho Nam tuổi Giáp Tuất 1994

Khi chọn hướng hợp tuổi để xây nhà và sắp xếp các phòng, gia chủ Giáp Tuất có thể chọn các hướng hợp sau:

Tham khảo thêm  Tuổi Mùi hợp cây gì ? Cách chọn cây phong thủy thu hút tài lộc ?

– Hướng Tây Bắc (Phục Vị hay Được sự giúp đỡ): Đây là hướng mang đến cuộc sống ổn định, thuận lợi và hòa thuận trong mọi việc làm.

– Hướng Đông Bắc (Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chở): Hướng này mang đến may mắn và phước lợi, đặc biệt là trong việc sinh con gái và sự giàu có.

– Hướng Tây (Sinh Khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Hướng này mang lại phú quý, giàu sang và thu hút tài lộc cũng như danh vọng.

– Hướng Tây Nam (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tạo điều kiện cho gia đình hòa thuận và ổn định. Đây là hướng phù hợp đặt làm cửa chính giúp gia đình có môi trường yêu thương và hạnh phúc.

2. Hướng nhà tốt cho Nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Khi chọn hướng hợp tuổi để xây nhà và sắp xếp các phòng, gia chủ Giáp Tuất có thể chọn các hướng hợp sau:

– Hướng Bắc (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này mang đến sự ổn định và hòa thuận trong gia đình. Đặt cửa chính theo hướng Bắc sẽ tạo môi trường yêu thương và hạnh phúc cho gia đình.

– Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Hướng này mang lại phú quý, giàu sang và thu hút tài lộc cũng như danh vọng cho chủ nhà

– Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Hướng này mang đến cuộc sống ổn định, thuận lợi và an lành cho gia chủ

– Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Hướng này mang đến may mắn và phước lợi, đặc biệt là trong việc sinh con gái và sự giàu có.

tuoi giap tuat 1994 xay nha huong nao

Xem ngay: Tuổi Nhâm Thân 1992 xây nhà hướng nào ? Cách xác định hướng

Hướng kỵ tuổi Giáp Tuất 1994 nên tránh

1. Hướng nhà không tốt với Nam tuổi Giáp Tuất 1994

Các hướng xấu không nên đặt vật phẩm quan trọng hay khu vực quan trọng trong nhà ở hướng này. Nam Giáp Tuất sẽ kỵ với các hướng thuộc Đông tứ trạch như:

– Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Hướng này mang đến nhiều tai tiếng, tranh chấp và xung đột với bên ngoài. Có thể gặp phải vu oan, tiếng xấu và các vấn đề thị phi trong cuộc sống.

– Hướng Đông (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Hướng này đem lại nhiều tai họa, bệnh tật và xui xẻo cho gia chủ. Mọi việc làm đều gặp trở ngại và có thể gây thiệt hại đến tài chính và gia đạo.

– Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Hướng này mang đến nguy hiểm đến tính mạng và có thể gặp phải sự chết chóc hoặc trải qua những sự kiện bất ngờ và không may.

– Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Hướng này có tiềm ẩn nguy cơ và mối quan hệ không tốt. Có thể gặp phải xúi quẩy, mâu thuẫn và gây hấn với người xung quanh.

2. Hướng nhà không tốt với Nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Các hướng xấu không nên đặt vật phẩm quan trọng hay khu vực quan trọng trong nhà ở hướng này. Nữ Giáp Tuất 1994 khắc với các hướng Tây tứ trạch như:

– Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Hướng này mang đến những nguy hiểm đến tính mạng và có thể phải chứng kiến sự chết chóc.

– Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Hướng này có khả năng gây rối và xung đột với người khác. Gia chủ có thể gặp phải sự xúi quẩy và mâu thuẫn với mọi mối quan hệ.

– Hướng Tây (Ngũ qui hay Gặp tai họa): Hướng này mang đến nhiều tai họa, bệnh tật và xui xẻo cho gia đình gia chủ. Mọi việc làm đều gặp trở ngại và có thể gây thiệt hại đến tài chính và gia đạo.

– Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Hướng này mang đến nhiều tai tiếng, tranh chấp và xung đột với bên ngoài. Có thể gặp phải vu oan, tiếng xấu và các vấn đề thị phi trong cuộc sống.

Tham khảo thêm  Tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào để thu hút may mắn, tài lộc

tuoi giap tuat 1994 hop xay nha huong nao

Cách bố trí nhà ở cho tuổi Giáp Tuất chuẩn phong thủy

1. Chọn hướng bàn làm việc

Đặt bàn làm việc tại hướng tốt sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong sự nghiệp, làm ăn thuận lợi, phát đạt. Hướng bàn làm việc là các hướng Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí và Thiên Y theo tuổi gia chủ.

– Đối với gia chủ nam tuổi Giáp Tuất: Các hướng bàn làm việc nên chọn là hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

– Đối với gia chủ nữ tuổi Giáp Tuất: Các hướng bàn làm việc nên chọn là hướng Đông Nam, Nam, Đông và Bắc.

2. Chọn hướng ban thờ

Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên cần đặt ở nơi linh thiêng nhất. Ban thờ nên đặt tại vị trí tọa cát hướng cát. Thường là cùng với hướng nhà, tránh đặt ban thờ quay đầu về các hướng kỵ hoặc nhà vệ sinh.

– Đối với gia chủ nam tuổi Giáp Tuất: Các hướng ban thờ nên chọn là hướng Tây Nam (cung Phước Đức) và nhìn về hướng Đông Bắc (cung Thiên Y) hoặc ngược lại để được che chở, mọi sự hanh thông.

– Đối với gia chủ nữ tuổi Giáp Tuất: Các hướng ban thờ nên chọn là hướng chính Bắc (cung Phước Đức) và nhìn về hướng chính Nam (cung Phục Vị) hoặc ngược lại để nhận được sự giúp đỡ.

3. Chọn hướng bếp

Trong phong thủy, nguyên tắc đặt bếp là tọa hung hướng cát, tức đặt bếp nấu tại vị trí xấu và hướng ra phía tốt. Cụ thể:

– Đối với gia chủ nam tuổi Giáp Tuất: Các hướng bếp nên chọn là Bếp tọa hướng Đông (cung Ngũ Quỷ) và hướng Tây, Tây Bắc và Tây Nam hoặc bếp tọa hướng Đông Nam (cung Họa Hại) và hướng Tây Bắc (cung Phục Vị).

– Đối với gia chủ nữ tuổi Giáp Tuất: Các hướng bếp nên chọn là Bếp tọa hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mạng) và hướng Nam, Đông và Đông Nam hoặc bếp tọa hướng Tây (cung Ngũ Quỷ) và hướng Đông (cung Sinh Khí).

4. Chọn hướng phòng tắm, nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi dễ tích tụ ám khí, đem đến nhiều tai ương cho gia chủ và gia đình. Khi chọn vị trí xây phòng tắm, nhà vệ sinh nên chọn ở các c hướng xấu hoặc ở góc nhà và tránh đối diện với cửa chính, ban thờ.

– Đối với gia chủ nam tuổi Giáp Tuất: Các hướng nhà tắm, nhà vệ sinh nên chọn là hướng Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Hoạ Hại).

– Đối với gia chủ nữ tuổi Giáp Tuất: Các hướng nhà tắm, nhà vệ sinh nên chọn là hướng Tây Nam (Lục Sát), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Hoạ Hại), Tây (Ngũ Quỷ).

5. Chọn hướng giường ngủ

Giường ngủ và phòng ngủ là nơi thư giãn và tái tạo lại năng lượng sau một ngày dài. Khi chọn vị trí đặt cần chọn nơi có vị trí tốt để nhận được những nguồn năng lượng tích cực.

– Đối với gia chủ nam tuổi Giáp Tuất: Các hướng giường ngủ nên chọn là hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc (trong đó tốt nhất là hướng Tây)

– Đối với gia chủ nữ tuổi Giáp Tuất: Các hướng giường nên chọn là hướng Đông, Bắc, Đông Nam hoặc Nam (trong đó tốt nhất là hướng Đông).

Lời kết

Cảm ơn bạn đã cùng chúng tôi theo dõi nội dung trong bài viết ” Tuổi Giáp Tuất 1994 xây nhà hướng nào ? ” này. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ bạn sẽ lựa chọn được những hướng phù hợp cho ngôi nhà, cho các phòng trong ngôi nhà phù hợp với bạn nhé !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply