Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp tuổi nào ? Hợp màu nào ? Hợp hướng nào ?

Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp tuổi nào ? Có lẽ đây là câu hỏi mà tuổi 2001 đang phân vân không biết tuổi nào sẽ phù hợp làm kinh doanh và kết hôn với mình ?

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm lời giải đáp xung quanh các vấn đề phong thủy về màu hợp, hướng hợp, con số phù hợp với tuổi Tân Tỵ 2001 dưới bài viết này nhé !

Tuổi Tân Tý 2001 là mệnh gì ?

Theo quy luật âm dương ngũ hành, người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim. Cụ thể là Bạch Lạp Kim (vàng trong nến). Đây là loại Kim có khả năng chịu nhiệt cao, không bị tan chảy hay biến dạng một cách dễ dàng.

Người mệnh Bạch Lạp Kim thường có tính cách kiên cường, bền bỉ, không dễ bị khuất phục hay sa đà vào hoàn cảnh khó khăn. Họ có tài lãnh đạo, quản lý và sức sáng tạo vô hạn. Họ cũng rất chung thủy, trung thành và biết quan tâm đến người khác.

tuoi tan ty 2001

Sinh năm 2001 là tuổi con gì ?

Người sinh năm 2001 thuộc Thiên Can Tân và Địa Chi là Tỵ, nghĩa là tuổi con rắn – Tân Tỵ.

Tuy nhiên, nếu tính theo năm âm lịch (01/01 đến 30/12 năm 2001) thì những người sinh năm 2001 theo năm dương lịch sẽ được chia thành 2 tuổi Thìn và Tỵ như sau:

  • Từ 01/01/2001 – 23/01/2001: Tuổi Canh Thìn vì âm lịch chưa bước qua năm Tân Tỵ
  • Từ 24/01/2001 – 11/02/2002: Tuổi Tân Tỵ.

Người tuổi Tân Tỵ năm 2001 thường sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả trong cuộc sống, vì “Tân” là hành kim tương khắc với “Tỵ” là hành hoả. Tuy vậy, nếu họ cố gắng nỗ lực vượt qua sẽ thu về quả ngọt, đạt được những thành công lớn trong tương lai.

Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp những màu nào ?

Dựa vào ngũ hành, Thổ sinh Kim, bởi kim loại và khoáng chất nằm ẩn sâu dưới lòng đất. Kim cũng tương sinh với Kim và tạo thành một khối kim loại to lớn, vững chắc. Vậy nên, màu sắc hợp với tuổi Tân Tỵ 2001 là các màu sắc đặc trưng của hành Thổ và hành Kim.

  • Màu của hành Thổ: nâu, nâu vàng, nâu đất.
  • Màu của hành Kim: trắng, bạc, vàng, vàng đồng, bạch kim.

Theo quy luật Kim khắc Hoả, vì ngọn lửa có thể làm tan chảy kim loại và mật đi hình dạng ban đầu của chúng. Màu sắc tuổi Tân Tỵ hạn chế sử dụng là: đỏ, hồng, cam, tím,… để tránh gặp phải những điều không may mắn hay những chuyện phiền muộn.

tan ty 2001 hop mau gi

Xem ngay: Tuổi Canh Thìn 2000 hợp tuổi nào ? Kết hôn, làm ăn với tuổi nào ?

Con số hợp với Tân Tỵ 2001 là số nào ?

Con số may mắn của người tuổi 2001 cũng dựa vào giới tính và năm sinh âm lịch. Dựa vào năm sinh, nam Tân Tỵ thuộc cung Càn và nữ Tân Tỵ thuộc cung Đoài Kim.

Nam Tân tỵ thuộc hành Thổ, còn nữ Tân Tỵ thuộc hành Kim. Từ đó có thể kết luận:

  • Nam mạng thuộc hành Thổ mà Hỏa lại sinh Thổ nên số may mắn là: 9.
  • Nữ mạng thuộc hành Kim và bởi Thổ sinh Kim nên số may mắn là: 2, 5, 8.

Tân Tỵ sinh năm 2001 nên chọn hướng nào ?

Người tuổi Tân Tỵ 2001 nên chọn những hướng nhà thuộc hành Thổ hoặc Kim để hợp với mệnh của mình:

– Hướng Tây Bắc: Mang lại sự giàu có, sung túc và tài lộc.

– Hướng Đông Bắc: Mang lại sự yên ổn, thuận lợi trong công việc, an khang thịnh vượng.

– Hướng Tây: Mang lại sự gắn kết, hòa thuận, yêu thương trong gia đình.

– Hướng Tây Nam: Mang lại nhiều may mắn, tài lộc, danh vọng.

tan ty 2001 la menh gi

Tính cách của những người sinh năm Tân Tỵ 2001

Những người tuổi Tân Tỵ 2001 nổi bật với cách sống tình nghĩa, luôn nhường nhịn người khác để giữ gìn mối quan hệ. Những người này thuộc tuýp không thích so đo tính toán, luôn hào phóng với người thân, bạn bè nên đôi khi sẽ bị lợi dụng lòng tốt.

Đây là kiểu người đặc biệt coi trọng gia đình, luôn vun vén và suy nghĩ cho những người thân, quyết không để người trong nhà lo lắng, nghĩ suy dù bản thân chịu thiệt thòi.

1. Tính cách nữ Tân Tỵ 2001

Nữ tuổi Tân Tỵ 2001bè ngoài trông hơi lạnh lùng nhưng có tính cách lạc quan, vui tươi, thích trao đổi với những người xung quanh. Cũng như kim loại, những người này phải trải qua nhiều sự khổ luyện mới có thể thành tài nên tính cách rất mạnh mẽ và trọng tình trọng nghĩa.

Có thể thấy được sự thẳng thắn, khát khao theo đuổi ước mơ tới cùng của tuổi Tân Tỵ 2001.

2. Tính cách Nam Tân Tỵ 2001

Tính cách ở Nam Tân Tỵ 2001 cho thấy sự mềm dẻo, tinh khiết sau một quá trình nung nấu, tôi luyện cực khổ. Họ thường sở hữu tính cách mạnh mẽ và dũng cảm

Nam Tân Tỵ 2001 thích giao tiếp, năng nổ, hoạt bát nhưng đôi lúc lại trông như mang nhiều phiền muộn trong lòng. Những người này thương có nhiều sự sáng tạo và ham học hỏi

Nam – Nữ Tân Tỵ 2001 hợp tuổi nào ?

1. Những tuổi hợp với nam mạng 2001

– Khi làm ăn nên kết hợp với các tuổi: Tân Tỵ (bằng tuổi), Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi.

– Khi kết hôn nên chọn tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Kỷ Mão, Đinh Hợi để kết hôn bởi những tuổi này sẽ mang đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc

( Nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi hay Giáp Thân, người tuổi Tân Tỵ sẽ hợp về đường tình duyên nhưng không hợp tài lộc nên cuộc sống chỉ ở mức trung bình. )

– Các tuổi kỵ cần tránh: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

2. Những tuổi hợp với nữ mạng 2001

– Khi làm ăn nên kết hợp với các tuổi: Tân Tỵ (bằng tuổi), Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

– Khi kết hôn nên chọn tuổi:  Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Tân Tỵ, Mậu Tý, Đinh Hợi hay Kỷ Mão, người tuổi Tân Tỵ sẽ có được một cuộc sống giàu sang và hạnh phúc.

( Khi kết hơn với tuổi Bính Thân hay Giáp Thân, cuộc sống sẽ chỉ ở mức trung bình.)

– Các tuổi kỵ cần tránh: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Mùi, Mậu Dần, Canh Dần, Đinh Sửu.

Cám ơn bạn đã theo dõi những nội dung chia sẻ trong bài viết của donghanhchocuocsongtotdep.vn. Hy vọng với những nội dung trong bài ” Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp tuổi nào ?” sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của bạn thân mình

Hẹn gặp lại bạn trên Đồng Hành Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp trong những chủ đề tiếp theo !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply