Tuổi Hợi nên mua xe màu gì ? Không nên chọn xe màu gì ?

Tuổi Hợi nên mua xe màu gì ? Khi mua xe nên tránh lựa chọn những màu xe như thế nào không không dính màu kỵ của bản mệnh ? Nên lựa chọn những màu sắc như thế nào để hợp phong thủy cho tuổi Hợi ?

Cùng Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp dưới bài viết này và tìm lời giải đáp ngay nhé !

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mua xe màu gì ?

Tuổi Tân Hợi có năm 1911, 1971, 2031 thuộc mệnh ngũ hành là Mệnh Kim

1. Những màu xe tuổi Tân Hợi nên mua

– Xe màu bạc, màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây là những màu sắc tương hợp với người tuổi Tân Hợi. Những màu sắc bản mệnh Kim sẽ mang lại cho gia chủ điều bình an, may mắn và sự thắng tiến vượt bậc trong sự nghiệp, đường làm ăn.

– Xe màu nâu đất, màu vàng, màu cam: Đây là màu tương sinh với người tuổi Tân Hợi, đây cũng là màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ, mà Thổ Sinh Kim có nghĩa là Đất tạo ra quặng kim loại quý giá

Gia chủ tuổi Tân Hợi mua xe những màu trên sẽ nâng đỡ gia chủ luôn đi đường bình an, ít gặp tai nạn, sức khỏe luôn mạnh khỏe, tài vận kéo đến.

2. Những màu xe tuổi Tân Hợi nên không mua

– Xe màu đỏ, màu tím, màu hồng: Đây là những màu sắc đặc trưng thuộc mệnh Hỏa, mà Hỏa khắc Kim có nghĩa là Kim loại sẽ bị tan chảy bởi sức nóng của lửa.

Gia chủ tuổi Tân Hợi khi mua xe với những màu trên đồng nghĩa với việc tạo sự xung khắc mạnh mẽ, mang đến nhiều điều xui rủi.

– Xe màu đen, xanh đen, xanh lam: Đây là những màu sắc của mệnh Thủy, mà Kim sinh Thủy. Khi Gia chủ mua xe với những màu sắc trên sẽ không mang lại sự tốt lành cho gia chủ bởi xe sẽ hút hết sinh khí của gia chủ.

– Xe màu xanh lá cây: Đây là màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc, mà mệnh Mộc tương khắc với mệnh Kim. Khi mua xe màu xanh lá cây sẽ không tốt đối với chủ xe có tuổi Tân Hợi khi vận hành trên chiếc xe trên đường

tuoi hoi nen mua xe mau gi

Xem ngay: Tuổi Mùi nên mua xe màu gì ? Màu hợp mệnh ? Màu nên tránh ?

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1969 mua xe màu gì ?

Tuổi Kỷ Hợi có năm sinh 1969, 2019, 2079 có mệnh ngũ hành thuộc mệnh Mộc

1. Màu xe tuổi Kỷ Hợi nên mua

– Xe màu đen, màu xanh và xanh lam: Đây là những màu sắc tương sinh của mệnh Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên những màu sắc này sẽ mang lại sự may mắn, bình an cho chủ sở hữu xe ô tô có màu sắc này.

– Xe màu xanh lá cây: Đây là những màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc, tương hợp với người tuổi Kỷ Hợi. Gia chủ tuổi Kỷ Hợi mua xe màu xanh lá cây sẽ mang lại may mắn, thành công tới cho cả gia đình.

2. Những màu xe tuổi Kỷ Hợi nên tránh

– Xe màu trắng, xám, màu ghi và màu bạc: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Kim, mà Kim tương khắc với mệnh Mộc. Do đó gia chủ tuổi Kỷ Hợi khi mua xe với những màu trên có thể sẽ gặp những điều không may mắn trong cuộc sống và công việc.

– Xe màu tím, hồng và màu đỏ: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, mà mệnh Hỏa khắc mệnh Mộc. Vì vậy gia chủ khi lựa chọn xe những màu sắc trên sẽ không mang lại sự may mắn cho chủ nhân.

Màu tím, hồng và màu đỏ: Những người sinh năm Kỷ Hợi không nên lựa chọn mua xe có những màu sắc này. Đây là 3 màu thuộc mệnh Hỏa, theo quy luật thì Hỏa khắc Mộc. Do đó những chiếc xe có màu sắc này sẽ không mang lại sự may mắn cho chủ nhân.

– Xe màu nâu đất, màu vàng, màu cam: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ, mà mệnh Mộc khắc mệnh Thổ nên khách hàng tuổi Kỷ Hợi nên tránh không nên mua xe với màu sắc trên

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mua xe màu gì ?

Tuổi Quý Hợi có năm sinh 1923, 1983, 2043… có mệnh ngũ hành là Mệnh Thủy

1. Màu xe tuổi Quý Hợi nên mua

– Xe màu đen, màu xanh đen, màu xanh lam: Đây là màu đặc trưng của mệnh Thủy có tính tương hợp với tuổi Quý Hợi. Gia chủ tuổi Quý Hợi nên mua xe những màu trên sẽ gặp nhiều bình an, may mắn

– Xe màu trắng, màu bạc, màu xám và màu ghi: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Kim, mà Kim sinh Thủy rất hợp. Gia chủ tuổi Quý Hợi khi mua xe với màu sắc trên sẽ gặp nhiều may mắn hơn và làm ăn thuận lợi, phát triển nhanh chóng, tài lộc kéo đến.

2. Màu xe tuổi Quý Hợi không nên mua

– Xe màu vàng, màu cam, màu nâu đất: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ, mà Thổ khắc Thủy có nghĩa là Đất sẽ ngăn cản hướng chảy của nước. Gia chủ tuổi Quý Hợi khi mua xe với màu sắc sẽ không gặp may mắn

– Xe màu hồng, màu đỏ, màu tím: Đây là màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa, mà Hỏa khắc Thủy không hợp. Tuổi Quý Hợi khi mua xe hay phụ kiện xe nên tránh những màu trên để tránh gặp nhiều trắc trở đối với gia chủ.

tuoi hoi nen mua xe mau gi hop phong thuy

Xem ngay: Tuổi Ngọ nên mua xe màu gì ? Những màu nên chọn và nên tránh

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 mua xe màu gì ?

Tuổi Đinh Hợi sinh vào các năm 1947, 2007 và 2067 có mệnh ngũ hành thuộc Mệnh Thổ

1. Những màu xe tuổi Đinh Hợi nên mua

– Xe màu cam, màu nâu đất và màu vàng: Đây là những màu bản mệnh của mệnh Thổ. Gia chủ tuổi Đinh Hợi nên mua xe với những màu trên để gặp nhiều may mắn, tài lộc cho mình

– Xe màu tím, hồng và màu đỏ: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc. Gia chủ nên mua xe với những màu sắc này để cầu bình an, may mắn cho công việc và cuộc sống.

2. Những màu xe tuổi Đinh Hợi không nên mua

– Xe màu đen, màu đen, màu xanh lam: Đây là những màu sắc đặc trung của mệnh Thủy, mà mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ. Vì vậy, gia chủ tuổi Đinh Hợi không nên mua xe với những màu sắc trên để tránh mang lại bực tức, khó chịu, bất an khi sử dụng xe,…

– Xe màu xanh lá cây: Đây là màu sắc thuộc mệnh Mộc, mà mệnh Mộc lại khắc mệnh Thổ. Nên gia chủ tuổi Đinh Hợi không nên mua xe màu xanh lá cây để tránh rước vận xui vào mình

– Xe màu xám, màu trắng, màu bạc và ghi: Đây là những màu sắc đặc trưng của mệnh Thủy, mà mệnh Thủy và mệnh Thổ khắc nhau. Do đó gia chủ tuổi Đinh Hợi nên tránh những màu sắc trên khi mua xe tránh điều không may mắn

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mua xe màu gì ?

Tuổi Ất Hợi có năm sinh 1935, 1995 và 2055 có mệnh ngũ hành là Mệnh Hỏa

1. Màu xe tuổi Ất Hợi nên mua

– Xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là những màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa có tính tương hợp với tuổi Ất Hợi. Gia chủ tuổi Ất Hợi nên mua xe với những gam màu trên để đón nhận sự thuận lợi trong việc làm ăn, di chuyển bình an trên đường, gia đình hạnh phúc

– Xe màu xanh lá cây: Đây là những màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc, là màu tương sinh của tuổi Ất Hợi. Gia chủ khi mua xe màu xanh lá cây sẽ được chiếc xe sẽ nâng đỡ cho gia chủ ít gặp tai nạn, làm ăn phát đạt, tài vận kéo đến và ít gặp xui rủi hơn.

2. Màu xe tuổi Ất Hợi không nên mua

– Xe màu vàng, màu nâu, màu cam: Đây là màu sắc của bản mệnh Thổ, mà mệnh Thổ khắc mệnh Hỏa trong quy luật ngũ hành. Gia chủ khi mua xe với màu sắc trên sẽ bị chiếc xe rút hết mọi năng lượng của gia chủ dẫn đến con đường sự nghiệp sẽ thụt lùi và tàn lụi nhanh chóng.

– Xe màu trắng, màu xám, màu bạc và màu ghi: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Kim, mà mệnh Kim tương khắc với tuổi Ất Hợi. Để tránh không bị hao tổn sức khỏe, xe rất dễ bị hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa và đôi khi dẫn đến tai nạn ngoài ý muốn thì gia chủ tuổi Ất Hợi không nên chọn xe với những màu sắc trên

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết ” Tuổi Hợi nên mua xe màu gì ? ” của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc của bản thân !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply