Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu ? Vận mệnh người tuổi Sửu ?

Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu ? Người tuổi Sửu có mệnh gì ? Có vận mệnh như thế nào ? Trong làm ăn, hôn nhân, gắn bó nên kết hợp với những tuổi nào ?

Hãy cùng Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm lời giải đáp nhé !

Tuổi Sửu là tuổi con gì ?

Tuổi sửu là tuổi con trâu tượng trưng cho tuổi con trâu thể hiện cho sức mạnh về tinh thần, thể chất.

Trâu là linh vật đứng thứ 2 trong 12 con giáp, những người tuổi Sửu thường có tính cách kiên định, mạnh mẽ, khả năng sống tự lập cao và trưởng thành sớm, không sợ khó khăn, gian khổ khi bước vào đời.

Tuy nhiên, những người tuổi Sửu cũng nên hạn chế sự cố chấp, bướng bỉnh, độc đoán của bản thân tránh rơi vào nhiều trường hợp bế tắc

Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu ?

Tại các nước Á Đông người ta sẽ sử dụng chữ số cuối cùng của năm sinh Âm lịch để tính ra hàng canh năm sinh. Cách tính này được thực hiện như sau:

Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh, số 1 là hành Bính, số 2 là hành Nhâm, số 3 là là Qúy, số 4 là Giáp, số 5 là Ất, số 6 Bính, số 7 là Đinh, số 8 là Mậu, số 9 Kỷ. Dựa trên cách tính vòng 12 con giáp và Âm lịch mặt trăng người tuổi Sửu sinh vào các năm sau đây:

– Tuổi Ất Sửu: Bao gồm các năm 1925, 1985, 2045…

– Tuổi Đinh Sửu: Bao gồm các năm 1937, 1997, 2057…

– Tuổi Kỷ Sửu : Bao gồm các năm 1949, 2009, 2069…

– Tuổi Tân Sửu: Bao gồm các năm 1901, 1961, 2021, 2081…

– Tuổi Quý Sửu: Bao gồm các năm 1913, 1973, 2033, 2093…

tuoi suu sinh nam bao nhieu

Xem ngay: Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu ? Xem tuổi hợp, sự nghiệp

Người tuổi Sửu là mệnh gì ?

1. Tuổi Sửu sinh năm 1961, 2021

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, 2001 thuộc mệnh Thổ cụ thể là Bích Thượng Thổ (đất ở trên tường thành).

Những người sinh năm này thường có tính cách trượng nghĩa, kiên cường, sẵn sàng chở che, bảo vệ cho người khác. Đặc biệt không hề mưu tính lợi ích riêng cho bản thân, tính tình cương trực, nhẫn nại.

2. Tuổi Sửu sinh năm 1973

Tuổi Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc cụ thể là Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu) tập trung nhiều cho sự nghiệp.

Những người sinh vào năm này thường đề cao việc trau dồi đức tính, giá trị nhân văn, xem trọng phát triển công danh của bản thân hơn hết.

3. Tuổi Sửu sinh năm 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh Thủy cụ thể là Giản Hạ Thủy (dòng nước ngầm dưới khe) dữ dội mà dịu êm. Tính cách của những người sinh năm 1997 có nét tính cách mâu thuẫn, thất thường và rất khó đoán tạo nên sức hút riêng.

4. Tuổi Sửu sinh năm 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim cụ thể là Hải Trung Kim (vàng trong lòng biển cả) thâm sâu mà điềm đạm, không cạnh tranh với đời.  Những người thuộc tuổi Ất Sửu 1985 thường có sở hữu nhiều tài năng bẩm sinh cần biết cách khai thác.

5. Tuổi Sửu sinh năm 2009

Tuổi Kỷ Sửu 2009 thuộc mệnh Hỏa cụ thể là Mệnh Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét). Những người tuổi này có nét t tính cách ngay thẳng, mạnh mẽ, kiên cường. Tuy nhiên đôi lúc họ cũng rất bảo thủ, nóng tính và thiếu nhẫn nại trong mọi việc.

nguoi tuoi suu sinh nam bao nhieu

Xem ngay: Người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu ?Con đường công danh ra sao

Vận mệnh của người tuổi Sửu

1. Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Những người tuổi Ất Sửu 1985 có tài tổ chức và lãnh đạo, quản lý, kèm theo đó là ý chí quyết tâm tiến về phía trước. Tương lai họ có thể gặt hái được thành công. Những người tuổi này cũng sẵn sàng đối mặt với gian nan, thử thách, càng nỗ lực thì họ càng nhận được vinh quang.

2. Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Những người sinh năm 1997 thường thông minh, ham học hỏi, tư duy logic, biết nhìn xa trông rộng nên họ dễ dàng đạt được thành công.

Họ là những người luôn phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu, không chịu cúi đầu trước khó khăn, Vì vậy họ có thể thành công đi lên từ hai bàn tay trắng

3. Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009

Những người tuổi Kỷ Sửu 1949, 2009 có nhiều hoài bão và ước mơ nhưng những ước mơ này lại không thực tế.

Dù họ là những người thông minh, có đầu óc nhưng lại thiếu sự kiên nhẫn, hay nản chí trước khó khăn. Chính vì điều này mà thành công của người tuổi này thường đến khá muộn.

Trong các mối quan hệ với mọi người tuổi Kỷ Sửu được nhận nhiều sự yêu quý từ mọi người bởi sự chân thành, biết giúp đỡ người khác mà không màng danh lợi.

4. Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, 2021

Những người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, 2021 có tính cách hiền lành, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác.

Họ là những người biết trọng chữ tín, có trách nhiệm với công việc. Những người tuổi này không biết nịnh nọt ai, sống rất chân thành và thật tâm với mọi người xung quanh.

5. Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Những người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là những người người giỏi giao tiếp do đó họ có nhiều mối quan hệ, được nhiều người yêu quý.

Họ có lập trường nhưng lại không bảo thủ, sẵn sàng tiếp thu những kinh nghiệm, kiến thức từ người khác. Những người tuổi này sống bao dung, dễ dàng tha thứ cho người khác với mong muốn giúp bản thân mình an lạc hơn.

tuoi suu hop tuoi nao

Người tuổi Sửu hợp với các tuổi nào ?

Thông thường để chọn tuổi đối tượng kết hôn, tuổi sinh con cũng như tuổi đối tác kinh doanh và người gắn bó lâu dài với mình người ta sẽ căn cứ và Tam hợp, Lục hợp. Điều này giúp tăng may mắn, khiến cuộc sống hôn nhân cũng như việc kinh doanh, làm ăn, thăng tiến thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Những tuổi hợp với tuổi Sửu bao gồm:

– Lục hợp: Nữ tuổi Sửu và Nam tuổi Tý

– Tam hợp: Nữ tuổi Sửu và Nam tuổi Tỵ

– Tam hợp: Nữ tuổi Sửu và Nam tuổi Dậu

– Lục hợp: Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi Tý

– Tam hợp: Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi Dậu

– Tam hợp: Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi Tỵ

Những tuổi kỵ với người tuổi Sửu

Khi kết hôn, hợp tác làm ăn hay gắn bó người tuổi Sửu nên tránh những tuổi sau để tránh những đen đủi, những xung khắc dẫn đến cãi vã, xung đột, bạo lực, chết chóc cũng như xui xẻo trong mọi mặt.

Những tuổi không hợp với người tuổi Sửu bao gồm: 

– Người sinh năm Sửu (con trâu) đại kỵ, đại xung, đại khắc với người sinh năm Mùi (con Dê)

– Người sinh năm Sửu (con trâu) xung khắc với người sinh năm Thìn (con rồng)

– Người sinh năm Sửu (con trâu) xung khắc với người sinh năm Tuất (con chó)

Cám ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết ” Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu ” của chúng tôi. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc cho mình

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply