Tuổi Mậu Dần 1998 hợp tuổi nào ? Nên kết hôn và làm ăn tuổi nào

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp tuổi nào ? Tuổi nào Mậu Dần nên kết hôn và làm ăn ? Câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Hãy theo dõi bài viết cùng Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp để biết mình nên kết hợp với tuổi nào để gặp nhiều may mắn nhé !

Sinh năm 1998 mệnh gì ?

Những người sinh năm 1998 dựa vào Thiên can Địa chi sẽ thuộc mệnh Thổ hay Thành Đầu Thổ. Nghĩa là Đất trên Thành, kết hợp với cầm tinh Hổ nên sẽ có tính mạnh mẽ, tự lập cao. Đối với thuyết ngũ hành thì người sinh 1998 sẽ hợp với những năm thuộc mệnh Kim, Hỏa, khắc mệnh Thủy và Mộc.

Người sinh năm 1998 tuổi con gì ?

Những người sinh năm 1998 theo lịch âm thì thuộc Mậu Dần, cầm tinh con Hổ, tính từ ngày 1/1/1998 – 30/12/1998.

Xét theo Thiên can Mậu thì người sinh vào năm này tương hợp với Quý, tương hình với Nhâm và Giáp, chiếu theo Địa chi Dần thì thuộc tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi..

Mậu thuộc hành Thổ, Dần thuộc hành Mộc. Theo nguyên lý ngũ hành, Mộc khắc Thổ, giống như cây mọc trên đất hút chất dinh dưỡng, tạo khô cằn.

Người sinh năm 1998 thường gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc, nhưng nếu nỗ lực, sẽ vượt qua thử thách, gặt hái thành công và trở nên kiên cường hơn.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu gì ?

Những người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, nạp âm Thành Đầu Thổ nên sẽ hợp với những màu sắc như:

– Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

– Màu tương khắc: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc tương khắc với gia chủ mang lại xui rủi.

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn thu hút vận khí tốt, công việc thuận lợi, gia đình và tình yêu yên ấm. Tuy nhiên, tuổi Mậu Dần cần tránh sử dụng những màu sắc tương khắc để tránh dẫn đến tai họa.

sinh nam 1998 menh gi

Xem ngay: Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp tuổi nào ? Tuổi hợp kết hôn ? Hợp làm ăn ?

Nam Tuổi Mậu Dần 1998 hợp tuổi nào để kết hôn ?

1. Nữ tuổi Mậu Dần 1998 ( hai vợ chồng bằng tuổi )

Hai tuổi này lấy nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, hai vợ chồng lấy nhau sẽ phải chịu cảnh bần tiện, gặp nhiều khó khăn về kinh tế, thậm chí là khó khăn trong suốt thời gian dài.  Có thể là làm ăn không thuận lợi, kiếm ra tiên nhưng nhanh chóng tiêu hết, phát sinh nhiều vấn đề cần tiền giải quyết

Tuy nhiên tính cách của hai vợ chồng luôn hợp nhau, càng về sau cuộc sống của hai vợ chồng càng thêm khởi sắc.

2. Nữ Kỷ Mão 1999 ( Chồng hơn vợ 1 tuổi )

Hai tuổi này lấy nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số cho thấy cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng sẽ thuận lợi, khá giả, không phải lo lắng về vấn đề kinh tế.

Dù càng già hai vợ chồng càng giàu có, hạnh phúc nhưng lúc trẻ cặp đôi sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách, phải bước qua nhiều lần thất bại mới thành công. Tính cách của hai vợ chồng vốn đã hòa hợp nên càng chung sống lâu ngày càng dễ ăn nên làm ra.

3. Nữ Canh Thìn 2000 ( Chồng hơn vợ 2 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là lá số cho thấy hai vợ chồng làm gì cũng thuận lợi, tính toán gì cũng dễ dàng thành công.

Nếu là người làm quan chức nhà nước thì cuộc sống càng thêm thuận lợi, yên ấm, cuộc sống của hai vợ chồng luôn tốt hơn nhiều so với mặt bằng chung.

4. Nữ Quý Mùi 2003 ( Chồng hơn vợ 5 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn cuộc sống sẽ khá thuận lợi, gặp là số Tam Vinh Hiển. Lá số cho thấy đây là cặp vợ chồng có danh giá, quyền chức, có thể để xác lập được vị thế trong xã hội.

Cặp đôi sẽ được nhiều người xung quanh tôn trọng và yêu mến. Tính tình hòa hợp, phúc vẫn đầy đủ nên dù lo tính việc gì thì cặp đôi này cũng dễ thành công. Càng chăm chỉ, cần cù gia đình sẽ càng sớm giàu sang, nổi bật

5. Nữ Giáp Thân 2004 ( Chồng hơn vợ 6 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp lá số Nhì Bần Tiện báo hiệu gia đình dễ hao tài tốn của, làm ăn không thuận lợi.  So với cặp cả vợ cả chồng đều tuổi Mậu Dần thì cặp Mậu Dần – Giáp Thân còn dễ khắc khẩu. Hai vợ chồng phải rất kiên nhẫn thì gia đình mới có cuộc sống ấm no.

Sinh nam 1998 hop tuoi nao

Xem ngay: Tuổi Canh Thìn 2000 hợp tuổi nào ? Kết hôn, làm ăn với tuổi nào ?

Nữ Tuổi Mậu Dần 1998 hợp tuổi nào để kết hôn ?

1. Nam Mậu Dần 1998 ( hai vợ chồng bằng tuổi nhau )

Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Lá số cho thấy vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, làm ăn không được thuận lợi, có tiền rồi cũng tiêu hết, không giữ được. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau cần chăm chỉ mới có cuộc sống ấm no.

2. Nam tuổi Đinh Sửu 1997 ( Vợ kém chồng 1 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Là số vợ chồng có danh giá, hoặc có quyền chức, có nhiều người hay mến thương. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.

3. Nam tuổi Bính Tý 1996 ( Vợ kém chồng 2 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo. Là số cho thấy hai vợ chồng có chút ít quyền tước, cầu lo hay suy tính nhiều công việc đều thông suốt. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cảnh ấm êm.

4. Nam tuổi Giáp Tuất 1994 ( Vợ kém chồng 4 tuổi )

Hai tuổi kết hôn với nhau là tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Là số cho thấy vợ chồng có phước hưởng giàu sang, không may mắn thì cuộc sống cũng khá giả. Hai vợ chồng tính tình hòa hợp nên sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

5. Nam tuổi Quý Dậu 1993 ( Vợ kém chồng 5 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn sẽ không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Lá số cho thấy làm ăn không phát đạt, chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Hai vợ chồng tính tình cũng có phần hòa hơn, hãy chịu khó cùng nhau chung lo thì ngày sau cũng được hưởng ấm no.

6. Nam tuổi Nhâm Thân 1992 ( Vợ kém chồng 6 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp lá số Tam Vịnh Hiển. Là số cho thấy hai vợ chồng có địa vị, quyền tước nhất định trong xã hội và được nhiều người quý mến. Hai vợ chồng có tính tình không hòa hợp lắm nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống tốt.

7. Nam tuổi Tân Mùi 1991 ( Vợ kém chồng 7 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số có quý nhân phù trợ nên vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc đều thông suốt, ra đường được nhiều người quý mến. Hai vợ chồng có tính tình hòa hợp nên chung sống sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc ấm no.

tuoi mau dan 1998 hop tuoi nao

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp tuổi nào trong làm ăn ?

Khi làm ăn, tuổi Mậu Dần 1998 nên lựa chọn các tuổi này để công việc làm ăn gặp nhiều may, làm ăn phát đạt: 

– Những người thuộc mệnh Hỏa như: Tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Khi kết hợp với những tuổi này, Mậu Dần sẽ được quý nhân trợ giúp, là nguồn gốc cho làm ăn phát đạt.

– Những người thuộc mệnh Kim như: Tuổi Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi. Tuy người Mậu Dần thương thua thiệt, nhưng khi làm trợ lý hay cấp dưới của những người này công việc sẽ thuận buồm xuôi gió.

– Những người thuộc mệnh Thổ như: Tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Khi làm ăn với các tuổi này Mậu Dần sẽ có công việc bình hòa, làm ăn thuận lợi.

– Những người thuộc mệnh Thủy như: Tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Kết hợp với những tuổi này, Mậu Dần sẽ có điều kiện để tiến lên

Mậu Dần 1998 nên tránh xa những tuổi này khi kết hợp trong làm ăn: 

– Các tuổi thuộc mệnh Mộc như: Tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu. Khi kết hợp với các tuổi này tuổi 1998 sẽ gặp nhiều khó khăn, làm ăn bị thua thiệt, công việc sẽ bị gián đoạn

Cám ơn bạn đã cùng chúng tôi theo dõi bài viết ” Tuổi Mậu Dần 1998 hợp tuổi nào ? ”. Hẹn gặp lại bạn trong những chủ đề khác sắp tới trên trang Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp nhé !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply