Tuổi Kỷ Mão 1999 xây nhà hướng nào ? Hướng hợp tuổi gia chủ ?

Tuổi Kỷ Mão 1999 xây nhà hướng nào ? Tuổi Kỷ Mão khi xây nhà cần lựa chọn hướng nào cho phù hợp với gia chủ ? Nên tránh những hướng nào để không bị hướng nhà ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn cho gia chủ ? Cùng theo dõi dưới bài viết này cùng Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp tìm lời giải đáp nhé !

Tổng quan về người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

1. Thông tin phong thủy tuổi Kỷ Mão

– Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000

– Tuổi: Con mèo

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão

– Mệnh: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

– Màu tương hợp: Vàng sậm, nâu đất, đỏ, da cam, hồng, tím.

– Màu sắc kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.

– Tuổi hợp làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân.

– Tuổi đại kỵ: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Bính Tý, Đinh Dậu, Tân Mão

– Con số may mắn: Số 1, số 6, số 7 ( nam mệnh ), số 2, số 5, số 8, số 9 ( nữ mệnh ).

– Hướng tốt hợp phong thủy: Đông Nam, Nam, Đông, Bắc.

– Hướng xấu gây hại: Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam

2. Đặc điểm tính cách, cuộc sống

Người tuổi Kỷ Mão là những người thông minh, nhanh trí, mưu lẹ. Họ là những người rất tốt bụng, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh, chịu được áp lực trong công việc và cuộc sống.

Nhược điểm của tuổi Mão là thích tận hưởng cuộc sống, không đặt mình vào khó khăn, họ khá bảo thủ và không chịu nghe lời người khác.

– Về sự nghiệp tuổi Kỷ Mão, họ là những người rất thông minh, giỏi giang, tính toán nhanh và sáng tạo. Họ là những người có chí tiến thủ, mưu toàn trong công việc và sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trên con đường sự nghiệp.

– Về tình yêu, họ là những người yêu cuồng nhiệt, hết mình, lãng mạn, nhiệt tình đối với tình yêu nhưng đôi khi dễ bị thiếu kiên nhẫn và nhanh chóng chán nản với nửa kia.

– Về cuộc sống, Kỷ Mão muốn trải nghiệm nhiều điều mới mẻtuy nhiên đôi khi tâm trạng họ cũng thất thường nếu không có mục tiêu rõ ràng và sự ổn định trong cuộc sống.

sinh nam 1999 xay nha huong nao

Xem ngay: Tuổi Đinh Sửu 1997 xây nhà hướng nào ? Hướng nhà hợp và kỵ ?

Tuổi Kỷ Mão 1999 xây nhà hướng nào ?

1. Hướng nhà hợp Nam tuổi Kỷ Mão

– Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Xây nhà theo hướng này, mọi việc trong gia đình sẽ được suôn sẻ, thuận lợi và hạnh phúc. Hướng Đông Nam cũng phù hợp với mệnh Mộc giúp họ có tính cách hiền lành, thân thiện và ham học hỏi.

– Hướng Tây Nam – Diên Niên: Xây nhà theo hướng này, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình sẽ được gắn bó, ấm áp và bền lâu. Bên cạnh đó, hướng Tây Nam còn giúp người tuổi Kỷ Mão có sự nghiệp ổn định, tài chính dư rả và cuộc sống sung túc.

Tham khảo thêm  Tuổi Giáp Tuất 1994 xây nhà hướng nào ? Hướng nhà tuổi hợp ?

– Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Xây nhà hướng này sẽ được an toàn, khỏe mạnh và tránh được tai ương. Hướng Đông Bắc cũng thuộc mệnh Thủy, có sự cân bằng với mệnh Mộc, giúp người tuổi Kỷ Mão có sự thông minh, linh hoạt và sáng tạo trong công việc.

– Hướng Tây Bắc – Phục Vị: Gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ được nhiều người quý mến, kính trọng và giúp đỡ. Hướng Tây Bắc cũng thuộc mệnh Kim, có sự sinh khí với mệnh Mộc, giúp người tuổi Kỷ Mão có sự kiên cường, quyết đoán và thành công trong nhiều lĩnh vực.

2. Hướng nhà hợp Nữ tuổi Kỷ Mão

– Hướng Tây Nam – Sinh Khí: Xây nhà hướng này giúp chủ nhà có sự nghiệp thăng hoa, dễ dàng đạt được thành công và danh tiếng. Hướng Tây Nam cũng giúp nữ tuổi Kỷ Mão có tính cách thân thiện và ham học hỏi.

– Hướng Tây – Diên Niên: Xây nhà theo hướng này, nữ tuổi Kỷ Mão sẽ có nguồn năng lượng tích cực, tốt cho sự nghiệp và quan hệ xã hội. Hướng Tây cũng thuộc mệnh Kim, giúp nữ tuổi Kỷ Mão có sự kiên cường, quyết đoán và thành công trong nhiều lĩnh vực.

– Hướng Đông Bắc – Phục Vị: Xây hoặc chọn hướng nhà theo hướng này gia chủ sẽ được an toàn, khỏe mạnh và tránh được tai ương. Hướng Đông Bắc cũng thuộc mệnh Thủy, có sự cân bằng với mệnh Mộc sẽ giúp gia chủ có sự thông minh, linh hoạt và sáng tạo trong cuộc sống.

tuoi ky mao 1999 xay nha huong nao

Xem ngay: Tuổi Mậu Dần 1998 xây nhà hướng nào ? Hướng hợp tuổi gia chủ

Những hướng nhà xấu Kỷ Mão cần tránh

1. Hướng nhà xấu Nam Kỷ Mão cần tránh

– Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Chọn hướng này khiến gia chủ gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

– Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Chọn hướng này khiến gia chủ mất của cải, thất nghiệp.

– Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến

– Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Chọn hướng này khiến gia chủ mọi sự khi làm đều thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

2. Hướng nhà xấu Nữ Kỷ Mão cần tránh

– Hướng Tây Bắc (Họa hại hay Nhà có hung khí): Chọn hướng này khiến gia chủ mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

– Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Chọn hướng này khiến gia chủ gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

– Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai họa): Chọn hướng này khiến gia chủ mất của cải, thất nghiệp.

– Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

ky mao 1999 xay nha huong nao

Hướng bố trí nhà cửa cho Kỷ Mão

1. Chọn hướng phòng thờ

– Đối với gia chủ Nam tuổi Kỷ Mão: Nên chọn các hướng bàn thờ như Hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc

=> Đặt bàn thờ, các vật phẩm tôn giáo theo hướng này có thể tạo ra không gian yên tĩnh, kích thích sự tập trung trong việc thực hành tôn giáo.

– Đối với gia chủ Nữ tuổi Kỷ Mão: Nên chọn các hướng bàn thờ như Hướng Tây, Tây, Tây Bắc và Tây Nam l

=> Phòng thờ theo hướng này có thể tạo hài hòa và cân bằng trong không gian tổng thể.

Tham khảo thêm  Tuổi Tân Mùi 1991 xây nhà hướng nào ? Các chọn hướng hợp tuổi

2. Chọn hướng làm việc

Bố trí phòng làm việc hợp lý sẽ tạo ra sự thuận lợi, thăng tiến trong công danh và sự nghiệp. Các hướng phù hợp để bố trí phòng làm việc cho người sinh năm 1999:

– Đối với gia chủ Nam tuổi Kỷ Mão: Hướng Đông Nam và Bắc là các hướng chủ đạo cho phòng làm việc của đàn ông Kỷ Mão.

=> Đặt bàn làm việc hay ghế hướng này ngoài tạo không gian ổn định và hỗ trợ sự tập trung còn mang đến sự may mắn trong công danh, sự nghiệp.

– Đối với gia chủ Nữ tuổi Kỷ Mão: Chọn hướng Tây Nam => Bố trí bàn làm việc, ghế làm việc theo hướng này sẽ tạo ra sự cân bằng và hài hòa, gia chủ sẽ làm ăn suôn sẻ, thuận lợi và dễ dàng đạt được nhiều thành tích cao trong công việc.

3. Chọn hướng đặt bếp

Bếp là nơi giữ lửa, tạo sự ấm no và đầy đủ cho cả gia đình thế nên đặt phòng bếp đứng hướng rất quan trọng. Một số hướng phù hợp để đặt bếp cho tuổi Kỷ Mão 1999

– Đối với gia chủ Nam tuổi Kỷ Mão: Nên chọn các hướng đặt bếp như Hướng Đông, Nam và Bắc

=>Nếu đặt bếp theo 3 hướng này gia đình Kỷ Mão sẽ có nhiều phước lành, luôn ấm no và hạnh phúc quanh năm.

– Đối với gia chủ Nữ tuổi Kỷ Mão: Nên chọn các hướng đặt bếp như Hướng Tây, Tây Bắc và Đông Bắc

=> Đặt theo hướng này, gia đình người nữ tuổi Kỷ Mão sẽ trên thuận dưới hòa, con cháu sung túc và sống an khang thịnh vượng.

4. Chọn hướng phòng ngủ

– Đối với gia chủ Nam tuổi Kỷ Mão: Nên chọn các hướng phòng ngủ như Hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc => Các hướng này sẽ giúp vợ chồng thuận hòa, hạnh phúc và tràn đầy sinh khí.

– Đối với gia chủ Nữ tuổi Kỷ Mão: Nên chọn các hướng phòng ngủ như Hướng Tây, Tây Bắc và Tây Nam => Các hướng này sẽ tạo ra sự cân bằng, ổn định trong giấc ngủ từ đó giúp ổn định sức khỏe và tăng cường sức sống cho người nữ sinh năm Kỷ Mão.

5. Chọn hướng nhà vệ sinh

Việc bố trí nhà vệ sinh phù hợp với người sinh năm 1999 phụ thuộc vào các yếu tố như hướng nhà và vị trí cụ thể của nhà vệ sinh trong không gian tổng thể.

Dưới đây là một số nguyên tắc phong thuỷ cơ bản khi bố trí nhà vệ sinh cho người tuổi này:

– Tránh đặt nhà vệ sinh ở trung tâm nhà: Điều này giúp tránh việc năng lượng xấu từ nhà vệ sinh xâm nhập vào không gian sống và ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc.

– Hướng đối lập với cửa chính: Khi có thể, tránh đặt nhà vệ sinh ở hướng đối lập hoặc trực diện với cửa chính, nó giúp ngăn chặn năng lượng xấu và tài lộc thoát ra khỏi nhà.

– Đặt ở hướng thông thoáng: Bất kể hướng bố trí nhà vệ sinh, quan trọng nhất là phải giữ cho nó luôn sạch sẽ và thông thoáng. Bạn nên chọn hướng có đủ ánh sáng tự nhiên và không gian thông thoáng để tạo cảm giác dễ chịu và tốt cho năng lượng trong nhà.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ” Tuổi Kỷ Mão 1999 xây nhà hướng nào ? ” của chúng tôi, hy vọng với những thông tin của chúng tôi chia sẻ đến bạn sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc cũng như lựa chọn được hướng phù hợp với tuổi của gia chủ!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply