Tuổi Nhâm Thân 1992 xây nhà hướng nào ? Cách xác định hướng

Tuổi Nhâm Thân 1992 xây nhà hướng nào ? Làm sao để xác định hướng nhà, hướng phòng trong căn nhà phù hợp với phong thủy và tuổi của mình ? Cách xác định để lựa chọn hướng tốt và tránh hướng không tốt như thế nào ? Dưới bài viết này của chúng tôi Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, giúp bạn lựa chọn được hướng hợp với mình nhé !

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

1. Thông tin tử vi

– Năm sinh dương lịch: năm 1992

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân ( con Khỉ)

– Quẻ mệnh:

  • Nam: Cấn – thuộc Tây Tứ mệnh;
  • Nữ: Đoài – thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: sắt đầu kiếm ( hay với tên gọi khác là Kiếm phong Kim)

– Màu sắc hợp: màu bản mệnh (màu xám, màu trắng, màu ghi thuộc hành Kim), màu tương sinh (màu vàng sẫm, màu nâu đất thuộc hành Thổ).

– Màu kiêng kỵ: màu tương khắc thuộc hành Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu tím và màu cam.

– Mệnh hợp: Mệnh Thổ và mệnh Thuỷ

– Tuổi hợp: Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Quý Dậu,…

– Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính , Ất Hợi, Giáp Thìn…

2. Cuộc đời tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân 1992 có số mạng tốt, được trời phú cho sức khỏe đồi dào và ít đau ốm bệnh tật

Con đường công danh sự nghiệp của Nhâm Thân 1992 khá rõ ràng, có triển vọng và cơ hội thăng tiến cao. Họ là những người cực kỳ thông minh, có trí tuệ cao cùng suy nghĩ rất thực tế, vì vậy họ khá linh hoạt khi xử lý công việc và các vấn đề trong cuộc sống.

tuoi nham than 1992 xay nha huong nao

Xem ngay: Tuổi Tân Mùi 1991 xây nhà hướng nào ? Các chọn hướng hợp tuổi ?

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên xây nhà hướng nào ?

1. Những hướng hợp nam tuổi Nhâm Thân 1992

Các hướng nhà tốt tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển, may mắn và thịnh vượng dành cho nam tuổi Nhâm Thân 1992 bao gồm:

– Hướng Tây Bắc (Thiên Y – Gặp gỡ thiên thời và địa lợi): Hướng này mang đến sự che chở của trời phật, sự phù hộ và khả năng vượt qua mọi khó khăn, tai ương hay bệnh tật đến bất cứ mức độ nào.

– Hướng Đông Bắc (Phục Vị – Nhận sự giúp đỡ từ người xung quanh): Hướng này đem lại nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những người xung quanh cho nam Nhâm Thân. Đồng thời, công danh và sự nghiệp sẽ phát triển, có nhiều cơ hội thăng tiến, tạo đà khởi đầu tốt.

– Hướng Tây (Diên Niên – Ổn định): Hướng này mang đến sự hòa hợp, suôn sẻ và an khang cho gia đình Nhâm Thân. Mọi việc diễn ra thuận lợi, tạo điều kiện để sự phát triển và thịnh vượng trong cuộc sống.

Tham khảo thêm  Tuổi Tân Mùi 1991 xây nhà hướng nào ? Các chọn hướng hợp tuổi

– Hướng Tây Nam (Sinh Khí – Đủ đầy phúc lộc): Hướng này đem lại phúc lộc trọn vẹn và đầy đủ cho gia đỉnh. Xây nhà theo hướng này giúp sự nghiệp phát triển, công danh thăng tiến và con cái thông minh, hiếu thảo.

1. Những hướng hợp nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Các hướng nhà tốt tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển, may mắn và thịnh vượng dành cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992 bao gồm:

– Hướng Tây Bắc (Sinh Khí – Phúc lộc vẹn toàn): Hướng này mang đến thuận lợi trong kinh doanh, hạnh phúc trong gia đình gia chủ. Con cái thông minh, chăm chỉ học giỏi.

– Hướng Đông Bắc (Diên Niên – Ổn định): Hướng này tạo điều kiện cho sự hòa thuận trong gia đình Nhâm Thân, mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và cuộc sống êm đềm.

– Hướng Tây (Phục Vị – Được sự trợ giúp từ mọi người): Hướng này mang đến sự trợ giúp khi gặp khó khăn, đồng thời giúp phát triển sự nghiệp và ổn định công việc kinh doanh của gia chủ.

– Hướng Tây Nam (Thiên Y – Gặp thiên thời được che chở): Hướng này mang đến nhiều thuận lợi, may mắn và cải thiện sức khỏe, đồng thời giúp ngăn chặn các bệnh tật.

Những hướng nhà không hợp với tuổi Nhâm Thân 1992

1. Những hướng nhà không hợp cho nam tuổi Nhâm Thân

Lựa chọn hướng xấu sẽ ảnh hưởng tới vận khí, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nam tuổi Nhâm Thân nên tránh các hướng sau:

– Hướng Nam (Hoạ hại): Nếu chọn hướng này rấ có thể gặp nhiều tai ương, thất bại và rắc rối sẽ ập đến bất cứ lúc nào.

– Hướng Bắc (Ngũ quỷ): Nếu chọn hướng này nam Nhâm Thân 1992 có thể gặp vận hạn đen đủi kéo đến. Có thể là mất tiền, sự nghiệp trắc trở hay bệnh tật đày đọa.

– Hướng Đông (Lục sát): Khi chọn hướng này, gia đạo Nhâm Thân có thể gặp nhiều cãi cự lục đục, bất hòa kéo dài dẫn đến ly tán.

– Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh): Khi chọn hướng nhà này, gia chủ Nhâm Thân sẽ ốm đau triền miên, thậm chí là nguy hại đến tính mạng.

2. Những hướng nhà không hợp cho nữ tuổi Nhâm Thân

Lựa chọn hướng xấu sẽ ảnh hưởng tới vận khí, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nữ tuổi Nhâm Thân nên tránh các hướng sau:

– Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Chọn hướng nhà này sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng, ốm đau triền miên thậm chí đe dọa tới cả tính mạng gia chủ.

– Hướng Bắc (Hoạ hại): Chọn hướng nhà này sẽ khiến sự nghiệp của gia chủ gặp nhiều sóng gió, công việc rắc rối thường xuyên ập đến.

– Hướng Nam (Ngũ quỷ): Nếu chọn hướng này, nữ Nhâm Thân có thể vừa lụi bại trong sự nghiệp lại ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Hướng Đông Nam (Lục sát): Nếu chọn hướng này, công việc và chuyện tình cảm của gia chủ sẽ gặp rắc rối lớn.

tuoi nham than xay nha huong nao

Xem thêm: Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà hướng nào ? Hướng nhà hợp tuổi ?

Hướng phù hợp cho các không gian trong nhà cho gia chủ tuổi Nhâm Thân

1. Hướng phong thủy phòng khách

Khi xây dựng hoặc chọn phòng khách thì hướng Đông Bắc và Tây Bắc được xem là phù hợp nhất với tuổi Nhâm Thân. Các hướng này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tài lộc và sự thịnh vượng trong ngôi nhà.

Tham khảo thêm  Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà hướng nào ? Hướng nhà hợp tuổi ?

Bạn có thể đặt phòng khách gần hoặc trùng với cửa chính bởi các luồng khí tích cực lưu thông qua cửa chính, tạo một kết nối tích cực giữa môi trường bên ngoài và bên trong ngôi nhà sẽ giúp tài vận và cát lộc dễ dàng đến với gia chủ.

2. Hướng phong thủy nhà bếp

Khi chọn hướng phong thủy nhà bếp cần đặt bếp ở hướng xấu và quay lưng nấu về hướng tốt.

Tuổi Nhâm thân có thể xem xét việc đặt bếp tại các hướng Nam, Đông Nam, Đông, và Bắc với mục tiêu thiêu đốt điềm xui và những năng lượng không may mắn, trong khi nhìn về các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, và Đông Bắc để tạo sự hòa hợp.

Ngoài ra khi sắp xếp không gian nhà bếp không được đặt bếp ngược hướng so với hướng nhà và tránh để cửa nhà chiếu thẳng vào không gian bếp. Nó sẽ khiến năng lượng tích cực trong ngôi nhà bị gián đoạn

3. Hướng phong thủy phòng thờ

Khi chọn hướng bàn thờ tuổi Nhâm Thân cần tuân theo các quy tắc phong thủy sau:

– Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Đây là một trong những hướng tốt nhất để đặt bàn thờ gia tiên, đem lại năng lượng thuận lợi và may mắn cho gia đình.

-Hướng Tây (Diên Niên): Hướng Tây cũng là một lựa chọn tốt để đặt bàn thờ gia tiên, giúp gia đình duy trì sự ổn định và hài hòa.

-Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Hướng này mang đến sự giao hoà của thiên thời và địa lợi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt bàn thờ.

-Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Đây là một hướng tốt để đặt bàn thờ, đem lại sự hỗ trợ và cân bằng cho gia đình.

4. Hướng phong thủy phòng ngủ và giường ngủ

Tuổi Nhâm Thân khi chọn phòng ngủ hoặc vị trí đặt giường ngủ có thể chọn hướng Tây Nam

Đây là hướng giúp tạo ra một môi trường giấc ngủ tốt, mang đến nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia đình. Đây là một sự lựa chọn tốt giúp gia chủ có giấc ngủ ngon và tận hưởng sự phát triển và thịnh vượng trong cuộc sống.

5. Hướng phong thủy bàn làm việc

Khi lựa chọn bàn làm việc tuổi Nhâm Thân nên chọn các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.

Vị trí ghế ngồi khi đặt sao cho phù hợp và thoải mái, quan trọng phải có một điểm tựa phía sau người ngồi, tức là lưng ghế nên dựa vào tường, tạo ra thế “tựa sơn” vững chãi. Nó vừa giúp bạn ngồi thoải mái, vừa giúp tạo ra môi trường làm việc tốt hơn.

6. Hướng phong thủy nhà vệ sinh

Tuổi Nhâm Thân khi xây dựng nhà vệ sinh cần lựa chọn các hướng như: Hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.

Cần xác định hướng xây dựng phù hợp để tránh gây giảm sút tài lộc và không gây ảnh hưởng xấu đến không gian sống. Đặc biệt cần tránh đặt phòng vệ sinh cùng hướng với cửa chính của ngôi nhà, phía trên hoặc bên cạnh các khu vực quan trọng như phòng khách, phòng ngủ, và phòng bếp để tránh tồn đọng nhiều năng lượng âm và bảo vệ sự sinh khí trong không gian sống

Lời kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ” Tuổi Nhâm Thân 1992 xây nhà hướng nào ? ” của chúng tôi, hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp tuổi Nhâm Thân 1992 lựa chọn được hướng phòng thủy phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình nhé !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply