Tuổi Tân Mùi 1991 xây nhà hướng nào ? Các chọn hướng hợp tuổi

Tuổi Tân Mùi 1991 xây nhà hướng nào ? Khi xây nhà cả Gia chủ nam, nữ tuổi Tân Mùi 1991 cần lưu ý những điều gì để xây các phòng trong nhà phù hợp với tuổi của mình, phù hợp với phong thủy của ngôi nhà ? Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin trong bài và cùng Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp giải đáp các thắc mắc trên nhé !

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

1. Tử vi tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Trước khi lựa chọn hướng hợp cho tuổi Tân Mùi cần nắm rõ một số đặc điểm như sau:

– Năm dương lịch: Năm 1991

– Năm âm lịch: Tân Mùi (Năm con dê)

– Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất ven đường)

– Tuổi hợp: Ất hợi, Quý Dậu, Kỷ Mão, Bính Tý

– Tuổi khắc: Ất sửu, Canh Thìn, Đinh Sửu

– Số cát tường: Số 3, số 4, số 9

– Màu sắc tương sinh: Vàng sậm, nâu đất, đỏ, cam, hồng

– Giờ xuất hành hợp nhất: Chọn thực hiện vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn

2. Cuộc đời tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

– Tính cách tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 cầm tinh con dê nên tính cách là sự hiền lành, tinh tế, biết cách ứng xử. Với các muối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, người tuổi Tân Mùi thường chủ động thuận ý và ít khi phản kháng lại, nhờ đó hiếm khi làm mất lòng người khác.

– Con đường công danh sự nghiệp 

Sự nghiệp Tân Mùi khá lận đận, từ năm 24 tuổi đến năm 31 tuồi công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách. Vào thời kỳ hậu vận Tân Mùi sẽ được sự viên mãn, đón nhận nhiều tài lộc cũng như có được cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tân Mùi được trời cho thiên hướng nghệ thuật, họ ưa thích cuộc sống an nhàn, bình yên và vui vẻ bên gia đình người thân. Vì vậy, việc tư vấn hướng nhà phù hợp cho tuổi Tân Mùi sẽ góp phần làm gia tăng những điều tốt lành và may mắn cho cuộc sống sau này.

tan mui 1991 xay nha huong nao

Xem thêm: Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà hướng nào ? Hướng nhà hợp tuổi

  Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp hướng nhà nào ?

1. Hướng hợp cho nam tuổi Tân Mùi 1991

Các hướng xây nhà phù hợp cho nam Tân Mùi bao gồm:

+ Hướng Nam – Phục vị: Được quý nhân phù trợ, mọi người xung quanh giúp đỡ, công việc làm ăn đi lên, cuộc sống ổn định

+ Hướng Bắc – Diên Niên: Giúp công việc gặp nhiều may mắn, làm ăn phát tài, phát lộc.

+ Hướng Đông – Sinh khí: Giúp mối quan hệ gia đình cũng như những người xung quanh được đảm bảo, gia đình hòa thuận, cuộc sống yên bình

Tham khảo thêm  Tuổi Hợi hợp cây gì ? Cây phong thủy thu hút tài lộc, may mắn ?

+ Hướng Đông Nam – Thiên y:  Giúp củng cố sức mạnh về tinh thần cũng như sức khỏe được đảm bảo, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

2. Hướng hợp cho nữ tuổi Tân Mùi 1991

Các hướng xây nhà phù hợp cho nữ Tân Mùi bao gồm:

+ Hướng Tây Bắc – Phục vị: Giúp ự nghiệp ổn định, gia đình hòa thuận, tình cảm ngày một đi lên

+ Hướng Đông Bắc – Thiên y: Giúp công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió

+ Hướng Tây – Sinh khí: Gặp may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ

+ Hướng Tây Nam Diên niên: Giúp sức khỏe được đảm bảo, có quý nhân phù trợ, gặp may mắn về đường con cái

   Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 kỵ hướng nào ?

1. Các hướng Nam Tân Mùi 1991 cần tránh

Hướng Tây – Ngũ Quỷ: Bố trí nhà hướng này không chỉ khiến sản nghiệp cũng tụt dốc mà sức khỏe gia chủ cũng dần suy tàn.

Hướng Tây Nam – Lục sát: Khi chọn xây nhà hướng Tây Nam. Gia chủ dễ gặp thị phi, bị vu oan tiếng xấu. Xảy ra tranh chấp với bên ngoài.

Hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Xây nhà hướng này khiến gia chủ và cả các thành viên trong gia đình gặp phải bệnh tật, sức khỏe suy yếu.

Hướng Đông Bắc – Hoạ hại: Tránh làm nhà hướng này, bởi nó mang đến việc xúi quẩy, gây bất hòa trong các mối quan hệ.

2. Các hướng Nữ Tân Mùi 1991 cần tránh

Đối với nữ giới sinh tuổi Tân Mùi nên tránh các hướng Nam, Đông Nam, Đông và hướng Bắc để không phạm phải hướng Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ và Lục Sát.

tuoi tan mui xay nha huong nao

Cách chọn hướng phong thủy trong nhà

1. Chọn hướng bàn thờ

Bàn thờ trong ngôi nhà nên bố trí ở nơi cao ráo, sạch sẽ nhất trong nhà, tạo điều kiện cho âm dương hòa hợp, vận khí yên ổn và phát triển. Các hướng phù hợp như:

– Đối với gia chủ nam tuổi Tân Mùi: Các hướng bàn thờ nên chọn là Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam.

– Đối với gia chủ nữ tuổi Tân Mùi: Các hướng bàn thờ nên chọn là Tây Nam, Tây, Đông Bắc hoặc Tây Bắc.

2. Chọn hướng bếp

Việc chọn hướng nhà và sắp xếp phòng bếp đóng vai trò quan trọng, nó ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe và vận khí của cả gia đình. Phòng bếp của Tân Mùi nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây và Tây Nam với ý nghĩa thiêu đốt những điều xui xẻo, không tốt lành.

Ngoài ra không nên đặt bếp ngược hướng nhà, kiêng đặt bếp đối diện nhà vệ sinh hay đối diện phòng ngủ. Đồng thời không để các góc nhọn chiếu thẳng vào bếp vì điều này sẽ tác động xấu tới phong thủy.

3. Chọn hướng giường ngủ

Đặt giường ngủ sẽ quyết định đến giấc ngủ và những đặc điểm phong thủy cho căn nhà và chính các thành viên trong nhà. Khi đặt giường gia chủ Tân Mùi cần tránh:

– Tránh đặt giường ngủ dưới dầm ngang: Đây là một điềm xấu, đặt giường ngủ ở vị trí này luôn mang đến cảm giác khó chịu và bất an.

– Tránh đặt giường ngủ cạnh phòng bếp: Phòng bếp thuộc Hỏa nên khi đặt gần đó, gia chủ dễ sinh bệnh về gan, tim. Nó còn khiến cho tính tình bạn trở nên hay bị bức xúc và nóng nảy.

– Không đặt gương soi vào đối diện giường: Nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bạn và khiến tình cảm gia đình rạn nứt.

Tham khảo thêm  Tuổi Giáp Tuất 1994 xây nhà hướng nào ? Hướng nhà tuổi hợp ?

4. Chọn hướng bàn làm việc

Chọn hướng làm việc may mắn, phù hợp với tuổi Tân Mùi sẽ giúp ích cho công việc và các mối quan hệ trong làm ăn, công danh sự nghiệp. Mỗi vị trí khác nhau sẽ có những lợi thế riêng biệt như

– Để củng cố các mối quan hệ, gia đình ổn định, tử đó yên tâm phát triển sự nghiệp: Nam đặt hướng Bắc, nữ đặt hướng Tây.

– Để có sức khỏe thể chất, mạnh tinh thần giúp tiến bộ nhanh trong công việc: Nam đặt hướng Nam, nữ hướng Tây Bắc.

– Để có năng lượng tích cực hoàn thanh công việc hiệu quả: Nam đặt hướng Đông Nam, nữ đặt hướng Đông Bắc.

– Để con đường công danh gặp nhiều may mắn, có được sự tương trợ để thuận lợi phát triển sự nghiệp: Nam đặt hướng Đông, nữ đặt hướng Tây.

5. Chọn hướng cửa chính

Hướng cửa chính là nhân tố đem đến hoặc là may mắn hoặc là tai họa cho gia chủ nên khi chọn hướng cửa cần chú ý vô cùng cẩn trọng để đảm bảo vị trí và phong thủy

Nên chọn những hướng sau :

– Đối với gia chủ nam tuổi Tân Mùi: Các hướng cửa chính nên chọn là hướng chính Bắc, chính Đông, Đông Nam.

– Đối với gia chủ nữ tuổi Tân Mùi: Các hướng cửa chính nên chọn là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, chính Tây, chính Nam.

6. Chọn hướng cổng nhà

Cổng nhà là không gian giao thông kết nối giữa trong và ngoài, khi chọn hướng cổng nhà cần hợp lý về giao thông, quy hoạch tổng thể và phong thủy để đón vận khí tốt cho cả ngôi nhà.

– Đối với gia chủ nam tuổi Tân Mùi: Các hướng cổng nên chọn là hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam, hướng hợp nhất là hướng Nam. Nên tránh các hướng : Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

– Đối với gia chủ nữ tuổi Tân Mùi: Các hướng cổng nên chọn là hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, hợp nhất là hướng Tây Bắc. Kỵ các hướng : Nam, Đông, Bắc, Đông Nam.

Cách xử lý hướng nhà không hợp mệnh với người sinh năm 1991

Để tránh những hướng xấu trong nhà có thể làm một số cách sau để giảm đi một phần không xui xẻo mà hướng nhà không hợp mệnh mang lại như:

– Xây cửa phụ: Đây được xem là cách làm phổ biến nhất bởi việc này sẽ giúp đưa hung khí đi từ cửa chính đi ra cửa phụ và đi ra ngoài.

– Thay đổi hướng của cửa chính: Nếu không may đặt hướng nhà sai, gia chủ có thể phá cửa chính đi và xây lại hướng hợp với mệnh để đổi phong thủy.

– Dùng những vật phẩm phong thủy: Bạn có thể dùng những đồ vật phong thủy như gương bát quái, đá thạch anh phong thủy để treo trước cửa nhà. Điều này giúp ngăn hung khí đi vào nhà.

– Trải thảm có màu hợp mệnh (các màu thuộc hành Hỏa như: Màu đỏ, hồng, tím; các màu hành Thổ như vàng, nâu đất) để hóa giải.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi những nội dung trong bài viết ” Tuổi Tân Mùi 1991 xây nhà hướng nào ? ” của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết này sẽ giúp Tân Mùi 1991 lựa chọn được những hướng phù hợp với mình trong qua trình xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà của mình nhé !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply