Tuổi Tuất nên mua xe màu gì ? Màu xe nào đem lại may mắn ?

Tuổi Tuất nên mua xe màu gì ? Những màu sắc xe như thế nào sẽ đem đến những điều may mắn cho gia chủ tuổi Tuất ? Những màu xe như thế nào tuổi Tuất nên tránh mua ? Hãy cùng donghanhchocuocsongtotdep.vn theo dõi những thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn xung quanh chủ đề trên nhé !

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nên mua xe màu gì ?

Tuổi Canh Tuất có năm sinh 1910, 1970 và 2030 có mệnh ngũ hành thuộc Mệnh Kim

1. Những màu xe tuổi Canh Tuất nên mua

– Xe màu bạc, màu trắng, màu xám và màu ghi: Đây là những màu sắc thuộc bản mệnh của Mệnh Kim có tính tương hợp với tuổi Canh Tuất. Gia chủ khi mua xe lựa chọn những màu sắc trên sẽ giúp chủ xe di chuyển trên đường bình an, gặp nhiều điều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp.

– Xe màu vàng, màu nâu đất: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim có nghĩa là Đất là nơi tạo ra các quặng kim loại quý giá, còn được gọi là màu tương sinh.

Gia chủ tuổi Canh Tuất mua xe với những màu sắc trên sẽ giúp chủ xe đi xe sẽ ít gặp tai nạn, sức khỏe dồi dào, ăn nên làm ra.

2. Những màu xe tuổi Canh Tuất không nên mua

– Xe màu đỏ, màu tím và màu hồng: Những màu sắc này thuộc mệnh Hỏa, mà mệnh Hỏa khắc mệnh Kim như lửa làm nung chảy kim loại. Gia chủ tuổi Canh Tuất khi mua xe với màu sắc trên sẽ tạo nên sự xung khắc mạnh mẽ, mang đến nhiều điều xui rủi.

– Xe màu đen, xanh nước biển: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thủy, mà Kim sinh Thủy không hợp. Khi gia chủ lựa chọn xe với màu sắc trên dễ dẫn tới xe sẽ hút hết sinh khí của gia chủ, khiến chủ xe sức khỏe cạn kiệt, tinh thần mệt mỏi và làm ăn bế tắc.

– Xe màu xanh lục: Đây là màu sắc thuộc mệnh Mộc, mà mệnh Mộc khắc mệnh Kim nên không phù hợp. Gia chủ tuổi Canh Tuất khi lựa chọn màu xanh lục sẽ mang đến những điều không tốt lành với chủ xe

tuoi tuat nen mua xe mau gi

Xem ngay: Tuổi Ngọ nên mua xe màu gì ? Những màu nên chọn và nên tránh

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên mua xe màu gì ?

Tuổi Nhâm Tuất có năm sinh 1922, 1982 và 2042 thuộc mệnh ngũ hành Mệnh Thủy

1. Những màu xe tuổi Nhâm Tuất nên mua

– Xe màu đen, màu xanh nước biển: Đây là những màu sắc mang đặc trưng của mệnh Thủy nên gia chủ tuổi Nhâm Tuất khi mua xe màu sắc này sẽ đón nhận nhiều may mắn

– Xe màu trắng, xám và ghi: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Kim, là mệnh tương sinh với Thủy rất phù hợp. Gia chủ tuổi Nhâm Tuất khi lựa chọn xe màu sắc này sẽ làm ăn thuận lợi, phát triển nhanh chóng và gặp nhiều may mắn hơn.

2. Những màu xe tuổi Nhâm Tuất không nên mua

– Xe màu vàng, màu nâu đất: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ, mà mệnh Thổ mang tính tương khắc với Thủy trong quy luật ngũ hành. Vì vậy gia chủ Nhâm Tuất không nên chọn màu sắc trên để tránh gặp nhiều trắc trở đối với gia chủ.

– Xe màu hồng, màu đỏ và màu tím: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, mà mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy giống như chiếc xe tương khắc với gia chủ. tuổi Nhâm Tuất nên tránh màu sắc trên để tránh những điều không may mắn

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nên mua xe màu gì ?

Tuổi Giáp Tuất có năm sinh 1934 và 1994 thuộc mệnh ngũ hành là mệnh Hỏa

1. Màu xe hợp với tuổi Giáp Tuất

– Xe màu xanh lá cây: Đây là màu sắc tương trưng của mệnh Mộc, là màu tương sinh của tuổi Giáp Tuất. Gia chủ tuổi Giáp Tuất khi lựa chọn xe những màu sắc trên sẽ được chiếc xe nâng đỡ cho gia chủ và ít gặp tai nạn trên đường, làm ăn phát đạt, tài vận kéo đến và ít gặp xui rủi hơn

– Xe màu đỏ, màu hồng và màu tím: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, là màu tương hợp với tuổi Giáp Tuất. Gia chủ tuổi Giáp Tuất nên lựa chọn xe với màu sắc trên để đi xe được bình an may mắn, sức khỏe tốt, công việc làm ăn phát triển bình thường.

2. Màu xe không hợp với tuổi Giáp Tuất

– Xe màu vàng, màu nâu và màu cam: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ, mà mệnh Hỏa sinh Thổ không may mắn.

Khi gia chủ tuổi Giáp Tuất mua xe với gam màu này chiếc xe sẽ là nơi rút hết mọi năng lượng của gia chủ dẫn đến con đường sự nghiệp sẽ thụt lùi và tàn lụi nhanh chóng. Sức khỏe của gia chủ cũng sa sút, gặp phải tai nạn trên đường

– Xe màu trắng, màu bạc, màu xám và màu ghi: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Kim có tính tương khắc với mệnh Hỏa. Khi gia chủ tuổi Giáp Tuất lựa chọn màu xe trên sẽ dễ bị ị hao tổn sức khỏe, xe bị hư hỏng khi vận hành xe, không may mắn

Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 nên mua xe màu gì ?

Tuổi Bính Tuất có năm sinh 1946, 2006 và 2066 có mệnh ngũ hành thuộc Mệnh Thổ

1. Những màu xe hợp với tuổi Bính Tuất

– Xe màu nâu đất, màu cam, màu vàng: Đây là những màu sắc của bản mệnh Thổ có tính tương hợp với tuổi Bính Tuất. Gia chủ tuổi Bính Tuất khi lựa chọn các màu xe trên sẽ rước may mắn, tài lộc về cho bản thân.

– Xe màu đỏ, màu hồng và màu tím: Đây là những màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa, đây cũng là những màu tương sinh với mệnh Thổ. Gia chủ tuổi Bính Tuất khi lựa chọn màu sắc trên sẽ mang lại bình an, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

2. Những màu xe không hợp với tuổi Bính Tuất

– Xe màu màu xanh lục: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Mộc, mà Mộc khắc Thổ không hợp nhau. Vì vậy khi mua xe gia chủ Bính Tuất không nên lựa chọn màu xanh lục hay phụ kiện màu xanh lục cho chiếc xe nhà mình

– Xe màu trắng, xám, ghi: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Kim, mà Thổ sinh Kim không hợp nhau trong quy luật ngũ hành. Gia chủ Bính Tuất không nên chọn màu sắc trên tránh chiếc xe hút cạn kiệt sinh khí, tài lộc, vận may và chủ xe sẽ dễ gặp xui rủi khi vận hành chiếc xe có màu này.

– Xe màu đen, màu xanh nước biển: Đây là những màu sắc mang đặc trưng của mệnh Thủy, mà mệnh Thổ khắc mệnh Thủy như chiếc xe và chủ khắc nhau không may mắn. Gia chủ tuổi Bính Tuất không nên lựa chọn màu sắc trên

tuoi tuat mua xe mau gi hop phong thuy

Xem ngay: Tuổi Hợi nên mua xe màu gì ? Không nên chọn xe màu gì ?

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 nên mua xe màu gì ?

Tuổi Mậu Tuất có năm sinh 1958 và 2018 có mệnh ngũ hành thuộc Mệnh Mộc

1. Những màu xe tuổi Mậu Tuất nên mua

– Xe màu đen, xanh đen, xanh lam: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Mộc rất phù hợp với tuổi Mậu Tuất. Gia chủ tuổi Mậu Tuất nên lựa chọn những màu xe trên để gặp vận may, tài lộc và bình an trong cuộc sống.

– Xe màu xanh lá cây: Đây là màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc, mang tính tương hợp với tuổi Mậu Tuất. Gia chủ tuổi Mậu Tuất nên lựa chọn màu xanh lá cây để gặp may mắn và tài lộc hơn từ màu tương sinh của bản mệnh.

2. Những màu xe tuổi Mậu Tuất không nên mua

– Xe màu trắng, màu xám, màu ghi và màu bạc: Đây là những màu sắc thuộc hành Kim, mà mệnh Kim khắc với mệnh Mộc. Gia chủ tuổi Mậu tuất không nên lựa chọn các màu trên để tránh được vận xui về sức khỏe, đi đường gặp phải tai nạn không đáng có.

– Xe màu hồng, màu đỏ và màu tím: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, mà Hỏa khắc với Mộc không hợp nhau. Gia chủ tuổi Mậu Tuất nên tránh những gam màu trên để tránh những điều không may mắn trong mọi lĩnh vực cuộc sống và tính mạng khi vận hành chiếc xe

– Xe màu nâu đất, màu cam, màu vàng: Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ, mà Mộc lại Thổ như chiếc xe và gia chủ không tương hợp với nhau. Gia chủ Mậu Tuất nên tránh những màu sắc trên để tránh tình trạng xe thường bị hỏng hóc, lái xe không thuận lợi trên đường, hay thậm chí gặp phải tai nạn giao thông trên chiếc xe màu tương khắc này.

Cám ơn bạn đã cùng chúng tôi nội dung bài viết ” Tuổi Tuất nên mua xe màu gì ? ”. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn sẽ giúp bạn giải đáp cho mình phần nào những thắc mắc của bản thân.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply